Top 5 quán sinh tố giao hàng tận nơi ở Sài Gòn

Sinh tố là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng được làm từ các loại trái cây. Hiện nay, sinh tố đã được bày bán phổ biến ở khắp mọi nơi, và dịch vụ giao hàng tận nơi cũng vô cùng phát triển.

Tuy nhiên, việc tìm được một địa chỉ sinh tố giao hàng tận nơi uy tín và chất lượng để “bỏ túi”, lại là điều hơi khó. Không sao, hôm nay Vuông Tròn sẽ giúp bạn biết thêm về top 5 quán sinh tố giao hàng tận nơi với chất lượng và giá cả phù hợp nhé.

1. Trái cây Vuông Tròn

Bạn là một dân văn phòng, một sinh viên? Bạn đang mong muốn bổ sung nhiều trái cây hơn để có được một vóc dáng đẹp, một làn da trắng mịn? Tuy nhiên, điều kiện làm việc không cho phép bạn bỏ ra quá nhiều thời gian để chọn lựa trái cây.

Đừng lo, trái cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn. Với những loại trái cây tươi ngon, bổ dưỡng, được chế biến hợp vệ sinh, trái cây Vuông Tròn hứa sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển sản phẩm, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, Vuông Tròn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn cần giao hàng đến văn phòng thì Vuông Tròn chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Sinh tố Vuông Tròn ngoài chất lượng,bổ dưỡng còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng

Sinh tố Vuông Tròn ngoài chất lượng,bổ dưỡng còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng

Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Tân Bình

Email: vuongtronfruit@gmail.com

Website: http://traicayvuongtron.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

2. Sinh tố 142

Sinh tố 142 là một quán sinh tố nổi tiếng ở Sài Gòn. Một ly sinh tố hoàn toàn đảm bảo được chất lượng: vị ngon, hương thơm, sạch sẽ, tươi mát, đậm vị.

Một ly sinh tố có giá đối với nhiều người là hơi đắt, nhưng chắc chắn rằng, ly sinh tố sẽ khiến bạn vừa lòng khi thưởng thức. Chắc chắn rằng, bạn không thể bỏ qua quán sinh tố 142 này.

Nhược điểm giá giá bán khá cao và tốn thêm tiền gửi xe.

Sinh tố 142 là quán sinh tố khá lâu đời ở sài gòn

Sinh tố 142 là quán sinh tố khá lâu đời ở Sài Gòn

Địa chỉ: 142 Lý Chính Thắng, P. 7, Quận 3, TP. HCM

3. Five Boys

Đây cũng là một trong những quán sinh tố nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Các loại sinh tố không quá nhiều đá, vị thơm ngon, ít béo. Một cốc sinh tố thôi cũng khiến bạn cảm thấy quá đủ, vì một cốc có khá nhiều.

Địa chỉ: 84/7 Bùi Viện, Quận 1, TP. HCM

4. Hệ thống sinh tố Buôn Mê

Hệ thống gồm hai địa điểm là chi nhánh Hoa Cúc và chi nhánh Lê Văn Sỹ. Cả hai chỉ nhánh này đều nổi tiếng với sinh tố bơ, béo thơm, không quá ngọt nên ăn không cảm thấy ngấy, bơ xay nguyên không bỏ đá, vì vậy vẫn giữ được trọn vẹn hương vị. Ngoài ra, còn có các loại sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng, đậm mùi vị trái cây tươi.

Địa chỉ: 21 Hoa Cúc, Quận Phú Nhuận, TP. HCM - Chi nhánh: 284/12 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP. HCM

Sinh tố buôn mê khá được lòng khách hàng bởi hương vị độc đáo

Sinh tố buôn mê khá được lòng khách hàng bởi hương vị độc đáo

5. Sinh tố 15

Sinh tố 15, một quán sinh tố bình dân, với nhiều trái cây đa dạng. Mỗi phần sinh tố đều mang mùi vị thơm ngon rất riêng, rất đặc trưng cho từng loại trái cây. Đã gọi là “quán bình dân”, vì vậy giá cả của quán rất rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Quán giao hàng khá nhanh vì vậy bạn sẽ không phải chờ lâu.

Địa chỉ: 15 Nguyễn Kim, P. 12, Quận 5, TP. HCM

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228