Trái cây dầm ngon quận tân bình

Trái cây dầm ngon quận tân bình

Hiện nay tại Sài Gòn có khá nhiều địa chỉ cung cấp trái cây dầm. Số lượng trái cây được cung cấp đại trà, với số lượng lớn, ngon, bổ, rẻ. Đây chính là điều kiện thúc đẩy nhu cầu cung ứng trái cây dầm trên thị trường với số lượng tương đối lớn và lợi nhuận ổn định.

1.Sản phẩm bổ dưỡng làm đẹp và nâng cao sức khỏe

Địa-chỉ-trái-cây-dầm-ngon-quận-tân-bình

Trái cây dầm là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe

Nguyên liệu trái cây dầm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cung cấp cho cơ thể, khoáng chất vi lượng giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng, dưỡng da từ sâu bên trong.

Không chỉ có công dụng làm đẹp mà việc nâng cao sức khỏe nhờ dưỡng chất có trong cá loại trái cây là điều không thể phủ nhận. Nhiều cá nhân và gia đình còn sử dụng trái cây khá thường xuyên, giữ vai trò như là vị thuốc tự nhiên để ổn định sức khỏe lâu dài và nâng cao cuộc sống sinh hoạt lành mạnh.

Không ít trái cây dùng như một liệu trình làm đẹp được các trung tâm thẩm mĩ đưa vào phục vụ khách hàng của mình khá thường xuyên và nhận được các phản hồi tích cực. Đồng thời, trái cây dầm còn đóng vai trò như là liều thuốc tích cực giúp cơ thể phục hồi.

2.Trái cây dầm tại quận Tân Bình

Địa-chỉ-trái-cây-dầm-ngon-quận-tân-bình

Vuông Tròn là đơn vị cung cấp trái cây dầm ngon tại quận Tân Bình


Không chỉ cung cập lượng lớn khách hàng thông qua các kênh bán hàng online mà các cửa hàng bán trái cây dầm khá tấp nập khách mua.

Các loại trái cây phổ biến và quen thuộc như: xoài, thơm, mận, ổi, bưởi, dưa gang, lê, nhãn, mít… đến các loại trái cây nhập khẩu được ưa chuộng như: kiwi, nho, dưa lưới…

Hầu hết người mua khá kén chọn và đòi hỏi cao với các loại trái cây ngon, chất lượng và giá thành tương đối.

Đây cũng là tình hình thị trường trái cây dầm hiện tại trên địa bàn thành phố. Nhất là quận Tân Bình, nơi được mệnh danh là “thiên đường trái cây dầm” với nhiều nhà cung cấp với các thương hiệu quen thuộc trên thị trường.

Địa-chỉ-trái-cây-dầm-ngon-quận-tân-bình

Vuông Tròn cung cấp trái cây dầm giao hàng tận nơi cho dân văn phòng

Hiện tại, tính về các quán cóc, quán gia đình tương đối nhỏ… chuyên cung cấp trái cây dầm trên địa bàn quận cũng khá lớn. Hầu hết các địa chỉ kinh doanh nhỏ, lẻ này có mối khách hằng ngày ổn định, giúp cửa hàng đứng vững với sức cạnh tranh ngày càng cao của thị trường.

Thêm đó, các cửa hàng kinh doanh lớn, chuyên nghiệp với lượng khách quen ổn định và tầm nhìn chiến lược lâu dài khi xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường và tìm cách phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Đây là những thương hiệu lớn, tương đối quen thuộc với khách hàng toàn thành phố nói chung và quận Tân Bình nói riêng như: trái cây Vuông Tròn trên đường Nguyễn Bá Tòng, San Minh trên đường Lạc Long quân và khá nhiều địa chỉ trên đường Lý Thường Kiệt… đều thuộc quận Tân Bình.

3.Trái Cây Vuông Tròn - địa chỉ cung cấp trái cây dầm tươi ngon

Địa-chỉ-trái-cây-dầm-ngon-quận-tân-bình

Trái cây dầm Vuông Tròn,món ăn nổi tiếng của dân văn phòng

Nổi tiếng là địa chỉ chuyên cung cấp trái cây văn phòng, giao hàng tận nơi, Vuông Tròn hấp dẫn thực khách nhờ đa dạng những món ăn được chế biến từ trái cây tươi. Nổi bật nhất trong số là món trái cây dầm Beauty.

Trái cây tại Vuông Tròn khác biệt ở nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ được kiểm duyệt chặt chẽ. Trái cây luôn tươi mới, không bao giờ dập nát. Quá trình sơ chế và chế biến hợp vệ sinh, trái cây dầm được đặt trong hộp chuyên dụng đẹp mắt, lịch sự; Giá trái cây phải chăng, hợp lý. Vuông Tròn hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228