Trái cây dầm hạt đác

Trái cây dầm hạt đác giao hàng tận nơi: gồm 1 phần trái cây dầm với các loại trái cây trong và ngoài nước kết hợp với Yaourt có tác dụng làm đẹp và chống lão hóa da, duy trì sự dẻo dai của cơ thể và gìn giữ nét thanh xuân đầy cuốn hút, mà KHÔNG cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Nay còn kết hợp thêm hạt đác rim trái cây dẻo dẻo, mát mát, thanh thanh giúp ngăn ngừa loãng xương, tốt cho tim mạch, đặc biệt là rất tốt cho việc giữ vóc dáng.

Thành phần: bơ sáp, nho đen Mỹ nguyên trái, kiwi, xoài cát, mít thái, dưa lưới, dưa gang, đu đủ Long An, dưa hấu, nhãn Bắc, chôm chôm…

* Các sản phẩm trái cây dầm hạt đác của Vuông Tròn luôn cố gắng để nguyên trái không cắt ra để đảm bảo sự tươi ngon của trái cây khi tới tay khách hàng.

Giá: 32.000 đ/phần (Yaourt kèm theo: +7.000)

 

Hình ảnh trái cây dầm hạc đác giao hàng tận nơi tại Vuông Tròn:

 

Hình ảnh trái cây dầm hạt đác

 

Hình ảnh trái cây dầm hạt đác

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Các chương trình khuyến mãi hiện có là gì?

Trái cây dầm hạt đác đang áp dụng KHUYẾN MÃI Mua 10 Tặng 1.

Ngày thành viên thứ 3 tuần thứ 2 của tháng trái cây dầm chỉ còn 22.000.

 

2. Trái cây dầm hạt đác khác với trái cây thập cẩm chỗ nào?

Trái cây dầm hạt đác được mix những loại trái cây mềm, ngọt hoặc chua nhẹ trộn cùng sữa chua TH truemilk, 1 chút sữa đặc và siro Phúc bồn tử.

Trái Cây Dầm Thập Cẩm mix những loại trái cây có độ cứng, giòn dùng chung với muối ớt Tây Ninh.

 

3. Thành phần trái cây dầm hạt đác gồm những gì?

Thành phần bao gồm: Hạt đác, kiwi, bơ, dâu tây, nho đen, xoài cát Hòa Lộc, nhãn/ chôm chôm/ vải, mít Thái, dưa lưới/ dưa Hoàng Kim, vú sữa, đu đủ, dưa hấu, thơm, thanh long, sapoche, dưa gang.

Lưu ý: Trái cây dầm hạt đác theo mùa nên có thể có hoặc không một số loại trái cây. Tuy nhiên luôn đảm bảo định lượng 270gr/hộp.

 

4. Sản phẩm khi giao tới bao gồm những gì?

Trái cây theo mùa nên khi đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ báo những loại trái có trong ngày cho khách. Sản phẩm giao tới đảm bảo như tư vấn ban đầu.

 

5. Tôi có thể lựa chọn những loại trái cây tôi thích được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những loại trái cây theo sở thích, tuy nhiên Vuông Tròn có thể báo giá lại.

 

6. Trái cây dầm hạt đác có thể bảo quản bao lâu?

Trái cây dầm hạt đác đã cắt gọt và không dùng bất cứ chất bảo quản nào nên khách hàng dùng càng sớm càng đảm bảo độ tươi ngon, tối đa không để quá 4 giờ ở nhiệt độ thường và 8 giờ trong tủ lạnh.