Tiệc teabreak,cách setup cho người mới bắt đầu

Tiệc teabreak,cách setup cho người mới bắt đầu

Đối với những người chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc teabreak thì việc set up tiệc luôn gặp nhiều trở ngại. Thậm chí, bạn dễ bối rối, hoang mang và không biết nên bắt đầu từ đâu.

Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết cách set up tiệc teabreak cho người mới bắt đầu.

1.Lên kế hoạch cụ thể

Cách-setup-tiệc-tea-break-cho-người-mới-bắt-đầu

Tiệc teabreak tại một sự kiện lớn

Trước khi bắt tay vào tổ chức tiệc, hãy lên kế hoạch cụ thể về bữa tiệc:

- Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc mang phong cách nào: Tiệc đứng, tiệc ngồi, tiệc Âu hay tiệc Á, tiệc đơn giản hay sang trọng...?

- Bạn muốn tổ chức tiệc teabreak ở đâu?

Địa điểm tổ chức tiệc teabreak có thể gần nơi tổ chức sự kiện chính; đảm bảo thông thoáng, rộng rãi và ấm cúng; Không cần quá sang trọng nhưng không gian phải mở, phù hợp cho khách khứa di chuyển đi lại... Trang trí đơn giản và hợp với tính chất của buổi tiệc.

- Ngân sách và quy mô tiệc teabreak

Việc xác định rõ ngân sách cũng như quy mô bữa tiệc teabreak có tác dụng quan trọng trong việc giúp bạn quyết định sẽ chuẩn bị cho bữa tiệc như thế nào. Ngân sách ảnh hưởng tới việc Decor tiệc, lên thực đơn,...

- Thực đơn tiệc teabreak

Thực đơn đóng vai trò quan trọng quyết định bữa tiệc thành công hay thất bại. Nếu bạn muốn tổ chức một buổi tiệc teabreak trọn vẹn, hãy tỉ mỉ trong khâu lên thực đơn. Số lượng món và loại món sao cho phù hợp với quy mô lẫn ngân sách tiệc.

Nếu đặt bánh trái sẵn thì cần chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo bánh trái chất lượng cho bữa tiệc.

2.Tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm

Tiệc teabreak nếu muốn tổ chức hợp lý nên nhờ những đơn vị có kinh nghiệm tư vấn

Nếu bạn có kinh nghiệm tổ chức tiệc teabreak thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm. Hơn ai hết, họ hiểu bạn cần gì cho bữa tiệc của mình cũng như hiểu được những vấn đề bạn sẽ gặp phải và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

3.Lựa chọn đơn vị tổ chức teabreak trọn gói

Cách-setup-tiệc-tea-break-cho-người-mới-bắt-đầu

Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc teabreak chuyên nghiệp

Phương án tốt nhất là nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tiệc teabreak trọn gói của các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn và phục vụ trọn gói tất cả mọi thứ liên quan tới tiệc teabreak. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, buổi tiệc của bạn còn được set up chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn rất nhiều.

4.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Cách-setup-tiệc-tea-break-cho-người-mới-bắt-đầu

Vuông Tròn hỗ trợ setup tiệc teabreak tận nơi

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi tiệc teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Menu trọn gói tiệc teabreak Vuông Tròn

Menu trọn gói tiệc teabreak Vuông Tròn

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228