Tiệc teabreak đơn giản cho khách nước ngoài

Tiệc teabreak đơn giản cho khách nước ngoài

Với những người nước ngoài có phong cách sống cởi mở, tự do và hào phóng. Phong cách này cũng được thể hiện ngay trong cả việc ăn uống.

Nếu bạn muốn mở tiệc trả để phục vụ khách nước ngoài thì hãy lựa chọn tiệc tự do, đơn giản những vẫn đảm bảo sự sang trọng để họ thấy được sự quan tâm, sự thấu hiểu của chủ bữa tiệc với mình.

1. Tiệc Teabreak đơn giản với bánh ngọt

Nhắc tới tiệc teabreak bánh ngọt thì chúng ta nghĩ ngay tới sự đa dạng của thực đơn. Tiệc teabreak bánh ngọt đơn giản có thể có từ 5-7 món bánh ngọt khác nhau: Bánh ngọt không kem, bánh ngọt có kem, bánh có nhân, bánh không nhân...cho thực khách lựa chọn.

Tiệc teabreak đa dạng loại bánh

Tiệc teabreak đa dạng loại bánh cho khách lựa chọn

Ngoài ra thì chủ bữa tiệc có thể thêm cả các loại bánh mặn để thực khách lựa chọn.

2. Tiệc teabreak đơn giản với hoa quả

Nhiều loại trái cây khác nhau không chỉ bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người. Với những người nước ngoài, hoa quả là món ăn không thể thiếu hàng ngày do đó tổ chức một bữa tiệc teabreak với  đa dạng hoa quả khác nhau là cách giúp họ thấy được sự quan tâm và chào đón nhiệt tình.

Khi tổ chức bữa tiệc teabreak với nhiều loại hoa quả, bạn cần quan tâm tới việc trang trí, cắt tỉa sao cho đẹp mắt, bày ra đĩa cho hấp dẫn nhất có thể để bữa tiệc thêm hoàn hảo.

Tiệc teabreak được setup đẹp mắt,hấp dẫn

Tiệc teabreak được setup đẹp mắt,hấp dẫn

3. Tiệc teabreak đơn giản với đồ uống

Bữa tiệc với nhiều loại đồ uống cũng được một số người tổ chức để chào đón các vị khách nước ngoài. Rượu, nước hoa quả, cooctail, moctail là những món đồ uống luôn được ưa chuộng với người nước ngoài nói riêng mà mọi người nói chung.

Tổ chức bữa tiệc đồ uống bạn cũng cần quan tâm tới việc bày trí, trang bị các loại ly, cốc sao cho phù hợp với từng loại đồ uống. Đặc biệt, cách pha chế sẽ quyết định tới chất lượng của bữa tiệc teabreak do đó hãy pha chế thật chuẩn để cho ra những đồ uống tuyệt vời.

Các loại đồ uống trong tiệc teabreak luôn được chuẩn bị đầy đủ,phù hợp

4.  Tiệc teabreak hỗn hợp

Tổ chức tiệc teabreak hỗn hợp cũng là cách tổ chức tiệc đơn giản cho khách nước ngoài được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tiệc này sẽ đòi hỏi phải đầu tư hơn về cả ‎ý tưởng lẫn kinh phí vì không thể quá có ít thực đơn do nó bao gồm cả đồ bánh ngọt, hoa quả, đồ uống...Khi tổ chức bạn cần cân nhắc nên có những  món gì, số lượng bao nhiêu cho phù hợp, cân đối với cả ngân sách ban đầu.

Việc suy nghĩ, tổ chức một bữa tiệc teabreak cho người nước ngoài dù đơn giản cũng sẽ khá tốn thời gian, công sức. Đặc biệt nếu bạn không chuyên thì khi tổ chức khó tránh được những sai sót, thiếu thốn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của công ty, đơn vị. Sẽ thật lãng phí nếu mua đồ không đảm bảo,

quá nhiều hoặc khi mua về không biết cách để lên đồ. Khi đó, giải pháp hữu hiệu đó là nhờ tới các đơn vị chuyên tổ chức tiệc, sự kiện chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị uy tín, đang ngày càng được ưa chuộng đó là Trái Cây Vuông Tròn.

Vuông Tròn cung cấp dịch vụ tiệc teabreak được ưa chuộng nhất hiện nay

Vuông Tròn,nơi cung cấp dịch vụ tiệc teabreak được ưa chuộng nhất hiện nay

Trái Cây Vuông Tròn có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tiệc teabreak trong nhà, ngoài trời, tiệc ngọt, tiệc đơn giản tới phức tạp...và luôn làm hài lòng quan khách. Đặc biệt, đơn vị nhận setup tận nơi với đơn hàng từ 300k trở lên do đó phù hợp với khả năng của nhiều người.

Menu bánh teabreak đơn giản cho khách nước ngoài

Menu bánh cho tiệc teabreak của Vuông Tròn

Vuông Tròn cung cấp trọn gói thực đơn tiệc teabreak với giá cả hợp lý

Ngoài ra,Vuông Tròn còn cung cấp trọn gói thực đơn tiệc teabreak với giá cả hợp lý

Để tổ chức bữa tiệc teabreak đơn giản cho khách nước ngoài hoàn hảo và tiết kiệm, hãy liên hệ Trái Cây Vuông Tròn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé! Hotline 0909 675 478 - 0981 823 228

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228