Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng thời trang nam

Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng thời trang nam

Tổ chức tiệc khai trương cho cửa hàng thời trang nói chung, cửa hàng thời trang nam nói riêng là một trong những hoạt động rất quan trọng. Một bữa tiệc diễn ra êm xuôi, thuận lợi sẽ là nền tảng quan trọng cho những thành công sau đó.

Tiệc Teabreak TPHCM được đánh giá là một trong những phương tiện giúp cho ngày khai trương của bạn được “thuận buồm xuôi gió” hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà các chủ cửa hàng luôn quan tâm, dành nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng để tổ chức tiệc khai trương.

1.Tầm quan trọng của tiệc khai trương

Ngành thời trang ngày càng phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt đã khiến cho việc mở cửa hàng thời trang nói chung, thời trang nam nói riêng ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thế, ngoài những chiến dịch quảng bá, mẫu mã sản phẩm, đối tượng khách hàng, xu hướng thị trường,… thì việc tổ chức sự kiện khai trương cũng là điều không thể thiếu.

Sở dĩ tiệc teabreak khai trương cửa hàng có tầm ảnh hưởng lớn vì đây không chỉ là thời điểm đánh dấu mốc cho việc kinh doanh mà còn là khởi đầu cho chuỗi hoạt động bán hàng, thu hút sự chú ý của mọi người.

tiệc khai trương đa dạng món ăn

tiệc khai trương đa dạng món ăn​

 

Đây là dịp để thông báo đến mọi người, các đối tượng khách hàng về việc kinh doanh. Tối ưu hóa lợi ích, gia tăng doanh số bán hàng, đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến khách hàng một cách tốt nhất.

Những điều này sẽ là tiền đề cho những chiến lược kinh doanh lâu dài. Một buổi tiệc teabreak khai trương diễn ra “suôn sẻ” thì việc kinh doanh sau này của cửa hàng sẽ rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Sự đầu tư đúng mức, tổ chức tốt cho tiệc khai trương  không chỉ tạo nên hiệu ứng, sức lan tỏa mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho nhãn hàng.

1.3 bước quan trọng để tiệc khai trương đạt hiệu quả tốt nhất

1a.Chọn ngày “hoàng đạo” để tổ chức tiệc khai trương

Việc chọn ngày giờ khai trương cửa hàng được người Việt đánh giá cao, bởi nó có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ. Một khởi đầu thành công sẽ kéo theo chuỗi ngày làm ăn phát đạt sau đó.

Bạn cần lưu ý rằng, chủ cửa hàng cần xem xét tới yếu tố khách hàng bởi sẽ có những thời điểm khách hàng hay đi mua sắm.

tiệc khai trương được trang trí đẹp mắt

tiệc khai trương được trang trí đẹp mắt​

Tiệc teabreak TPHCM xin đưa ra một gợi ý nho nhỏ để chọn ngày khai trương như sau: Nếu các bạn định mở một cửa hàng thời trang nam trong khu trung tâm thương mại thì nên tổ chức lễ khai trương vào dịp cuối tuần hoặc các ngày lễ.

Lúc này, người dân sẽ có nhu cầu mua sắm nhiều hơn, cơ hội tiếp cận và quảng bá hình ảnh của cửa hàng sẽ mở rộng hơn rất nhiều so với những ngày thường.

1b. Lập kế hoạch truyền thông chuẩn bị cho ngày khai trương

Kế hoạch truyền thông là một trong những bước không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Đặc biệt, dịp khai trương cửa hàng thì kế hoạch truyền thông lại càng quan trọng hơn nhiều.

Kế hoạch truyền thông cho việc tổ chức khai trương của hàng sẽ là cách trực tiếp giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thu hút sự quan tâm của các đối tượng khách hàng.

tiệc khai trương sưu tầm

tiệc khai trương sưu tầm

Có nhiều cách thức để triển khai truyền thông, bạn có thể thực hiện như cách mà tiệc teabreak TPHCM có gợi ý như mời các nhân vật nổi tiếng tới tham gia sự kiện, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như facebook, zalo, instagram, phát tờ rơi,…

nhờ người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng là cách hay. Để thúc đẩy nhu cầu mua hàng, hãy đưa ra các chương trình khuyến mại như mua 1 tặng 1,  giảm giá, tặng phiếu quà tặng cho lần mua hàng tiếp theo, bốc thăm trúng thưởng,…

2. Lựa chọn tiệc khai trương

Bữa tiệc trong ngày khai trương cũng là điều không thể thiếu. Nó sẽ góp phần làm cho khách mời nán lại sự kiện của bạn lâu hơn. Đây đồng thời cũng sẽ là cơ hội để bạn giới thiệu nhiều hơn về sản phẩm của mình tới khách hàng.

Trên đây chính là những bước quan trọng để tổ chức tiệc teabreak TPHCM khai trương đơn giản cho cửa hàng thời trang nam. Liệu bạn đã có ý tưởng tổ chức cho tiệc khai trương trọng đại của mình hay chưa?

Nếu chưa, hãy liên hệ ngay với Trái cây Vuông Tròn – chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp về trái cây, bánh và dịch vụ tiệc teabreak setup tận nơi cho tiệc khai trương, event, hội thảo khách hàng, sự kiện công ty hoặc các dịp đặc biệt khác.

menu bánh ngọt cho tiệc khai trương

 menu bánh ngọt cho tiệc khai trương

Sự khác biệt của dịch vụ tiệc teabreak TPHCM của Trái Cây Vuông Tròn chính là việc báo giá chi tiết từng loại  số lượng, các loại sản phẩm và tùy chỉnh theo ý khách hàng đảm bảo chi phí rẻ nhất với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Kính mời quý khách tham khảo bảng menu tiệc teabreak TPHCM của chúng tôi

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228