Top 5 công ty tổ chức teabreak tại Sài Gòn

Top 5 công ty tổ chức teabreak tại Sài Gòn

Ngày nay, “teabreak không còn là từ khóa xa lạ đối với chúng ta. Teabreak như một bữa ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà, giúp khách mời ăn lót dạ, có cảm giác thoải mái khi tham dự các sự kiện.

Không chỉ nhanh, gọn và sang trọng, teabreak còn là dịp để tạo ấn tượng tốt cho sự kiện, đồng thời tạo môi trường giao lưu, trao đổi thân thiện vớ các người tham gia.

Việc tổ chức teabreak không phải dễ dàng, bởi vậy hiện nay, nhiều công ty tổ chức teabreak được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện. Hãy cùng Vuông Tròn điểm qua top 5 công ty tổ chức teabreak tại Sài Gòn để khi cần không phải bối rối.

1.Trái cây Vuông Tròn

Trái cây Vuông Tròn, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang phân vân không biết dùng phương án nào trong tổ chức teabreak. Dịch vụ của Trái cây Vuông Tròn chắc chắn rằng sẽ khiến bạn hài lòng, vì chất lượng phục vụ vô cùng tốt.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc setup tiệc teabreak, Trái cây và bánh teabreak đa dạng, đảm bảo độ tươi ngon và đặc biệt là Vuông Tròn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì vậy bạn không cần phải bận tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Menu của Vuông Tròn cũng rất linh hoạt, nên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được một thực đơn ưng ý mà lại tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ.

Tiệc teabreak Trái Cây Vuông Tròn

Với những kinh nghiệm dày đặc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,Trái Cây Vuông Tròn có thể nói là nơi cung cấp dịch vụ tổ chức teabreak tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng Phường 11 Tân Bình

Email: vuongtronfruit@gmail.com

Website: http://traicayvuongtron.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Menu teabreak trọn gói dịch vụ tổ chức teabreak của Vuông Tròn

Menu teabreak trọn gói dịch vụ tổ chức teabreak của Vuông Tròn,đa dạng,đầy đủ,giá cả hợp lý

Menu bánh teabreak của công ty Tổ Chức TeaBreak Vuông Tròn

Menu bánh cho sự kiện tổ chức teabreak tại Vuông Tròn

2. Tiecsaigon

Tiecsaigon là một trong những công ty tổ chức tiệc teabreak khá phổ biến ở Sài Gòn. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao các loại hình dịch vụ, hoàn thiện cách phục vụ, nhằm đem lại chất lượng tốt cho khách hàng. Với tác phong chuyên nghiệp, chắn chắn rằng,

Tiecsaigon là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề tổ chức teabreak. Nếu bạn đang phân vân không biết làm thế nào để chọn một công ty chuyên về tổ chức tiệc, hãy đến với Tiecsaigon.

Nếu bạn đang phân vân không biết làm thế nào để chọn một công ty chuyên về tổ chức tiệc, hãy đến với Tiecsaigon.

Nếu bạn đang phân vân không biết làm thế nào để chọn một công ty chuyên về tổ chức teabreak, hãy đến với Tiecsaigon.

3. Ccevents

Ccevents là một công ty tổ chức teabreak khá nổi tiếng ở Sài Gòn, bởi sự nhiệt tình trong công việc. Các món ăn ở đây sẽ khiến bạn ưng ý. Trái cây tươi, ngon miệng và các loại bánh thơm ngon. Cách bày trí của Ccevents cũng rất đẹp mắt, sang trọng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ tận nơi, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng và sự phục vụ của nhân viên ở Ccevents.

Ccevents cũng là một trong những công ty tổ chức teabreak khá tốt ở Sài Gòn

4.Cheftoandat Catering

Chất lượng dịch vụ của Cheftoandat Catering từ trước đến nay vô cùng tốt. Với những dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao,  Cheftoandat Catering mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong việc tổ chức teabreak, sự sang trọng. Đặc biệt, thực đơn của công ty đa dạng, với nhiều loại thức ăn ngon miệng, giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ, sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

 Cheftoandat Catering có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức teabreak

5. Sài Gòn Teambuilding

Sài Gòn Teambuilding sẽ phục vụ tận nơi mà khách hàng lựa chọn: nhà riêng, cơ quan, hội trường,… Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức teabreak, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những công việc của buổi tiệc cho Sài Gfon Teambuilding.

Sài Gòn Teambuilding cũng là nơi tổ chức teabreak khá tốt

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228