Trái cây event - Tuyệt chiêu đơn giản

Trái cây event - Tuyệt chiêu đơn giản 

Trái cây event khi chọn chỉ cần tinh ý một chút là bạn có thể chọn được trái cây event vô cùng tươi ngon, an toàn rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết này ngay nhé.

1.Làm thế nào để nhận biết hoa quả Trung Quốc?

Các loại hoa quả Trung Quốc luôn chứa nhiều hóa chất độc hại và ngày càng xâm nhập sâu vào thị trường Việt Nam luôn là nỗi ám ảnh của mọi người.

Để nhận biết các loại hoa quả Trung Quốc không quá khó, chỉ cần một chút tinh ý sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được trái cây event đảm bảo an toàn sức khỏe. Và mọi quý khách có thể yên tâm khi dự event và thưởng thức trái cây event thơm ngon, chất lượng.

Tuyệt-chiêu-đơn-giản-giúp-bạn-chọn-trái-cây-event!

Cần tinh tế trong lựa chọn trái cây event

Nhận biết táo Trung Quốc

Táo Trung Quốc quả thường tròn và được bọc trong lưới xốp. Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy khi bạn bóc táo khỏi lưới xốp xuất hiện nhiều hạt màu trắng mịn, đó chính là hóa chất bảo quản.

Khi bổ táo Trung Quốc ra sẽ gần như không có mùi gì, lòng táo thường có màu vàng trắng. Táo Trung Quốc ăn thường xốp hơn, độ ngọt có vị lợ lợ.

Cam Trung Quốc

Nhận biết ngoài bề mặt thường có độ bóng rất cao và dính. Trái cam có màu vàng sẫm, loang lổ, không đều vì có thể do sử dụng các hóa chất kích thích tạo màu. Cam Trung Quốc khi bổ ra lòng có màu vàng nhạt. Nước được vắt từ 1 quả cam Trung Quốc có màu vàng nhạt, mùi hăng hắc, nhiều nước.

Nhận biết nho Trung Quốc

Nho đỏ của Trung Quốc: to, tròn gấp đôi nho Việt Nam. Têm vào đó, quả nho chín màu đỏ nhạt, trên vỏ những vết lốm đốm màu trắng. Nho có vị chua, mềm, bở và nhiều hạt.

Nho xanh Trung Quốc: thường vỏ quả mỏng hơn, không có hạt, nho có vị ngọt gắt, đặc biệt đầu cuống thường bị thâm.

2.Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Trái cây event Vuông Tròn?

Tuyệt-chiêu-đơn-giản-giúp-bạn-chọn-trái-cây-event!

Trái cây event

Xuất phát từ những lo lắng đó, nên rất nhiều người đã băn khoăn vì khi mua bán, nhất là cho những sự kiện quan trọng nếu không có kinh nghiệm chọn lựa trái cây event sẽ chọn nhầm sang hoa quả Trung Quốc không tươi ngon. Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn này, trái cây Vuông Tròn đã ra đời và cung cấp trọn gói trái cây event, giúp chia sẻ bớt những lo lắng của người tổ chức.

Đặc biệt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng trái cây event luôn được đảm bảo tốt nhất. Tất cả các trái cây Vuông Tròn sử dụng để cung cấp ra ngoài thị trường đều là trái cây nhiệt đới theo mùa của Việt Nam. Và một số loại trái cây nhập khẩu nổi tiếng trên thị trường như: Nho đen Mỹ, kiwi Newzeland, cam Mỹ, táo Úc, …

Tuyệt-chiêu-đơn-giản-giúp-bạn-chọn-trái-cây-event!

Trái cây event được bài trí bắt mắt

Bạn có thể yên tâm vì Vuông Tròn đảm bảo không sử dụng bất cứ loại trái cây event nào của Trung Quốc kể cả hàng chính ngạch. Vì những ưu điểm vượt trội này, chẳng có lý do gì để bạn từ chối được dịch vụ trái cây event tuyệt vời của Vuông Tròn, phải không nào?

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.