Tiệc teabreak nhân dịp giáng sinh tại công ty

22-10-2018 659
Mục lục

Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt để công ty có thể tổ chức một buổi tiệc teabreak đơn giản như một bữa tiệc giao lưu dành tặng nhân viên của mình.

Một bữa tiệc giáng sinh trọn vẹn sẽ mang lại một tinh thần làm việc hứng khởi cũng như gia tăng mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty.

Ở bài viết này, Trái Cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn có được sự hình dung cơ bản về chương trình tiệc teabreak TPHCM nhân dịp giáng sinh tại công ty.

***Xem thêm: Tổ chức tiệc teabreak đơn giản nhân dịp Trung thu tại công ty

1.Một số ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc teabreak dịp giáng sinh

Bạn có thể tổ chức bữa tiệc teabreak TPHCM dịp giáng sinh của công ty theo nhiều hình thức khác nhau để tạo sự mới mẻ cho nhân viên công sở.

Một buổi thi đua văn nghệ ngay tại văn phòng cũng là một ý tưởng đặc sắc tạo không khí vui tươi, trẻ trung cho bữa tiệc teabreak giáng sinh. Bạn cũng có thể tổ chức thành một buổi tiệc sang trọng hơn giống như một buổi lễ dạ hội theo concept ngày lễ nô ên.

Teambuilding cũng là một ý tưởng không tồi để giúp bữa tiệc tất niên công ty thêm sáng tạo và tăng sự gắn kết. Dù ý tưởng của bạn là gì thì vẫn luôn cần có phần thưởng thức tiệc break TPHCM,

Đây là một phần cực kì quan trọng để tất cả mọi người có thể chia sẻ, giao lưu gần gũi. Tiệc teabreak cũng là một cách để thể hiện được sự chuyên nghiệp của ban tổ chức sự kiện.

***Xem thêm: Tổ chức tiệc teabreak nhẹ tại công ty với bánh và trái cây nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương

tiệc teabreak nhân dịp giáng sinh tại công ty

Tiệc teabreak nhân dịp giáng sinh tại công ty

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc teabreak

2.Chuẩn bị danh sách khách mời

Danh sách khách mời bạn cần phải chuẩn bị và quyết định ngay sau khi đã có thời gian và địa điểm tổ chức giáng sinh cho công ty. Khi bạn đã chốt được số lượng khách mời thì các bước sau của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn, bạn cũng không phải phải trao đổi lại với khách mời quá nhiều về thời gian cũng như địa điểm dự tiệc.

Từ danh sách đó bạn cần xác định các món tiệc teabreak TPHCM nên có để phù hợp với dân công sở và khách mời.

tiệc teabreak với nhiều khách mời tham dự

tiệc teabreak với nhiều khách mời tham dự​

***Xem thêm: Bánh ngọt teabreak cho tiệc giáng sinh

3.Lên danh sách các món tiệc teabreak TPHCM trong buổi lễ giáng sinh thật hợp lí

Thời gian tổ chức giáng sinh đang vào mùa đông nên bạn cần cân nhắc lựa chọn các món ăn ấm áp hơn là các món lạnh. Vào mùa đông, khách tham dự thường thích ăn bánh hơn là ăn hoa quả nên bạn có thể cân đối tỉ lệ giữa các món ăn trong bữa tiệc teabreak TPHCM sao cho hợp lí với số lượng.

Bạn cũng cần cân nhắc có cần bánh ngọt nhiều tầng để chúc mừng một sự kiện nhỏ khác đồng thời với tiệc giáng sinh văn phòng, công ty lần này hay không. Có rất nhiều sự kiện có thể kết hợp chung vào một ngày đặc biệt để tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian tổ chức.

bánh ngọt cho tiệc teabreak

Bánh ngọt cho tiệc teabreak​

***Xem thêm: Bật mí quy trình tổ chức tiệc 30/04 & 01/05 tại công ty tiết kiệm nhất

4.Tại sao bạn nên đặt tiệc teabreak TPHCM tại Trái Cây Vuông Tròn?

Để bữa tiệc teabreak dịp giáng sinh được diễn ra thành công nhất, bạn có thể lựa chọn địa chỉ cung cấp tiệc teabreak TPHCM mang lại chất lượng hàng đầu - Trái Cây Vuông Tròn.

Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn khác nhau dựa theo thực đơn của chúng tôi. Các món bánh mặn tại Vuông Tròn vô cùng phong phú như: Patechaud, bông lan phô mai hoặc vị trứng muối, bánh mì xúc xích Đức, bánh Mì sốt gà nấm...

Các loại bánh ngọt dành cho tiệc teabreak tự làm như:green tea lemon, egg tart, bánh sò cam, bánh phú sĩ, bánh su kem,... Các loại trái cây tươi được chuẩn bị sẵn, luôn luôn ở trạng thái tươi nguyên, không dập nát, không chất bảo quản.

Nhận đặt số lượng khách hàng nhỏ (15 người), không gian văn phòng hạn hẹp. Trái Cây Vuông Tròn vẫn nhận tổ chức tiệc teabreak TPHCM thật lộng lẫy và hoành tráng.

Rất nhiều địa điểm cung cấp tiệc break đều mua lại bánh từ các tiệm bánh giá rẻ nên chất lượng không được đảm bảo gây ra sự cố cho bữa tiệc giáng sinh tại công ty không mong muốn.

Các loại bánh đều được chế biến trực tiếp tại Trái Cây Vuông Tròn, mang lại chất lượng tuyệt hảo giúp khách mời của bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối về sự kiện giáng sinh ý nghĩa này.

Một bữa tiệc teabreak giáng sinh tại văn phòng, công ty hoàn hảo giúp tăng hình ảnh của công ty đối với nhân viên cũng như khách mời tham gia. Hãy gọi điện ngay đến hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất!

***Xem thêm: Hướng dẫn chuẩn bị lễ 8/3 hoặc 20/10 tại công ty dành tặng các chị em

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn:

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
GENERALI RED CHRISTMAS PARTY
Giá tham khảo: 13.000.000đ
Verosa Park Khang Điền
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?