Tiệc teabreak - Gợi ý tổ chức với ngân sách thấp

Thông thường khi nhắc tới việc tổ chức các bữa tiệc là bạn sẽ nghĩ tới sự tốn kém với nhiều việc phải chuẩn bị. Thế nhưng với kinh phí không nhiều bạn vẫn có thể tổ chức bữa tiệc vui vẻ, ấm  cúng và ấn tượng với bạn bè, quan khách. Hãy cùng tham khảo những gợi ý tổ chức tiệc teabreak giá rẻ với ngân sách thấp của Trái Cây Vuông Tròn nhé.

Thế nào là tiệc teabreak?

Tiệc teabreak hiểu đơn giản là tên gọi một bữa tiệc nhẹ, tiệc ngọt hay tiệc trà… bao gồm các loại bánh ngọt, trà, café, hoa quả… Tiệc teabreak có thể được sử dụng vào thời gian trước giờ bắt đầu sự kiện, hoặc cũng có thể thời gian giải lao của sự kiện. 

Thời gian của bữa tiệc nhẹ này thường kéo dài từ khoảng 30 phút – 1 tiếng, đủ để các khách mời cảm thấy được thư giãn, bổ sung năng lượng để tiếp tục sự kiện dang dở.

Tiệc teabreak do Vuông Tròn setup hợp lý với ngân sách

Tiệc teabreak do Vuông Tròn setup hợp lý với ngân sách công ty

Tiệc teabreak phù hợp cho những sự kiện khai trương, hội nghị, hội thảo, sự kiện tri ân khách hàng, tân niên... để cho khách hàng có thể thấy được sự chu đáo, quan tâm của đơn vị tổ chức.

Nếu biết cách lựa chọn những món bánh, loại nước uống phù hợp cùng sự kết hợp với màu sắc cũng như logo của doanh nghiệp sẽ giúp để lại dấu ấn trong lòng khác hàng cũng như cách quảng bá hình ảnh của đơn vị.

Tiệc teabreak giá rẻ với ngân sách thấp thường có bánh và trái cây.

Các loại bánh cho tiệc teabreak giá rẻ

Chúng ta có bánh ngọt và bánh mặn để sử dụng cho tiệc teabreak của mình, tất nhiên các món bánh này có giá khác nhau. Chính vì thế, với tiêu chí giá rẻ thì bạn cũng nên lựa chọn các món bánh đơn giản, giá cả phải chăng để tiết kiệm hơn.

Có thể trong sự kiện, có người sẽ thích bánh mặn, có người lại không ăn được bánh ngọt nên sự kết hợp này sẽ dễ dàng làm vừa lòng nhiều người. Ngoài ra, có một số sự kiện lựa chọn bánh mặn để bắt đầu và giữa giờ sẽ mời khách dùng bánh ngọt.

setup tiệc teabreak cho Google của Vuông Tròn

Hình ảnh setup tiệc teabreak cho Google của Vuông Tròn

Menu bánh cho tiệc teabreak đơn giản

Bánh cho tiệc teabreak do Vuông Tròn cung cấp

Trái cây cho tiệc teabreak

Một bữa tiệc tea break đơn giản cũng không thể thiếu trái cây. Việc kết hợp này giúp bữa tiệc không bị ngán. Thêm vào đó, việc trang trí sẽ có nhiều màu sắc, người tham dự cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, bị hấp dẫn bởi bữa tiệc nhiều hơn. Bạn nên lựa chọn những loại trái cây như nho, táo, mận, xoài sẽ khô ráo và để được lâu hơn các loại hoa quả khác.

Các loại trái cây cho tiệc teabreak được sử dụng hợp lý

Các loại trái cây cho tiệc teabreak được sử dụng hợp lý

Đồ uống cho tiệc teabreak

Thường trong tiệc tea break người ta không sử dụng bia rượu hay loại đồ uống có cồn mà thường là các loại nước trái cây, trà hay cà phê.

Bạn thấy khó khăn khi thực hiện bữa tiệc teabreak giá rẻ với ngân sách thấp? Hãy để Trái Cây Vuông Tròn giúp bạn. Đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện việc tổ chức tiệc, party cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân... với chất lượng phục vụ cùng chất lượng bữa tiệc luôn được đánh giá cao. Hơn hết chi phí của đơn vị luôn là chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Trái Cây Vuông Tròn sẽ giúp mọi khách hàng đều hài lòng với bữa tiệc Teabreak hài hòa giữa bánh và trái cây nhờ đơn vị có nguồn cung cấp nguyên liệu trái cây đa dạng, đảm bảo, giá thành giảm đi rất nhiều so với các đơn vị khác. Đặc biệt Trái Cây Vuông Tròn còn setup tận nơi với đơn hàng chỉ từ 300K trở lên.

Dich vụ tiệc teabreak trọn gói của Vuông Tròn

Dich vụ tiệc teabreak trọn gói của Vuông Tròn

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228