Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng đồ lót

Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng đồ lót

Để tổ chức một buổi tiệc khai trương cho cửa hàng đồ lót thì cần chuẩn bị những công việc nào? Trong bài viết này, Trái Cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn có được sơ đồ các bước quan trọng cần thực hiện mà điểm nhấn chính trong buổi tiệc là khoảng thời gian tổ chức tiệc khai trương.

Một buổi lễ khai trương luôn là điều cần thiết để cửa hàng của bạn bắt đầu những bước đi đầu tiên để từng bước đạt được các mục tiêu sắp tới.

Một buổi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ cũng là một món quà tạo lòng tin đối với khách mời tham gia sự kiện. Có khá nhiều phương thức tổ chức tiệc khai trương nhưng hình thức được áp dụng nhiều nhất là tổ chức một bữa tiệc teabreak TPHCM trang trọng cho cửa hàng đồ lót.

tiệc khai trương cho công ty

tiệc khai trương cho công ty​

Một bữa tiệc teabreak cho buổi lễ khai trương cửa hàng đồ lót gồm các phần: khai mạc buổi lễ, cắt băng khánh thành, tiệc teabreak, giao lưu, trò chuyện, tham quan sản phẩm, văn nghệ buổi lễ khai trương,...

Để buổi lễ được diễn ra thành công nhất, bạn cần phải chuẩn bị các phần nội dung sau:

1. Lựa chọn thời gian, địa điểm và xác định kinh phí tổ chức

Đây là bước đầu tiên cần làm rõ khi tổ chức bất kì sự kiện nào, buổi lễ khai trương cửa hàng đồ lót nên diễn ra ngay chính tại cửa hàng. Thời gian diễn ra thường tổ chức vào ban ngày để nhận được sự chú ý của người qua đường.

Nếu không gian của cửa hàng không đủ lớn để tổ chức một bữa tiệc teabreak TPHCM hoặc bữa tiệc mặn thì bạn vẫn có thể linh động tổ chức tiệc khai trương tại một nhà hàng tổ chức sự kiện. Địa điểm tổ chức chức bữa tiệc teabreak khai trương nên được lựa chọn sớm để đặt địa điểm tổ chức nếu cần.

tiệc khai trương đa dạng món ăn

tiệc khai trương đa dạng món ăn

2. Xác định danh sách khách mời

Sau khi đã có quyết định chính thức về ngày, giờ, địa điểm tổ chức buổi tiệc teabreak khai trương, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là lên danh sách khách mời.

Bạn nên liệt kê cụ thể những khách mời tham dự để gửi thiệp mời trực tiếp hoặc qua email trước thời điểm diễn ra sự kiện khoảng 2 tuần. Chương trình marketing cho sự kiện khai trương cũng nên được triển khai trước khoảng 2 tuần để tạo dựng thương hiệu.

 

3. Xây dựng khung chương trình chính

Bạn liệt kê các nội dung sẽ có trong sự kiện khai trương cùng sự sắp xếp nhân sự phụ trách để các khâu trong chương trình được diễn ra một cách trơn tru nhất.

Điểm quan trọng bạn cần lưu ý trong sự kiện là phần tiệc teabreak - đây là phần quan trọng trong buổi lễ khai trương cửa hàng đồ lót. Khi gần đến chương trình tiệc teabreak,

tiệc khai trương với đông khách tham dự

tiệc khai trương với đông khách tham dự

bạn nên bố trí nhân sự bày trí sẵn sàng khu vực tiệc để sau khi tham dự lễ cắt băng khánh thành thì mọi người sẽ tiến đến khu vực bàn tiệc teabreak ngay sau đó.

Thực đơn bàn tiệc nên được đưa ra vào thời điểm phù hợp, thường thì các món ăn trong tiệc teabreak sẽ được bày trí cùng một lúc trừ các món bánh cần ăn nóng.

4. Lựa chọn địa chỉ cung cấp tiệc teabreak uy tín

Đây là một trong những bước quan trọng tạo nên thành công của sự kiện khai trương cửa hàng đồ lót. Bạn nên lựa chọn địa chỉ đã có tiếng trong lĩnh vực tổ chức tiệc teabreak TPHCM để chất lượng bữa tiệc được đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc teabreak TPHCM tại Trái Cây Vuông Tròn - địa chỉ đã nhận được tin tưởng của các thương hiệu lớn.

Tại Vuông Tròn, thực đơn được tư vấn phù hợp với số lượng khách thưởng thức cùng kinh phí của ban tổ chức. Với sự cam kết không nâng giá, không tư vấn chạy theo lợi nhuận nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về menu tiệc teabreak TPHCM của Trái Cây Vuông Tròn.

Bánh teabreak phong phú, menu trái cây đa dạng cùng đồ uống nhiều hương vị của Trái Cây Vuông Tròn sẽ giúp bữa tiệc khai trương của bạn tràn đầy sức sống để đón chào những kế hoạch mới.

menu tiệc khai trương

menu tiệc khai trương

Để nhận được menu hoàn hảo cho bữa tiệc teabreak TPHCM trong buổi lễ khai trương cửa hàng đồ lót, hãy liên hệ ngay với chung tôi qua các kênh thông tin dưới đây bạn nhé!

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228