Trái cây xô giao hàng tận nơi

Trái cây xô giao hàng tận nơi

Trái cây xô là một món ăn vừa thanh mát, giải nhiệt, kết hợp hoàn hảo với nhiều loại trái cây khác nhau .Trái cây xô giao hàng tận nơi của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

1.Hấp dẫn món trái cây xô!

Món trái cây xô ra đời đáp ứng cho nhu cầu ăn trái cây lên một “tầm cao” mới, mới lạ và sáng tạo hơn! Nếu như bạn là người thích sự kết hợp giữa đủ thứ loại trái cây màu sắc và bắt mắt mà giá cả không quá mắc mỏ thì trái cây xô là dành cho bạn!

Tuy nhiên sau một thời gian món ăn này gây bão trong cộng đồng thì có dấu hiệu hạ nhiệt vì được nhiều người đánh giá là có nhiều quán bán trái cây xô không chất lượng, trái cây không tươi và đôi khi còn kém vệ sinh!

Điều này góp phần làm “bớt” phần nào cơn sốt trái cây xô trong cộng đồng giới trẻ. Hiểu được những khó khăn đó, Vuông Tròn đã cho ra đời giải pháp trái cây xô giao hàng tận nơi, đảm bảo an toàn và vẫn giữ độ tươi ngon hấp dẫn không kém bất cứ nơi nào!

Vuông Tròn đã cho ra đời giải pháp trái cây tô giao hàng tận nơi

Vuông Tròn đã cho ra đời giải pháp trái cây xô giao hàng tận nơi

2.Trái cây xô giao tận nơi là lựa chọn hoàn hảo

Bạn hoàn toàn có thể tự làm món trái cây dầm tại nhà. Phần quan trọng nhất là khâu chọn nguyên liệu, bạn có thể lựa chọn các loại trái cây mình thích và trộn theo công thức có sẵn, công thức trái cây xô có thể tìm hiểu trên mạng, đặc biệt không thể thiếu sữa đặc, sữa chua, siro hương trái cây hoặc kẹo dẻo tùy theo sở thích của mỗi người. Cuối cùng bỏ ra tô, thêm đá bào và thưởng thức cùng với gia đình,bạn bè rồi nhé!

Trái cây xô giao hàng tận nơi của Trái Cây Vuông Tròn là một giải pháp vô cùng hoàn hảo dành cho những ai muốn ăn món trái cây xô chất lượng. Tại Vuông Tròn có đa dạng các loại trái cây : mít, dưa hấu, chôm chôm, nhãn, xoài, nho, thanh long, kiwi, bơ, dâu tây…đảm bảo đều đáp ứng đủ 3 yếu tố: tươi, ngon, sạch.

Vuông Tròn,thương hiệu trái cây tô số một

Vuông Tròn,thương hiệu trái cây xô số một

Gọi ngay cho Vuông Tròn khi bỗng một ngày “lên cơn” thèm trái cây xô, dù bạn ở đâu chúng tôi đều không ngại mưa gió mà giao hàng tận nơi cho quý khách!

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228