Top 5 thương hiệu bánh teabreak ngon, bổ, rẻ tại Sài Gòn

“Teabreak” vốn không còn là một khái niệm xa lạ đối với mọi người, bởi hiện nay xu hướng tổ chức tiệc nhẹ vào các tiệc sinh nhật, hội thảo,... đã trở nên phổ biến. Để có được một bữa tiệc trà hoàn hảo, nhiều người chọn cách nhờ đến sự giúp đỡ của các thương hiệu bánh teabreak, bởi việc lựa chọn bánh ảnh hưởng lớn đến sự thành công của tiệc trà.

Tuy nhiên, để “chọn mặt gửi vàng” không phải là điều dễ dàng. Ngay bây giờ, hãy cùng Vuông Tròn “điểm mặt” top 5 thương hiệu bánh teabreak ngon, bổ, rẻ tại Sài Gòn để có một buổi tiệc trà ấm cúng nhé.

1. Trái cây Vuông Tròn

Trái cây Vuông Tròn, một địa chỉ uy tín về cung cấp trái cây, bánh teabreak dành cho các buổi tiệc trà. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn tiệm bánh nào chất lượng, hãy tìm đến ngay với Vuông Tròn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc giao hàng tận nơi, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Trái cây Vuông Tròn, một địa chỉ uy tín về cung cấp trái cây, bánh teabreak dành cho các buổi tiệc trà,sự kiện.

Trái cây Vuông Tròn, một địa chỉ uy tín về cung cấp trái cây, bánh teabreak dành cho các buổi tiệc trà, sự kiện.

Chất lượng của bánh teabreak cũng sẽ làm bạn bất ngờ. Bánh với hai loại là bánh ngọt truyền thống thơm ngon và bánh mặn độc, lạ miệng. Tiệc teabreak sẽ thật sự tuyệt vời khi bạn nhờ sự giúp đỡ của Trái cây Vuông Tròn.

Đến với Vuông Tròn,chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ bánh teabreak

Đến với Vuông Tròn chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ bánh teabreak

Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, quận Tân Bình

Email: vuongtronfruit@gmail.com

Website: http://traicayvuongtron.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

2. Givral Bakery

Thương hiệu bánh Givral Bakery có tuổi đời hơn 50 năm, vốn không còn xa lạ đối với các bạn trẻ ở Sài Gòn. Không chỉ bán teabreak để bạn tổ chức tiệc, nếu cần một bữa tiệc trà, bánh ngọt, bạn hãy “gõ cửa” Givral Bakery để nhận được sự giúp đỡ nhé.

Địa chỉ xưởng sản xuất: Lô II - 1B Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

 Givral Bakery vốn là thương hiệu bánh teabreak không còn xa lạ đối với các bạn trẻ ở Sài Gòn

3. Thecaterers

Đây vốn là một thương hiệu chuyên cung cấp bánh teabreak có tiếng tại Sài Gòn. Dịch vụ cũng như sản phẩm của tiệm khá tốt, bởi thế mà Thecaterers rất được mọi người tin dùng. Khi lựa chọn Thecaterers bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo. Với thực đơn đa dạng, phong phú, hãy đến với tiệm ngay. Tuy nhiên, tiệm cung cấp bánh ở phân khúc cao, chi phí lớn.

Địa chỉ: Hẻm 223 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thecaterers cũng là một thương hiệu chuyên cung cấp bánh teabreak có tiếng tại Sài Gòn

4. Pergola

Pergola là một tiệm chuyên tổ chức sự kiện, trong đó có tiệc teabreak. Bạn có thể tham khảo nhiều lựa chọn thông qua các gói tiệc mà Pergola cung cấp. Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo sẽ khiến bạn hài lòng. Với chi phí tiệc không quá đắt đỏ, bạn có thể thoải mái chọn lựa mà không cần phải quan tâm về giá cả.

Địa chỉ: 28A Trần Cao Vân, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Pergola là một tiệm chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp bánh teabreak khá tốt

5. Ccevents (CCE)

Với triết lí kinh doanh “Sáng tạo - Tinh tế - Hoàn hảo - Đổi mới”, CCE đã mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là một đơn vị tổ chức teabreak tại Sài Gòn được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Đơn vị còn cung cấp bánh teabreak chất lượng, hấp dẫn.

Địa chỉ: 61/79 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

CCE mang đến cho người dùng những sản phẩm bánh teabreak chất lượng nhất

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228