Trái cây sắp xếp thế nào mới hợp lý cho cuộc họp?

Trái cây sắp xếp thế nào mới hợp lý cho cuộc họp?

Trong các cuộc họp, trái cây tươi thường được sử dụng để tiếp khách. Tuy nhiên, để thể hiện được tác phong chuyên nghiệp cũng như sự trịnh trọng, nghiêm túc của buổi họp, trái cây được sử dụng phải được cắt gọt tỉ mỉ, trình bày đẹp mắt.

Dưới đây là cách xếp trái cây đơn giản nhưng bắt mắt cho một cuộc họp mà bạn có thể tham khảo.

1.Chọn trái cây ngon

Trái cây phải đảm bảo tươi ngon,đạt tiêu chuẩn cho cuộc họp

Trái cây phải đảm bảo tươi ngon,đạt tiêu chuẩn cho cuộc họp

Trái cây tươi đạt chuẩn đầu tiên phải sạch. Nguồn gốc trái cây phải được chọn lọc kĩ lưỡng, tốt nhất nên chọn trái cây an toàn, giá thành có thể hơi cao hơn nhưng bù lại xuất xứ rõ ràng.

Tiếp theo, trái cây phải tươi ngon, không dập nát héo úa. Sử dụng trái cây bị héo, hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến hương vị trái cây. Thêm vào đó khi bạn cắt gọt trái cây cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, miếng trái cây sẽ không được tròn trịa và đẹp mắt.

2.Cắt gọt trái cây đúng cách

Quá trình cắt gọt trái cây phải tỉ mỉ,khéo léo

Quá trình cắt gọt trái cây phải tỉ mỉ,khéo léo

Không phải loại trái cây nào cũng có thể sơ chế, cắt gọt giống nhau. Bạn cần phải tìm hiểu cách sơ chế từng loại, cắt gọt đúng cách để không làm hỏng trái cây. Khâu cắt gọt hết sức quan trọng.

Ngoài cắt sao cho miếng trái cây đẹp mắt, vừa miệng, bạn cũng cần đảm bảo thực hiện thật vệ sinh, chú ý sử dụng dao, kéo... đã được rửa sạch đúng cách, không gỉ sét.

3.Lưu ý khi bày trái cây lên đĩa

Trình bày trái cây phải đảm bảo vệ sinh,thẩm mỹ

Trình bày trái cây phải đảm bảo vệ sinh,thẩm mỹ

Thứ nhất, bạn phải chọn loại đĩa để bày trái cây phù hợp. Tiếp theo, xem xét xem loại trái cây nào có thể bày chung trên đĩa. Đối với những loại tái cây mọng nước, dễ dập nát như thanh long, dưa hấu, dưa gang...

Bạn nên bày trên một đĩa riêng để đảm bảo vệ sinh cũng như không ảnh hưởng tới hương vị. Một lưu ý khác là khi bày trái cây, cần chú ý bày kèm với dụng cụ để khách có thể tiện dùng ( nĩa,...)

4.Tìm hiểu các mẫu xếp trái cây

Nên tham khảo thêm bên ngoài về các mẫu xếp trái cây

Nên tham khảo thêm bên ngoài về các mẫu xếp trái cây

Trên mạng internet, sách báo... có vô số những bài hướng dẫn, hình ảnh minh họa... bạn có thể tham khảo để áp dụng trong việc sắp xếp trái cây. Bạn có thể tìm hiểu để đa dạng ý tưởng và dễ dàng trong việc trình bày một đĩa trái cây ngon, đẹp hơn.

5.Chọn sử dụng trái cây sự kiện của shop trái cây

Vuông Tròn là thương hiệu trái cây hội họp hàng đầu,với kinh nghiệm lâu năm và chất lượng đảm bảo

Vuông Tròn là thương hiệu trái cây hội họp hàng đầu,với kinh nghiệm lâu năm và chất lượng đảm bảo

So với việc tốn công sức và thời gian chọn lựa, bày biện và trang trí trái cây cho các dịp hội họp, nhiều đơn vị, công ty... thường ưa chuộng giải pháp đặt trái cây từ các shop trái cây hơn.

Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để đặt hàng, bạn đã có thể nhanh gọn giải quyết toàn bộ những lo lắng. Trái cây sẽ được cắt gọt, bày biện sẵn một cách chuyên nghiệp, được giao đến tận nơi cho bạn.

Tuy nhiên, giữa bối cảnh có quá nhiều shop trái cây cạnh tranh với nhau trên thị trường, khách hàng dễ “bội thực” vì không biết đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín. Một shop trái cây tốt, ngoài chất lượng trái cây hàng đầu thì chất lượng dịch vụ cũng phải được đảm bảo. Trái Cây Vuông Tròn là 1 đơn vị như vậy.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.