Cách lên thực đơn tiệc trà đơn giản

Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những thông tin quan trọng để setup một thực đơn tiệc trà tốt nhất. Ngày hôm nay, Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ với bạn cách lên một thực đơn tiệc trà đơn giản để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về một buổi tiệc trà thực sự trọn vẹn đúng nghĩa.

Tiệc trà khai trương sự kiện cầu kỳ nhưng xứng đáng

Để xây dựng một chương trình khai trương bằng tiệc trà không phải là điều dễ dàng, thậm chí nhiều người còn nhận định tiệc trà khá cầu kỳ. Tất cả sự cầu kỳ, tỉ mỉ đều giúp bạn tạo nên thành công của buổi tiệc trà khai trương.

Hướng dẫn tự setup tiệc trà với chi phí thấp

Hiện nay, tiệc trà đã được du nhập đến Việt Nam và thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc lớn nhỏ của gia đình, công ty, sự kiện. Để có được một chương trình tiệc trà thành công trọn vẹn thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây bạn nhé!

Tiệc trà là gì? Quy trình tổ chức tiệc trà siêu đơn giản cho người mới bắt đầu

Tiệc trà là gì? Quy trình tổ chức tiệc trà siêu đơn giản cho người mới bắt đầu như thế nào?Cùng tham khảo bài viết của Trái Cây Vuông Tròn để có câu trả lời cụ thể tiệc trà là gì nhé.

Các loại bánh cho tiệc trà

Tiệc trà là thời gian để mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn và cũng là dịp để có thể trò truyện nhiều hơn. Các món bánh ngọt thơm ngon, hấp dẫn sẽ giúp cho bữa tiệc trà thêm ‎ nghĩa và thú vị hơn.

Cách tổ chức tiệc tại công ty mà ai cũng sẽ thích

Tổ chức tiệc tại công ty hay tổ chức tiệc trong nhà hàng hay trung tâm hội nghị sang chảnh? Đây luôn là vấn đề khiến người đứng đầu của công ty luôn phải đau đầu. Bạn lo lắng làm tiệc ở công ty khiến nhân viên không hài lòng, bài viết sau đây sẽ mách bạn cách tổ chức tiệc tại công ty mà nhân viên ai nấy đều thích.

Tiệc trà - Cách tổ chức đơn giản tiết kiệm chi phí cho ngân sách thấp

Tiệc trà là bữa tiệc nhẹ giữa giờ giải lao nhằm đem đến phút giây thư giãn cho người tham gia hội nghị, cuộc họp Tiệc trà đôi khi cũng sai sót và không được chỉnh chu.Đâu mới là cách tổ chức tiệc trà đơn giản tiết kiệm chi phí cho ngân sách? Hãy cùng khám phá qua bài đọc sau đây nhé!

Địa chỉ set up tiệc trà tận nơi đơn giản và đẳng cấp

Bạn muốn set up một bữa tiệc trà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu trong khi một sự kiện có cả núi việc cần giải quyết. Một địa chỉ set up tiệc trà tận nơi đơn giản và đẳng cấp sẽ giúp bạn xóa sổ nỗi bận tâm này!

Tiệc teabreak - Những điều cần lưu ý khi tổ chức ngoài trời

Tiệc teabreak ngoài trời là tiệc trà được tổ chức ngoài khi bắt đầu sự kiện hoặc giờ giải lao để khách mời có thời gian, không gian thư giãn thoải mái khi tham gia sự kiện. Để có một bữa tiệc teabreak ngoài trời thành công, bạn cần lưu ý gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây!