Trái cây văn phòng – Sức sống mới cho nhân viên văn phòng

Trái cây văn phòng – Sức sống mới cho nhân viên văn phòng

Trái cây văn phòng là món ăn không thể thiếu cho đội ngũ nhân viên văn phòng. Để “thổi bay” mọi áp lực của công việc, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư thái cùng trái cây văn phòng Vuông Tròn.

1.Tại sao trái cây lại cần thiết trong thực đơn của nhân viên văn phòng?

Có lẽ bạn không biết, thế nhưng nhân viên văn phòng thường phải chịu nhiều áp lực. Đặc biệt, những nhân viên văn phòng chăm chỉ thường dành phần lớn thời gian để làm việc. Bởi vậy, họ khó có được chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Bên cạnh các bữa ăn chính thì cà phê, thức ăn nhanh như trái cây văn phòng luôn là những lựa chọn hàng đầu của họ.

Trái cây văn phòng setup tận nơi

Trái cây văn phòng – thực phẩm cần thiết cho bạn

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, bạn có thể thay thế cà phê, thức ăn nhanh bằng các loại trái cây văn phòng chứa nhiều dinh dưỡng. Điều này không những giúp giảm căng thẳng cho một ngày làm việc căng thẳng mà còn cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể.

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng băn khoăn: thời gian làm việc không có thì lấy đâu thì giờ để đi mua trái cây?. Những lo lắng của bạn hoàn toàn được giải đáp khi sự xuất hiện của một trong những thương hiệu cung cấp trái cây văn phòng trực tuyến tiện ích – Vuông Tròn.

2.Trái cây Vuông Tròn – người bạn của nhân viên văn phòng

Trái cây văn phòng Vuông Tròn

Những loại trái cây văn phòng tươi mát được chọn lọc kỹ lưỡng

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trái cây Vuông Tròn đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Những sản phẩm trái cây văn phòng đến từ Vuông Tròn đều được chọn lọc kỹ lưỡng và tinh tế.

Theo đó, các loại trái cây văn phòng có nguồn gốc từ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, quy trình sản xuất khoa học, tỉ mỉ, loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trái cây văn phòng quận 1 giao hàng tận nơi

Trải nghiệm sản phẩm tại trái cây văn phòng Vuông Tròn sẽ mang đến cho bạn sức sống mới

Với những gì nỗ lực trong suốt những năm qua, Vuông Tròn đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chị Minh Tú (nhân viên văn phòng, Sài Gòn) chia sẻ:

“Nghe bạn bè nói nhiều về Vuông Tròn, mình cũng chưa có ấn tượng gì nhiều, thế nhưng thật tuyệt vời khi được trải nghiệm sản phẩm tại đây. Trái cây văn phòng không chỉ thơm ngon, tươi mát mà còn rất nhiều. Cùng giá tiền, mình mua ngoài thị trường không được nhiều và tươi như vậy”.

Trái-cây-văn-phòng-Sức-sống-mới-cho-nhân-viên-văn-phòng

Vuông Tròn,đơn vị trái cây,trái cây văn phòng chất lượng tại Sài Gòn

Những chia sẻ của chị Minh Tú cũng chính là sự hài lòng của nhiều khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm tại Vuông Tròn. Không chỉ trái cây văn phòng mà còn hàng chục sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín này sẽ làm hài lòng thực khách. Hãy đồng hành cùng trái cây Vuông Tròn để có được sức sống mới sau những ngày làm việc căng thẳng nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.