Trái cây tô – giải pháp trị bệnh viêm dạ dày tuyệt vời

Trái cây tô – giải pháp trị bệnh viêm dạ dày tuyệt vời

Trái cây tô là một món tráng miệng thơm ngon và cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin. Với những loại trái cây khác nhau được trộn lẫn yaourt, sữa chua....trái cây tô vô cùng tốt cho hệ tiêu hóa.

1.Tại sao trái cây tô sữa chua lại chữa bệnh viêm dạ dày?

Trái-cây-tô-giải-pháp-trị-bệnh-viêm-dạ-dày-tuyệt-vời

 Trái cây tô – món ăn thơm ngon được nhiều người yêu thích

Sữa chua được chế biến từ vi khuẩn lên men lactic của sữa. Trải qua quá trình lên men, những vi khuẩn này sẽ tạo ra axit lactic và thúc đẩy quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, trong sữa chua còn có các enzyme proteaza có nhiệm vụ thủy phân các protein thành các axit amin tự do dễ hấp thụ.

Chính axit trong sữa chua giúp kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn gây lên men thối trong ruột. Nhờ những tác dụng tuyệt vời này mà khi được dùng trong món trái cây tô sữa chua, sữa chua đã phát huy hết khả năng trong phòng ngửa và điều trị các bệnh về dạ dày

2.Cách ăn trái cây tô sữa chua đúng cách để trị bệnh dạ dày

Để phòng ngừa và chữa trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất, bạn cần biết cách dùng trái cây tô  sữa chua đúng đắn để tránh các tác dụng phụ không mong muốn. Đối với các bệnh nhân có bệnh về dạ dày thì lời khuyên của bác sĩ là nên ăn trái cây tô  sữa chua khi đã no.

Trái-cây-tô-giải-pháp-trị-bệnh-viêm-dạ-dày-tuyệt-vời

Trái cây tô kết hợp sữa chua là giải pháp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

 Đối với những người khỏe mạnh nếu ăn trái cây tô  sữa chua lúc bụng đói cũng không tốt vì sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về hệ tiêu hóa. Cho nên, tốt nhất nên dùng trái cây tô  sữa chua khi bụng no, thường là sau các bữa ăn từ 30 phút - 1 tiếng.

Một lưu ý nữa, đó là không được ăn trái cây tô  sữa chua cùng lúc với xúc xích, thịt hun khói hay các sản phẩm đông lạnh được chế biến từ thịt vì sẽ gây các bệnh về dạ dày, táo bón. Để mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn, hãy kết hợp sữa chua với bánh mì, các loại mứt hoặc trái cây tươi tạo thành món trái cây tô  thơm ngon, hấp dẫn.

Trái-cây-tô-giải-pháp-trị-bệnh-viêm-dạ-dày-tuyệt-vời

Trái cây tô tươi ngon tại Vuông Tròn đều được chọn lọc kỹ lưỡng

Lựa chọn trái cây tô  để phòng ngừa và chữa trị bệnh dạ dày, người tiêu dùng cũng nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp trái cây uy tín để mang lại những sản phẩm chất lượng.

Với những nỗ lực mang lại cho khách hàng, Vuông Tròn đã xây dựng được niềm tin và sự uy tín trong nhiều năm hình thành. Tại cơ sở cung cấp trái cây tô  này, mọi sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Trái cây tô hạt đác Vuông Tròn,thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn.Giao hàng tận nơi

Trái cây tô hạt đác Vuông Tròn,thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn.Giao hàng tận nơi

Trái cây tô  – giải pháp trị bệnh viêm dạ dày tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị. Vậy bạn còn chờ gì nữa, đồng hành cùng trái cây Vuông Tròn ngay hôm nay thôi!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.