Trái cây cho bà bầu giúp bé thông minh khỏe mạnh

Trái cây cho bà bầu giúp bé thông minh khỏe mạnh

Bà bầu sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi cũng như các quan tâm về lịch khám thai, sức khỏe, và chế độ dinh dưỡng.Trái cây Vuông Tròn sẽ mách bà bầu cách bổ sung trái cây giúp bé thông minh khỏe mạnh nhé!

 

Mách-mẹ-bầu-cách-bổ-sung-trái-câ-ygiúp-bé-thông-minh-khỏe-mạnh

Bổ sung trái cây giúp bé thông minh khỏe mạnh

 

1.Một số tiêu chí khi bổ sung trái cây giúp bé thông minh khỏe mạnh

 

Không chỉ tốt cho sức khỏe của mọi đối tượng từ già đến trẻ bởi thành phần giàu vitamin và các dưỡng chất vô cùng thiết yếu. Các nghiên cứu khoa học hiện đại ngày nay còn chỉ ra rằng, thai nhi sẽ tăng 6 hoặc 7 điểm theo thang điểm IQ quy chuẩn nếu mẹ bầu ăn từ 6-7 phần trái cây trong ngày.

 

Ngoài việc lựa chọn ăn các loại trái cây giúp bé thông minh khỏe mạnhthì tiêu chí vô cùng quan trọng nữa đó là ăn đúng lúc và ăn vừa đủ khi mang thai.

+ Ăn đúng lúc: Mọi người thường có thói quen phản khoa học đó là ăn trái cây tráng miệng ngay sau khi ăn cơm bởi không chỉ không hấp thu được chất dinh dưỡng từ trái cây mà còn có thể dẫn đến rối loạn tiêu hóa, đầy bụng khó tiêu… Thời gian lý tưởng nhất đó chính là chờ từ 1-2 tiếng sau bữa ăn hoặc ăn trước khi ăn cơm 1 tiếng.

+ Ăn vừa đủ: Khẩu phần ăn khoảng 500 gram trái cây mỗi ngày là hợp lý đối với việc bổ sung chất dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày của bà bầu. Mặc dù thành phần trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất, nhưng không thể thay thế được bữa ăn chính bởi trái cây không thể đảm bảo nhu cầu tinh bột, đường, đạm và chất béo cần để hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi mẹ bầu cần đặc biệt lưu ý nhé.

 

Mách-mẹ-bầu-cách-bổ-sung-trái-câ-ygiúp-bé-thông-minh-khỏe-mạnh

Ăn đúng lúc và ăn vừa đủ các loại trái cây để hấp thu tốt nhất

 

2.Mách mẹ bầu địa chỉ uy tín chọn trái cây giúp bé thông minh khỏe mạnh

 

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, các loại trái cây trên thị trường hiện nay cũng vô cùng phong phú và phổ biến không chỉ các loại quả trong nước mà còn rất nhiều các loại trái cây nhập khẩu. Tuy nhiên việc lựa chọn trái cây giúp bé thông minh khỏe mạnh phải đảm bảo yếu tố an toàn hàng đầu mẹ bầu nhé. 

Mách-mẹ-bầu-cách-bổ-sung-trái-câ-ygiúp-bé-thông-minh-khỏe-mạnh

Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ trái cây uy tín tại Sài Gòn

Trái cây Vuông Tròn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại đất Sài Thành với những giải pháp chuyên nghiệp về trái cây, và tiêu chí luôn mang đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc từ sự ngọt ngào của trái cây.

 

Lựa chọn trái cây tại Vuông Tròn tức là bạn đã lựa chọn trái cây sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ vậy, mẹ bầu sẽ rất thích thú với rất nhiều món ăn vặt đa dạng và hấp dẫn từ trái cây: trái cây dầm, trái cây tô, sinh tố, … hay trái cây thập cẩm giúp mẹ bầu có thể lựa chọn thỏa thích nhiều loại quả trong cùng 1 phần ăn.

 

Mách-mẹ-bầu-cách-bổ-sung-trái-câ-ygiúp-bé-thông-minh-khỏe-mạnh

Trái cây thập cẩm được bà bầu đặc biệt ưa chuộng

 

Kết hợp với việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết trong suốt thai kỳ cộng thêm các loại trái cây giúp bé thông minh khỏe mạnh như kiwi, bơ, dâu tây, chuối, cam, táo …đảm bảo tươi ngon đến từ Vuông Tròn để có thể vượt cạn thành công mẹ bầu nhé!

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY GIAO TẬN NƠI cho bà bầu

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.