Tiệc teabreak khi đặt cần lưu ý những điều gì?

 

Việc tổ chức tiệc teabreak hiện nay không còn là điều xa lạ tại các sự kiện ở Việt Nam. Những buổi tiệc teabreak này tuy ở quy mô nhỏ nhưng lại là chi tiết cực kỳ quan trọng để thể hiện được sự quan tâm, chu đáo tận tình và trân trọng của đơn vị tổ chức sự kiện tới các khách mời.

1. Tiệc Teabreak là gì?

Teabreak được biết đến như là một bữa ăn nhẹ, có tiệc ngọt, tiệc trà cùng với các loại bánh ngọt, trà, cà phê và hoa quả,... giúp cho các khách mời có thể có được sự sảng khoái nhất khi tham dự sự kiện.

Tiệc teabreak có thể được bắt đầu trước tiên khi sự kiện bắt đầu diễn ra, để khách mời có thời gian trò chuyện và làm quen với nhau. Tiệc teabreak cũng được sử dụng vào giờ giải lao giữa sự kiện, giúp khách mời bớt đi những căng thẳng, nhàm chán đối với chương trình trong sự kiện.

Bánh ngọt cho tiệc teabreak

Bánh ngọt sử dụng cho tiệc teabreak

2. Đặt tiệc Teabreak cần lưu ý những điều gì?

Thực đơn cho một buổi tiệc teabreak thì vô cùng đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn thực đơn một cách thoải mái, vừa nhẹ nhàng, vừa mang đến sự ngon miệng và phù hợp với ngân sách của bạn. Một thực đơn trong một bữa tiệc teabreak chắc chắn không cần phải quá cầu kỳ, phô trương, hay phải là những món ăn rất sang trọng và đắt tiền.

Bạn có thể lựa chọn các loại đồ uống cùng các loại hoa quả theo mùa. Hay bánh với vị trái cây để có thể đem lại sự thích thú nhất cho tất cả những khách mời tham dự sự kiện và tiệc teabreak của bạn.

Các loại bánh đơn giản

Các loại bánh cho tiệc teabreak đơn giản, ngon miệng 

Sau khi chọn được thực đơn cho buổi tiệc teabreak, thì cách trình bày sao cho phù hợp nhất là một việc cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Các loại bánh ngọt, trà, café hay trái cây sẽ được đưa ra ngoài bàn ăn vào thời điểm nào là phù hợp nhất? Cách bày biện sao cho thật bắt mắt nhất? Bàn ăn có cần khăn trải bàn không?

Có cần thêm lẵng hoa hay dụng cụ trang trí đặt phía bên trên bàn để bữa tiệc teabreak trở lên sang trọng hơn không? Tất cả đều rất cần thiết và nên bày biện và thực hiệu khéo léo, bố trí mọi thứ cần hài hòa, trang trí những phụ kiện đẹp mắt, giúp cho mọi người trong bữa tiệc có thể cảm nhận được không khí buổi tiệc và cảm thấy thú vị nhất.

Các dụng cụ như ly tách, bình đựng trà và café, đĩa và khay đựng bánh... cũng phải được sắp xếp thật ngay ngắn và gọn gang để khách mời có thể dễ dàng tự lựa chọn được những món ăn đồ uống.

Không những thế, một bữa tiệc teabreak cần phải có các nhân viên phục vụ đứng bên cạnh để có thể giới thiệu về tất cả các món ăn, đồ uống, thành phần,... để có thể trả lời được hết những câu hỏi của khách hàng.

Tiệc teabreak được bố trí ngay ngắn,đẹp mắt

Tiệc teabreak được bố trí ngay ngắn, đẹp mắt

Trái Cây Vuông Tròn là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những loại thực phẩm cùng đồ uống cho một bữa tiệc teabreak. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất bằng cách mang đến bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kỳ phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình:

thực đơn tiệc teabreak trọn gói

Vuông Tròn cung cấp thực đơn tiệc teabreak trọn gói

Menu bánh teabreak cho sự kiện teabreak

Menu bánh cho tiệc teabreak tại Vuông Tròn

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228