Trái cây hội nghị điều tạo nên sự khác biệt cho cuộc họp

Trái cây hội nghị điều tạo nên sự khác biệt cho cuộc họp

Trái cây hội nghị Vuông Tròn đã chiếm được trọn vẹn niềm tin của khách hàng và làm nên thành công? Cùng khám phá ngay sau đây điều gì đã tạo nên sự khác biệt khi đặt trái cây hội nghị tại Vuông Tròn nhé!

 

Trái cây hội nghị giao hàng tận nơi

Trái cây hội nghị được ưa chuộng ở hầu hết các sự kiện của doanh nghiệp

1.Chất lượng trái cây hội nghị được ưu tiên hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đặc biệt chuyên phục vụ khách hàng doanh nghiệp, hơn 2000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ trái cây hội nghị tại Vuông Tròn đều hài lòng 100% với độ tươi ngon của sản phẩm.

Có được thành công đó là do các nguyên liệu trái cây luôn được nhập mới mỗi ngày và được tuyển chọn kỹ càng từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu chế biến thành phẩm theo từng chi tiết tỉ mỉ nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Trái cây hội nghị giao hàng tận nơi tại sg

Quy trình ra thành phẩm trái cây hội nghị đạt tiêu chuẩn

Không chỉ vậy, các phần trái cây hội nghị tại Vuông Tròn luôn đa dạng và thay đổi không ngừng để phù hợp với từng doanh nghiệp. Vuông Tròn có thể phục vụ số lượng lớn cho các hội nghị, sự kiện, tổng kết, … lên tới 500 phần trái cây mỗi ngày, với những ưu điểm nổi bật của trái cây hội nghị phải kể đến như:

+ Phục vụ hơn 60 loại trái cây nhập khẩu với một số sản phẩm độc quyền như dâu tây, dưa lưới, … và hầu hết các loại trái cây đặc sản 4 mùa.

+ Với công thức pha chế đặc biệt, Vuông Tròn cung cấp các set trái cây hội nghị với phong cách rất riêng, cách bài trí vô cùng hấp dẫn và bắt mắt giúp nâng tầm giá trị cũng như sự chuyên nghiệp của tổ chức.

Trái cây hội nghị đẹp mắt

Trái cây hội nghị đẹp mắt

2.Dịch vụ trái cây hội nghị làm đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đề ra

Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên, Vuông Tròn còn cam kết dịch vụ cung cấp trái cây hội nghị cho các khách hàng với tiêu chí đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, khi có nhu cầu đặt trái cây hội nghị bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo. Dựa trên ngân sách và số lượng người tham gia, tính chất của hội nghị, nhân viên sẽ giúp bạn lên thực đơn và tư vấn cách bài trí giúp cho hội nghị diễn ra một cách thành công tốt đẹp nhất.

Hơn nữa, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, thậm chí hỗ trợ giao hàng sớm đối với các hội nghị tổ chức vào buổi sáng cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng và yên tâm. Ngoài ra, Vuông Tròn sẽ đảm bảo sự tiện lợi nhất bằng các phần trái cây hội nghị được sơ chế ngay trước giờ giao hàng để đảm bảo độ tươi ngon cũng như đầy đủ dụng cụ đi kèm hợp lý.

trái cây hội nghị được sơ chế sẵn

Trái cây hội nghị được sơ chế ngay trước giờ giao hàng

Với một giải pháp chuyên nghiệp từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng, chắc chắn rằng Trái cây Vuông Tròn là một địa chỉ trái cây hội nghị tin cậy và uy tín đồng hành cùng mọi hoạt động của doanh nghiệp và tổ chức. Truy cập ngay website traicayvuongtron.vn để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa từ Vuông Tròn nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.