Tiệc teabreak,cách trình bày đơn giản

Tiệc teabreak,cách trình bày đơn giản

Bạn nhận nhiệm vụ tổ chức tiệc teabreak nhưng lại đang hoang mang vì không biết nên set up teabreak ra sao cho hợp lí? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trình bày một bữa tiệc teabreak đơn giản mà chuyên nghiệp.

1.Decor địa điểm tổ chức

Cách-trình-bày-một-bữa-tiệc-tea-break-đơn-giản

Sau khi lựa chọn được địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc, bạn cần bắt tay vào trang trí tổng thể bữa tiệc. Đa phần tiệc teabreak đều không yêu cầu phải trang trí quá rườm rà phức tạp hay quá sang trọng, bạn chỉ cần chọn kiểu trang trí cơ bản, tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu cho khách khứa. Nếu là tiệc diễn ra vào buổi tối, cần trang trí và bố trí thêm đèn để chiếu sáng.

2.Set up bàn ghế

Cách-trình-bày-một-bữa-tiệc-tea-break-đơn-giản

Dựa trên việc bạn muốn tổ chức một bữa tiệc teabreak ra sao mà bố trí bàn ghế cho phù hợp. Nếu là tiệc đứng Buffel thì bạn chỉ cần chuẩn bị bàn tiệc để set up món ăn và đồ uống, bố trí thêm một ít ghế ngồi cho khách khi cần.

Nếu là tiệc ngồi thì bạn cần chuẩn bị đủ bàn và ghế cho khách. Set up bàn ghế thoải mái, gần gũi để khách có thể trò chuyện với nhau, đi lại dễ dàng. Tiệc teabreak không yêu cầu set up bàn ghế cứng nhắc và quá nguyên tắc như các buổi tiệc khác. Bàn ghế phải đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ. Bàn được phủ khăn trải bàn lịch sự, đẹp mắt.

3.Set up món ăn

Cách-trình-bày-một-bữa-tiệc-tea-break-đơn-giản

Cần quyết định xem cách bày trí món và đồ uống như thế nào cho phù hợp. Đa phần tại các buổi tiệc teabreak, người ta sẽ set up món bánh mặn đầu tiên, sau đó là tới bánh ngọt và cuối cùng là trái cây tráng miệng. Tại các buổi tiệc đứng, bạn cũng có thể set up tất cả các món cùng lúc, bố trí chúng trên bàn tiệc để các vị khách có thể sử dụng tùy ý.

Cần chuẩn bị đủ các vật dụng cần thiết và bố trí nơi khách có thể nhìn thấy dễ dàng: Khăn, cốc, ly, đĩa, thìa... Đồ uống nên được set up ở nơi khách có thể tiện lấy. Nếu được, bạn cũng có thể bố trí phục vụ để phục vụ đồ uống liên tục cho khách cũng như có mặt lúc lập tức khi khách gọi.

Các món ăn nên được bố trí theo loại. Bánh phải sắp xếp đẹp mắt trên đĩa hoặc kệ mini. Bánh size lớn bạn có thể cắt trước cho khách. Trái cây phải được cắt gọt vệ sinh và đẹp mắt theo từng loại, xếp sẵn lên đĩa.

4.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Cách-trình-bày-một-bữa-tiệc-tea-break-đơn-giản

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi tiệc teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ tổ chức tiệc teabreak uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228