Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho công ty bất động sản

Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho công ty bất động sản

Tổ chức tiệc khai trương là một hoạt động vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với bất kỳ công ty nào đặc biệt là một công ty bất động sản. Bữa tiệc khai trương sẽ tạo một không gian lý tưởng để khách hàng nán lại lâu hơn xem sự kiện,

từ đó bạn có thể giới thiệu các sản phẩm mới của mình gây ấn tượng cho khách hàng. Và hầu hết các công ty bất động sản luôn ưu tiên lựa chọn tiệc teabreak TP HCM.

hình ảnh tổ chức tiệc khai trương

hình ảnh tổ chức tiệc khai trương​

1.Teabreak là gì?

Tea break có nghĩa là sử dụng tiệc trà vào giờ nghỉ giải lao. Hiện nay teabreak được tổ chức phổ biến tại các sự kiện khai trương hay hội nghị, hội thảo và giữa các cuộc đàm phán.

Đối với tiệc khai trương công ty bất động sản sẽ được tổ dưới hình thức là tiệc đứng để thưởng thức đồ ăn được để ở ngoài phòng sự kiện. Đồ ăn này dành cho những khách hàng và thành viên tham gia sự kiện khai trương công ty để khách hàng thưởng thức.

Đối với các công ty bất động sản lớn ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh tiệc khai trương được tổ chức trong khoảng thời gian suốt trong giữa buổi sự kiện đó. Tiệc Teabreak TP HCM  sẽ bao gồm trà, bánh, hoa quả trong nền nhạc du dương, nhẹ nhàng và thư giãn.

tiệc khai trương đẹp mắt

tiệc khai trương đẹp mắt​

2.Tại sao công ty bất động sản nên tổ chức Teabreak?

Nhằm tao một không gian độc đáo trong ngày khai trương để gây sự chú ý với khách hàng thì tiệc teabreak TP HCM là một ý tưởng tuyệt vời.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp công ty có một khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển lâu dài trong kinh doanh của công ty đó. Một buổi tiệc teabreak mang đến những lợi ích sau:

Teabreak giúp các cho khách hàng khi được mời tới buổi khai trương có thời gian thư giãn, giải lao và nạp năng lượng để tiếp tục tham gia sự kiện đó.

Tiệc trà là khoảng thời gian cho nhân viên chuẩn bị tinh thần thật tốt để những phần quan trọng của sự kiện khai trương phía sau.

Là dịp để quý khách hàng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm hợp tác trong công việc

Tạo khoảng thời gian cho nhân viên và khách hàng có thể trao đổi với nhau để hiểu hơn từ đó nhân viên có thể tìm kiếm những cơ hội tốt cho khách hàng trong tương lai

Teabreak còn là tiệc thể hiện tính sự trang trọng và chuyên nghiệp cho một sự kiện khai trương và đặc biệt là thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng và đối tác kinh doanh.

tiệc khai trương sưu tầm

tiệc khai trương sưu tầm​

3.Các bước tổ chức Teabreak thành công trong ngày khai trương

Teabreak chỉ là một bữa tiệc nhỏ tuy nhiên để tổ chức được nữa tiệc này bạn cần hiểu và nắm được quy trình tổ chức để tiệc khai trương diễn ra thành công tốt đẹp. Do đó bạn cần nhớ rõ 5 bước tổ chức sau đây:

Xác định vị trí đặt tiệc Teabreak: Thông thường khai trương một công ty bất động sản khách hàng sẽ ngồi tại bàn tiệc và đồ ăn, đồ uống đi kèm sẽ ở bên ngoài.

Nếu khách hàng cần nhân viên có thể mang đến hoặc khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra ngoài tự lấy và quay lại chỗ ngồi thưởng thức.

tiệc khai trương tổ chức sang trọng giúp nâng tầm doanh nghiệp

tiệc khai trương tổ chức sang trọng giúp nâng tầm doanh nghiệp​

Xác định thời gian tổ chức tiệc: Tiệc trà sẽ diễn ra vào khoảng thời gian giữa sự kiện và trong khoảng thời gian là 30 phút. Để tổ chức tiệc chu đáo thì bạn cần xác định được thời gian chính xác để gây ấn tượng cho khách hàng nhất.

Xác định thực đơn cho buổi tiệc khai trương: Việc của bạn chỉ cần lựa chọn món chẳng hạn như cần có trà, cà phê, bánh ngọt và hoa quả. Giá cả giao động từ 40.000 đến 100.000 đồng. Bạn cần có mức chi phí phù hợp cho mỗi suất để có thực đơn phù hợp.

Cuối cùng là cần phối hợp nhịp nhàng với nhân viên và nơi bạn đặt teabreak để có một bữa tiệc hoàn hảo.

Các lưu ý quan trọng khi tổ chức bữa tiệc Teabreak

Tuy tiệc Teabreak đơn giản nhưng cũng rất dễ xảy ra sai sót, do đó bạn cần lưu ý các điều sau đây:

-          Lựa chọn thực đơn phù hợp:

Tiệc teabreak cần sự nhanh gọn do đó thực đơn nên đơn giản bao gồm: Cà phê, trà, bánh ngọt, nước hoa quả và hoa quả. Một lưu ý quan trọng là trong tiệc trà không nên lựa chọn các món ăn rườm rà do đó các món ăn không cần cầu kỳ chỉ cần tạo cho khách hàng sự ngon miệng và cảm giác thoải mái cho người dùng.

-           Bày trí tiệc:

Nên chọn vị trí có view đẹp và thoáng mát để bày trí tiệc, bàn nên phủ một lớp khăn màu nhẹ nhàng, món ăn đặt trên bàn nên bày trí gọn gàng và bày trí thêm một lẵng hoa để bàn thêm phần độc đáo vá trang trọng.

-          Dụng cụ sử dụng:

Nên sử dụng các dụng cụ đồ nhựa tuy nhiên nếu có nhân lực cho tiệc khai trương bạn có thể dùng đồ bằng sứ, sắt để tạo sự sang trọng. Tuy nhiên, để dễ dàng khi di chuyển thì nên sử dụng đồ nhẹ nhàng.

Để tổ chức tiệc cho lễ khai trương đơn giản cho công ty bất động sản bạn cần nắm rõ các điều trên đây. Hơn nữa để các món ăn hấp dẫn khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn cửa hàng nào thì hãy liên hệ với chúng tôi: TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp tiệc teabreak TPHCM uy tín, chất lượng.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228