Tổ chức tiệc teabreak đơn giản chỉ với 1 người

Tổ chức tiệc teabreak đơn giản chỉ với 1 người

Tiệc teabreak là bữa tiệc trà nhẹ cho khách mời khi đến sự kiện mà bạn tổ chức. Bữa tiệc dù tổ chức đơn giản nhưng cũng cần phải đầy đủ, hấp dẫn. Cùng Trái Cây Vuông Tròn thực hiện tổ chức tiệc Teabreak đơn giản chỉ với 1 người.

Sử dụng teabreak vào những giờ nghỉ, giờ giờ giải lao của sự kiện là cách để giúp khách mời cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Dù chỉ là bữa tiệc trà nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cách thức chuẩn bị, tổ chức đầy đủ, lịch sự vẫn có thể đem lại ấn tượng khó quên cho khách mời. Một người vẫn có thể tổ chức được bữa tiệc như thế khi thực hiện:

1. Lên thực đơn cho bữa tiệc

Lên thực đơn là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi bạn muốn tổ chức tiệc teabreak. Để lên được thực đơn phù hợp, bạn cần phải cân nhắc giữa các yếu tố: kinh phí, số lượng người, quy  mô của sự kiện,....

Thực đơn tiệc ngọt phụ thuộc vào kinh phí, nhu cầu và lượng khách tham gia

Thực đơn tiệc ngọt phụ thuộc vào kinh phí, nhu cầu và lượng khách tham gia

Về bánh ngọt và hoa quả, bạn hãy chọn những món thông dụng, dễ ăn để phù hợp với nhiều khách mời. Những chiếc bánh ngọt nhỏ, bánh kem nhỏ hay những món bánh su kem, tirasumi, ...rất được ưa chuộng. Với hoa quả, bạn hãy chọn những loại theo mùa vì nó đảm bảo trái cây luôn tươi ngon hơn, giá cả hợp lí.

Về đồ uống, bạn có thể lựa chọn các loại trà, cà phê đóng sẵn gói hay được để sẵn trong máy pha và chỉ cần thao tác đơn giản là có thể lấy sử dụng. Chỉ nên chuẩn bị khoảng  1 hay hai loại đồ uống, không nên quá nhiều loại vì sẽ khiến khách hàng khó chọn lựa.

2. Mua các nguyên liệu cho thực đơn

Bạn sẽ mua các loại trái cây, đồ uống, bánh ngọt ở đâu? Nếu bạn chuẩn bị tiệc 1 mình thì việc tự làm bánh là không khả thi rồi. Hãy tìm tới những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để chắc chắn rằng bạn nhận được sự hài lòng.

Bạn có thể tham khảo giá cả, thông tin của một số địa chỉ sau đó mới quyết định mua ở nơi bạn thấy hợp lí nhất.

3. Cách bày trình bày đẹp mắt

Setup bàn tiệc như thế nào cho đẹp mắt là vấn đề mà bạn cần quan tâm và thực hiện. Khi trình bày đẹp mắt, khách mời cũng cảm thấy bạn đầu tư cho bữa tiệc, cảm thấy bị hấp dẫn hơn.

Trình bày đẹp sẽ giúp bữa tiệc ngọt được khách mời đánh giá cao

Trình bày đẹp sẽ giúp bữa tiệc ngọt được khách mời đánh giá cao

Với 1 người, những công việc này đều có thể hoàn thành nhưng sẽ khá mất nhiều công sức, thời gian. Bên cạnh đó nếu bạn không phải là người mua bán chuyên nghiệp có thể sẽ không mua được đồ như mong muốn, mua bị đắt.

Tại sao không nhờ tới đơn vị tổ chức tiệc chuyên  nghiệp, uy tín với mức giá thậm chí rẻ hơn cả việc bạn tự tổ chức tiệc teabreak?

Trái Cây Vuông Tròn là một trong những địa chỉ uy tín, làm việc chu đáo, nhiệt tình, giá thành phải chăng vì thế được khách hàng tại TP HCM rất tin tưởng. Chỉ cần quy mô bữa tiệc của bạn có kinh phí trên 300k, Trái Cây Vuông Tròn vẫn thực hiện setup tiệc ngọt theo yêu cầu cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn tự tổ chức tiệc teabreak đơn giản chỉ với 1 người. Bạn cần tư vấn về thực đơn, cách thức trình bày hay muốn sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228