Tiệc teabreak cần tổ chức sao cho đơn giản

Tiệc teabreak cần tổ chức sao cho đơn giản 

Là dân văn phòng, không ai là không biết đến những buổi tiệc teabreak đơn giản, nho nhỏ nhân dịp sinh nhật, hội thảo, hay có thể chỉ là “thích thì ta tổ chức tiệc thôi”. Tiêu chí đơn giản, tiết kiệm nhưng lại ngon miệng và vui vẻ luôn được đặt lên hàng đầu.

Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm tổ chức tiệc teabreak đơn giản cho công ty qua bài viết dưới đây để có thể tự tổ chức được những bữa tiệc nhỏ cho những thành viên trong công ty mình nhé!

tiệc teabreak tại công ty

một buổi tiệc teabreak đơn giản tại công ty

Để có một buổi tiệc thành công, những điều quan trong bạn cần nhớ dưới đây là không thể bỏ qua:

1.Xác định mục đích của buổi tiệc teabreak

Mục đích của buổi tiệc là điều quan trọng đầu tiên bạn cần xác định cụ thể trước tiên để có thể xác định được những yếu tố tiếp theo cần có của buổi tiệc teabreak như thời gian, địa điểm, thực phẩm và nội dung chương trình. Hãy xác định rõ bạn tổ chức buổi tiệc này vì vấn đề và nhân dịp gì: sinh nhật, tất niên, chia tay …..

2.Lựa chọn thời gian và địa điểm cho tiệc teabreak

Khi đã xác định được mục đích của buổi tiệc, các bạn hãy lựa chọn thời gian và địa điểm cho phù hợp. Lưu ý chọn thời gian hợp lý với từng người trong công ty.

Có thể chọn vào buổi trưa khi hầu hết mọi người không bận bịu với những việc gia đình, và khi đó tổ chưc tiệc teabreak cũng khá hợp lý khi đã đến giờ ăn trưa.

Địa điểm tổ chức đơn giản có thể là không gian tại một nhà hàng gần công ty hoặc cũng có thể tại ngay văn phòng nơi các bạn làm việc.

Tiệc teabreak được trình bày đẹp mắt

Tiệc teabreak được trình bày đẹp mắt

3.Lên nội dung chương trình tổ chức tiệc teabreak

tiệc teabreak tổ chức ra với mục đích gì thì cũng cần có nội dung chương trình. Bạn có thể lên kế hoạch trước 1 – 2 ngày và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng người.

Ví dụ: Ai làm MC, ai phụ trách mảng văn nghệ để tạo bầu không khí vui vẻ cho bữa tiệc. Hoặc về kịch bản của buổi tiệc, trong đó diễn ra như thế nào, những ai tham gia để mang đến sự thoải mái nhất cho từng thành viên trong công ty.

4.Lựa chọn món ăn, loại thực phầm có trong bữa tiệc teabreak

Với những bữa tiệc teabreak đơn giản của công ty, chắc rằng việc ăn gì, uống gì cũng rất quan trọng và là điều quan tâm số 1 của mỗi thành viên.

Nếu bạn dự định tổ chức tiệc mặn thì hiện nay những món nướng hoặc lẩu luôn là lựa chọn hàng đầu. Có thể đến nhà hàng tổ chức hay cũng có thể mang đến công ty cùng nhau nấu nướng sẽ tạo sự đoàn kết và vui vẻ.

Nếu bạn chọn những món ngọt cho bữa tiệc, thì các loại bánh và trái cây cùng đồ uống là lựa chọn số 1. Các bạn có thể chọn bánh ngọt, bánh kem, bánh pizza, thêm một số loại hoa quả như dưa hấu, ổi, bưởi, thanh long, cam, xoài…..Một số loại bia hoặc nước ngọt cũng là những thứ không thể thiếu trong những bữa tiệc teabreak công ty này.

các món ăn đầy đủ và đa dạng

Luôn đảm bảo các món ăn đầy đủ và đa dạng trong buổi tiệc teabreak

Trái Cây Vuông Tròn hiện đang là địa chỉ số 1 cung cấp đến quý khách hàng các loại bánh và trái cây tươi cho tiệc teabreak. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng nhất cho từng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kỳ phải chăng.

menu tiệc teabreak trọn góig6

Vuông Tròn cung cấp menu tiệc teabreak trọn gói

Menu bánh teabreak để tổ chức tiệc teabreak đơn giản

Trái cây Vuông Tròn cung cấp thực đơn bánh cho tiệc teabreak tốt và chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về Kinh nghiệm tổ chức tiệc teabreak đơn giản cho công ty, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình:

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228