Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng thời trang nữ

Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng thời trang nữ

Tổ chức tiệc khai trương không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp của sự khởi đầu mà còn là cách thức giúp gắn kết nhân viên cửa hàng cũng như khách hàng đến tham dự.

Để buổi tiệc khai trương có thể thành công tốt đẹp thì chủ cửa hàng thời trang nữ nên kết hợp tiệc teabreak TPHCM vào chương trình khai trường của mình. Ở bài viết này, Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ với bạn một số lưu ý quan trọng trong việc tổ chức tiệc khai trương quan trọng này.

1.Lưu ý khi lựa chọn ngày khai trương

Người tổ chức cần xem xét kĩ lưỡng xem ngày khai trương dự tính có trùng vào sự kiện quan trọng nào hay không ? Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn vào ngày lễ bởi thông thường sự quan tâm của mọi người khi đó không thể hướng vào sự kiện khai trương cửa hàng của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo về ngày đẹp trong tháng để chọn ngày tổ chức bữa tiệc teabreak TPHCM khai trương của hàng thời trang nữ giúp tâm lí của chủ cửa hàng an tâm hơn.

cách tổ chức tiệc khai trương

cách tổ chức tiệc khai trương

2.Lưu ý trong cách trang trí cửa hàng

Cửa hàng thời trang nữ của bạn nhất định phải thật nổi bật và lung linh để thu hút sự chú ý của mọi người cũng như lấy được cảm tình của khách mời đến tham dự.

Bạn có thể nghĩ ra các chương trình khuyến mãi dành cho bữa tiệc khai trương và treo banner nổi bật tại của hàng. Tùy theo quy mô tổ chức mà cửa hàng của bạn có thể thiết kế sân khâu giao lưu cùng hệ thống ánh sáng nổi bật.

tiệc khai trương đẹp mắt

tiệc khai trương đẹp mắt

Đối với khu việc bàn tiệc thì bạn có thể trang trí không gian bằng những bức ảnh kỉ niệm trong hành trình xây dựng của hàng, ảnh kỉ niệm những chuyến đi, những buổi họp của nhân viên hay đơn giản là các mẫu thời trang mà bạn đang bán.

Nếu bữa tiệc diễn ra vào buổi tối thì bạn có thể sử dụng nến thơm và đèn nhỏ trang trí để giúp không khi thêm trang trọng, chuyên nghiệp.

3.Lưu ý trong vấn đề marketing sự kiện khai trương cửa hàng quần áo

Sau khi đã có được lịch và địa điểm chính xác của bữa tiệc teabreak TPHCM khai trương cửa hàng thì bạn nên lập một danh sách các vị khách mời sẽ tham gia bữa tiệc, bạn có thể nhờ họ và trả chi phí để họ chia sẻ trên mạng xã hội về sự kiện khai trương của cửa hàng.

Bạn cũng nên lập sự kiện trên fanpage cửa hàng để thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị tờ rơi với khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng tham gia mua hàng vào ngày đầu khai trương.

tiệc khai trương sưu tầm

tiệc khai trương sưu tầm

4.Bữa tiệc teabreak khai trương cửa hàng thời trang  

Với số lượng lớn công việc cần phải thực hiện trong ngày khai trương thì bạn nên đăng kí dịch vụ tổ chức tiệc teabreak TPHCM ở địa chỉ uy tín để giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng bữa tiệc. Một số lưu ý bạn cần nắm rõ khi đặt tiệc teabreak bên ngoài:

  • Thực đơn của bữa tiệc bao gồm những món nào? Chi phí cho bữa tiệc teabreak TPHCM là bao nhiêu

  • Địa chỉ cung cấp tiệc teabreak TPHCM đó có uy tín hay không?

  • Trái cây và bánh tại địa chỉ đó có đạt tiêu chuẩn hay không?

Tại Trái Cây Vuông Tròn, bạn có thể an tâm hoàn toàn về tất cả những nỗi lo trên. Chúng tôi mang lại khách hàng những giá trị đích thực nhất để góp phần to lớn tạo nên sự thành công của chương trình khai trương cửa hàng thời trang nữ.

Trong khi bữa tiệc teabreak được diễn ra thì sự kiện của bạn có thể tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ và tất cả các khâu chuẩn bị tiệc teabreak TPHCM cũng như khâu chăm sóc khách hàng chu đáo.

menu tiệc khai trương trọn gói

menu tiệc khai trương trọn gói

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến bạn một thực đơn tiệc teabreak TPHCM phù hợp nhất với đối tượng khách mời đến tham dự buổi lễ khai trương của bạn.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu nên các sản phẩm của Trái Cây Vuông Tròn đều được chế biến và kiểm soát kĩ càng, chúng tôi cam kết sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro nào trong chương trình khai trương của bạn.

Nhận ngay báo giá và menu tiệc teabreak ngay khi bạn liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện một bữa tiệc teabreak TPHCM khai trương cửa hàng thời trang nữ chuyên nghiệp, trang trọng và đầy màu sắc.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228