Tiệc teabreak và những điều cần lưu ý khi tự tổ chức tại công ty

 Tiệc teabreak và những điều cần lưu ý khi tự tổ chức tại công ty

Tiệc teabreak nhỏ tại công ty không còn xa lạ với các bạn dân văn phòng. Đối với mỗi lần tổ chức tiệc trà này, các bạn cần phải lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

a. Lưu ý về việc lên thực đơn cho tiệc teabreak

Các bạn có biết thực đơn cho một buổi tiệc teabreak nhỏ tại công ty cũng rất đa dạng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho những thành viên trong công ty của mình một thực đơn đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp với ngân sách của các bạn,

đồng thời cũng mang đến sự hài lòng và một buổi tiệc hoàn hảo. Các bạn không cần lựa chọn quá cầu kỳ hay những món ăn sang trọng, tốn kém đâu. Bởi cái chúng ta cần là mọt buổi tiệc nhỏ, vui vẻ cơ mà.

Tiệc teabreak nhỏ

Tiệc teabreak nhỏ nhưng thực đơn rất đa dạng

Thực đơn cho một buổi tiệc teabreak thường là các loại đồ uống mà đặc biệt các loại trà. Thêm vào đó là các loại hoa quả, trái cây theo mùa, để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn nhất.

b.  Lưu ý về việc bầy biện và trang trí cho buổi tiệc teabreak

Việc bày biện và trang trí cho buổi tiệc teabreak cũng rất quan trọng và mang đến sự thành công cho bữa tiệc. Các bạn có thể sử dụng những thứ sẵn có để trang trí, hoặc dùng trái cây và những ly trà để tạo hình và làm đẹp thêm cho buổi tiệc. Nếu không khéo tay lắm, bạn có thể nhờ những chỗ đặt bánh và trái cây bày biện sẵn đẻ tạo không khí cho buổi tiệc teabreak.

nhân viên Vuông Tròn setup tiệc teabreak

Tiệc teabreak được nhân viên Vuông Tròn setup

c.  Lưu ý về những người có mặt trong buổi tiệc teabreak

Tiệc teabreak là loại tiệc cần phải có người phục vụ thì mới có thể cảm nhận được hết ý nghĩa và phong thái của bữa tiệc. Cùng với đó là cần những người để giới thiệu về các món ăn, đồ uống, thành phần cũng như ý nghĩa của các loại trà.

Các bạn chú ý về vấn đề này bới cho dù là có tổ chức nho nhỏ, thì vẫn cần tuân thủ những quy trình cùng các bước tiến hành của một bữa tiệc trà teabreak đúng nghĩa.

d.  Lưu ý về những dụng cụ có trong buổi tiệc teabreak

Các bạn nên tự đặt cho mình những câu hỏi nên bài trí dụng cụ ra sao, nên cần khăn trải bàn hay không, có cần thêm những lãng hoa hay dụng cụ trang trí đặt trên bàn?

Để buổi tiệc được hoàn hảo nhất. Các dụng cụ đi kèm như tách trà, café, đĩa, khay đựng bánh ngọt…. phải được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng để cho mọi người có thể thuận tiện nhất.

Tiệc teabrak được bố trí gọn gàng

Tiệc teabrak được bố trí gọn gàng,ngay ngắn

Trái Cây Vuông Tròn hiện nay là một địa chỉ tin cây cung cấp các loại bánh và trái cây tươi. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kỳ phải chăng. Với mỗi buổi tiệc teabreak, chúng tôi sẽ tư vấn và setup cho bạn hoàn toàn nhé. Hãy liên hệ để được phục vụ:

Menu tiệc teabreak trọn gói

Menu tiệc teabreak trọn gói

Menu bánh teabreak

menu bánh teabreak đa dạng,giá cả hợp lý

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228