Trái cây tươi cắt sẵn giao hàng tận nơi đang được ưa chuộng

Không thể phủ nhận rằng trái cây tươi cắt sẵn tiện lợi đang dần đi sâu và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là giới trẻ. Vì sao trái cây tươi cắt sẵn lại được săn đón đến vậy?

Trái cây dĩa giao hàng tận nơi cho sự kiện

Đôi khi chỉ cần một dĩa trái cây tươi thơm ngon đặt trên bàn tiệc nhẹ cũng là yếu tố không nhỏ đóng góp vào sự thành công của sự kiện. Trái cây dĩa giao hàng tận nơi trở thành lựa chọn tiện ích cho sự kiện.

Trái cây cắt sẵn giao hàng tận nơi sự tiện lợi không thể thiếu cho dân văn phòng

Trái cây cắt sẵn luôn là món ăn được nhiều người ưa thích nhất là dân văn phòng. Với đặc thù thời gian nghỉ ngơi không nhiều nên việc tìm nơi cung cấp trái cây cắt sẵn giao hàng tận nơi được chị em công sở ưu tiên.

Bầu 3 tháng đầu có nên ăn kiwi không?

Quả kiwi rất giàu vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe thế nhưng với bà bầu liệu loại quả này có tốt? Bà bầu trong 3 tháng đầu có nên ăn kiwi không? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em trong thời kì thai nghén.

8 cửa hàng trái cây dĩa ngon nhất Sài Gòn

Trái cây dĩa là phần quan trọng không thể thiếu trong các cuộc hội họp, sự kiện hội nghị của doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua những thương hiệu trái cây dĩa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ở Sài Gòn nhé

Cách trình bày dĩa trái cây đẹp, đơn giản ngay tại văn phòng

Với dân văn phòng, cách trình bày dĩa trái cây cho tiệc nhẹ hay đón tiếp khách hàng cũng đã thể hiện sự hoàn mỹ, tính chuyện nghiệp. Chỉ cần một chút khéo tay là chúng ta đã có ngay dĩa trái cây đẹp mắt, tươi ngon khó cưỡng. Bạn đã có cách trình bày dĩa trái cây đẹp, đơn giản ngay tại văn phòng chưa? Học lỏm ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Cách sắp xếp trái cây lên dĩa đẹp mắt

Trái cây không chỉ là món ăn tráng miếng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới mà việc trình bày, sắp xếp trái cây lên dĩa sao cho vừa mắt còn thể hiện sự khéo léo của bạn nữa. Vậy cách sắp xếp dĩa trái cây đẹp cần chuẩn bị những gì? Bạn có thể tham khảo các công đoạn dưới đây.

Dĩa trái cây tráng miệng - Cách trình bày đơn giản

Trái cây là một loại thức ăn chứa rất nhiều vitamin, chất xơ, chất dinh dưỡng. Hãy cùng nhau “bỏ túi” cách bày một dĩa trái cây tráng miệng nhé.

Trái cây thập cẩm - Cách trình bày lên dĩa đơn giản

Để trình bày một dĩa trái cây thập cẩm đẹp mắt cũng thật lắm công phu. Hơn nữa, việc trình bày dĩa trái cây thập cẩm sẽ gây ấn tượng đậm nét đối với nhiều người....