Trái cây sự kiện giao hàng tận nơi

Trái cây sự kiện – Lựa chọn hoàn hảo

Trái cây sự kiện đa dạng, phong phú và đảm bảo chất dinh dưỡng,trái cây sự kiện nhanh chóng trở thành món ăn trong các sự kiện, hội nghị của các cá nhân, công ty và doanh nghiệp. 

1.Những lý do nên lựa chọn trái cây tươi trong các sự kiện

Việc lựa chọn trái cây tươi trong các sự kiện là gợi ý thông minh dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Bởi, các sản phẩm trái cây sự kiện có nguồn gốc từ thiên nhiên này không những mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của con người như: cung cấp các khoáng chất, hàm lượng vitamin cao,.. mà còn tốt cho trí não, ngoại hình.

Trái-cây-sự-kiện-Lựa-chọn-hoàn-hảo

Trái cây sự kiện là gợi ý thông minh dành cho các sự kiện của cá nhân, doanh nghiệp

Với những lợi ích tuyệt vời của trái cây tươi, các doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng. Bởi vậy, trái cây sự kiện luôn thể hiện vai trò quan trọng trong mọi event lớn nhỏ của cá nhân, công ty hay doanh nghiệp.

Điều này hoàn toàn dễ bắt gặp và nhìn nhận khi những đĩa trái cây sự kiện đa dạng về màu sắc, chủng loại cùng hương vị thơm ngon giúp bạn tỉnh táo và hứng thú trong mọi sự kiện.

Vuông Tròn – Thương hiệu trái cây sự kiện uy tín

Tại Vuông Tròn, những sản phẩm trái cây sự kiện thơm ngon, bổ dưỡng và tươi mát sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính. Các loại trái cây tại thương hiệu uy tín này đa dạng về màu sắc, chủng loại,… Thế nhưng, 100% trái cây sự kiện tại Vuông Tròn đều được nhập khẩu từ thị trường Úc, Mỹ và các thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Trái-cây-sự-kiện-Lựa-chọn-hoàn-hảo

Các sản phẩm tại Vuông Tròn đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng

Với tiêu chí uy tín được đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm của Vuông Tròn luôn tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguyên liệu, sơ chế trái cây sự kiện  kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Trái cây sự kiện đã được kiểm nghiệm qua sự tin yêu và lựa chọn đồng hành cùng Vuông Tròn của hàng trăm khách hàng trong suốt nhiều năm hình thành, phát triển.

Trái cây sự kiện Vuông Tròn

Vuông Tròn – Thương hiệu cung cấp trái cây sự kiện uy tín

Đặc biệt, trái cây Vuông Tròn đã nhanh chóng cập nhật những bước tiến mới của công nghệ trái cây sự kiện, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần 1 cú click chuột, những loại hoa quả trái cây sự kiện sẽ được đem đến công ty, doanh nghiệp của bạn.Với những bước tiến này, Vuông Tròn mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trên mọi nẻo đường.

Trái cây sự kiện Meeting Fruit

Trái cây sự kiện Vuông Tròn,thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn.Giao hàng tận nơi

Để hiểu rõ hơn về trái cây sự kiện tại Vuông Tròn, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

 

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.