Top 5 địa chỉ bán bánh nướng Đài Loan ở Sài Gòn 2020

15-02-2020 241
Mục lục

Top 5 địa chỉ bán bánh nướng Đài Loan ở Sài Gòn

Món bánh nướng Đài Loan là món ăn đang hót tại Sài Gòn. Hiện nay số lượng cửa hàng hạn chế nên thu hút được sự quan tâm của các “thánh ăn vặt”.

Ngoài ra chất lượng bánh nướng vừa độc vừa lạ, mùi thơm của vỏ bánh tạo cảm giác ngon miệng khi ăn. Hôm nay Vuông Tròn xin giới thiệu 5 tiệm bánh nướng Đài Loan tại Sài Gòn.

**Xem thêm:Những tiệm bánh ngọt Đài Loan ngon ở Sài Gòn

1.Little Taiwon

Little Taiwon hay còn gọi là Bà Hạt đang thu hút sự quan tâm của các tín đồ ẩm thực, tới đây khách hàng có thể chọn lựa cho mình những hương vị bánh khác nhau mỗi bánh có mỗi mùi vị riêng: bánh bơ phô mai, bánh bơ trân châu, bơ sữa trà xanh, bơ sữa trứng muối… nghe tên thôi cũng thấy hấp dẫn rồi.

Vỏ bánh mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn của bánh nướng, nhân bơ, sữa béo gậy kết hợp với trân châu, trà xanh làm dịu đi độ ngọt tạo cảm giác dịu ngọt không ngán cho người ăn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 350 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:090 606 53 22
  • Website:https://www.facebook.com/Little-Taiwan
  • Giờ mở cửa:13h00 – 21h00
  • Giá:12.000đ- 100.000đ

Review khách hàng:

Liên Nhi

Quán này đông ơi là đông, số lượng khách hàng mua về rất nhiều, nhưng nhân viên rất dễ thương, mình chờ hơn 10 phút là có bánh, bánh nhân mặn hay ngọt đều có vị ngon riêng, nhưng bánh này mình nghỉ ăn nóng và ăn ngay sẽ ngon hơn nhiều.

Lười Ỉn

Mình đứng nhìn các anh làm bánh rất mê, mùi thơm hấp dẫn màu sắc bắt mắt, vỏ bánh giòn giòn, nhân đa dạng phong phú, mình thích nhất hương vị trứng muối, tuy quan ăn hơi nhỏ nhưng rất thích.

2.Tai Yang King Castella - Bánh bông lan nướng Đài Loan:

Tiệm bánh nướng bông lan Đài Loan nổi bật bởi màu vàng trang trí và màu vàng của bánh được án ngự ngay ngã từ Sài Thành ít nhiều gây chú ý cho những người qua đây.

Mùi vị bánh nướng tạo cảm giác đói cồn cào khi đi qua đây, bánh mềm thơm ngon mang hương vị riêng. Vỏ bánh bông lan tươi xốp, mềm mịn, nhân trứng khi nướng không còn vị tanh mà rất thơm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 122 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại:090 606 53 22
  • Website:https://www.facebook.com/taiyangkingcastella
  • Giờ mở cửa:9h00 – 22h30
  • Giá:89.000đ- 129.000đ

Review khách hàng:

Trần hạnh:

Bánh Taiyang thu hút mình mình thích hương vị của taiyang, không gian tạo ấn tượng cho mình mỗi khi đến.

Jennifer:

Bánh bông lan xốp mềm mới ra lò còn nóng và thơm, bánh vị ngọt vừa không gắt, mùi trứng khi nướng chín không bị tanh như các tiệm bánh khác. Cheese cake japan thì siêu ngon thì siêu ngon bánh mềm ngọt vừa, phục vụ nhiệt tình thân thiện.

3.Ricky – bánh hành Chite

Bánh quy hành kẹp sữa bò Chite sự kết hợp độc đáo vỏ bánh quy nướng thơm giòn kết hợp với sữa bò chite tạo nên mùi thơm ngon béo ngậy của bánh nướng.

Đây là loại bánh nướng thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở Đài Loan, Lớp vỏ bánh giòn tan cùng lớp nhân siêu dày dẻo dẻo béo ngậy tạo cảm giác gây nghiện cho người ăn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 130 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại:0932190836
  • Website:facebook.com/rickypremiumfruit
  • Giờ mở cửa:9h00 – 21h30
  • Giá:89.000đ- 429.000đ

Review khách hàng:

Hồng Liễu:

Bánh nướng này rất ngon có thể mua về để sẵn ăn dần, vị bánh béo rai không quá ngọt, vỏ bánh giòn tan khi ăn tạo cảm giác thích thú. Bánh này giải trí ăn phù hợp.

4.Le Castella – Cửa Hàng Bánh Đài Loan Ở Sài Gòn

Bạn là tiến đồ của bánh ngọt là người nghiền món bánh ngọt Đài Loan bạn hãy đến đây thưởng thức và cảm nhận, sự ra đời của cửa hàng Le Castella đã chiếm được cảm tình của rất nhiều fan bánh ngọt, bởi hương vị mềm mại của bông lan, kích thước vừa phải người ăn sẽ không cảm thấy ngán.

Sự kết hợp giữa vị ngọt của bánh vị mát của nước tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 304 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:090 186 25 90
  • Website:www.grandcastellavietnam.com
  • Giờ mở cửa:9h00 – 22h30
  • Giá:30.000đ- 300.000đ

Review khách hàng:

Khanh Kelvin:

Bánh ở đây rất ngon, mình thích ăn bánh tròn hơn bánh dài, các dì mình ở Mỹ về chơi đều mua mang sang đó ăn, mặc dù bỏ tủ lạnh nhưng không bị khô, chỉ cần bỏ vào lò vi sóng nướng lại là thơm ngon tặng 5 sao cho thương hiệu.

5.GRAND CASTELLA - Bánh Bông Lan Đài Loan

Có rất nhiều món bánh nướng ngon của Đài Loan du nhập vào Việt Nam trong đó món bánh không thể không kể đến là món bánh bông lan, nét đặc trưng của bánh bông lan Đài Loan và có màu vàng đặc trưng, vị bánh thường kết hợp với mùi bơ, sữa, trứng muối, răm bông hòa quyện chung màu vàng rực rỡ.

Miếng bánh kem tan chảy không gian lãng mạn, mùi bánh thơm dịu thu hút nhiều thực khách thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 75 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:090 186 25 99
  • Website:www.grandcastellavietnam.com
  • Giờ mở cửa:9h30 – 22h30
  • Giá:50.000đ- 250.000đ

Review khách hàng:

Quynh Le

Bánh được đựng trong hộp rất đẹp mắt, sạch sẽ, khi mở bánh ra vẫn cảm nhận được nguyên vẹn mùi thơm ngon và độ nóng, nhà mình cách đó khoảng 2km. Món trứng muối rất ngon, lần sau mình sẽ thưởng thức món bánh khác để cảm nhận.

Mỗi món ăn đều có vị ngon riêng của nó, ngoài những món bánh nướng Đài Loan tôi giới thiệu ở trên thì mỗi tiệm bánh Đài Loan còn rất nhiều món bánh nướng ăn vặt cũng rất hấp dẫn.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: