Tìm hiểu và khám phá về tiệc teabreak

Tìm hiểu và khám phá về tiệc teabreak

Tiệc teabreak là gì, được tổ chức như nào, có vai trò và ý nghĩa gì đối với người tham dự cũng như doanh nghiệp? Trái cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá về tiệc teabreak ngay sau đây nhé!

 

Tiệc teabreak chuyên dùng trong các sự kiện của doanh nghiệp

Tiệc teabreak chuyên dùng trong các sự kiện của doanh nghiệp

1.Tiệc tea break và những điều bạn chưa biết

 • Tiệc teabreak được sử dụng như nào?

Trong thời đại mới, với xu hướng “mở cửa” hội nhập thị trường quốc tế, các nét văn hóa phương Tây cũng được áp dụng một cách phổ biến và trở nên thông dụng tại Việt nam.

Tiệc teabreak cũng vậy, nó được tổ chức dưới dạng bữa tiệc nhẹ kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng trước giờ khai mạc hoặc giữa buổi tổ chức các sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp.

Tiệc teabreak thường được sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng, họp báo, ra mắt sản phẩm mới, … với số lượng người tham dự không hạn chế tùy thuộc vào quy mô của từng doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian tham gia sự kiện, không khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, nhàm chán. Do vậy, đây chính là giải pháp cứu nguy vô cùng hiệu quả đối với cả khách mời lẫn ban tổ chức.

 

Tiệc teabreak tạo không gian giao lưu thân mật và gần gũi

Tiệc teabreak tạo không gian giao lưu thân mật và gần gũi

 

 • Vai trò và ý nghĩa của tiệc teabreak

 

Tiệc teabreak tạo ra không gian giao lưu, làm quen vô cùng thân mật và gần gũi giữa các khách mời. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để lấy lại năng lượng thông qua các món ăn và đồ uống nhẹ.

Một bữa tiệc teabreak chu đáo và ấn tượng

Một bữa tiệc teabreak chu đáo và ấn tượng

Tổ chức tiệc teabreak cũng là một cách hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với các khách hàng Vip hay đối tác quan trọng và tạo không khí vui vẻ, ấn tượng cho các khách mời tham gia.

Một bữa tiệc teabreak chu đáo và ấn tượng không chỉ thể hiện sự trân trọng đối với khách mời mà còn giúp nâng tầm giá trị cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt công chúng mục tiêu.

 

2.Thực đơn hoàn hảo cho tiệc teabreak?

 

Để phù hợp với hầu hết khẩu vị của mọi khách mời thì thực đơn hoàn hảo cho tiệc teabreak chính là trái cây và bánh ngọt, được sử dụng kèm với đồ uống cơ bản như: nước suối, trà xanh, lipton, cà phê, …

Với hàm lượng giàu vitamin, chất xơ và các dưỡng chất vô cùng thiết yếu giúp giải khát, giải nhiệt và giảm hẳn cảm giác mệt mỏi. Trái cây không chỉ dễ ăn mà còn không bị ngán, không quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng phù hợp với không khí của sự kiện.

Bánh ngọt hay bánh teabreak như su kem, bánh flan cắt miếng, … cũng vậy, nhỏ gọn vừa ăn giúp cho tiệc teabreak thêm đậm đà khi dùng kèm với đồ uống như trà hoặc cà phê – một nét ẩm thực vô cùng đặc trưng của dân công sở.

Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc teabreak uy tín,chất lượng tại Sài Gòn

Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc teabreak uy tín,chất lượng tại Sài Gòn

Menu bánh teabreak cho tiệc teabreak tại VT

Menu bánh teabreak cho tiệc teabreak tại VT

Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên đã giúp bạn hiểu thêm về tiệc teabreak cũng như bỏ túi các ý tưởng độc đáo cho các sự kiện sắp tới. Để được tư vấn thêm và giải đáp mọi thắc mắc, bạn hãy truy cập ngay website traicayvuongtron.vn hoặc gọi ngay cho Vuông Tròn nhé!

Menu tiệc teabreak trọn gói

Menu tiệc teabreak trọn gói

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.