Tiệc teabreak - Cách tổ chức đơn giản tại văn phòng

Tiệc teabreak  - Cách tổ chức đơn giản tại văn phòng

Công việc căng thẳng, họp hành đầy stress,.. bạn muốn thay đổi không khí ngột ngạt tại văn phòng? Vậy thì một buổi tiệc teabreak chính là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm tiệc teabreak đơn giản tại văn phòng.

1.Tại sao nên tổ chức teabreak tại văn phòng?

Ngày nay tiệc teabreak đã không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi người. Teabreak được tổ chức thường xuyên như một sự kiện nhỏ xen giữa các sự kiện lớn ( Họp hành, hội thảo,...) ở các doanh nghiệp, tổ chức...

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Bánh ngọt trong tiệc teabreak

Mục đích của việc tổ chức tiệc teabreak đó là giúp mọi người có được một không gian để thư giãn, nghỉ ngơi và giải tỏa stress, cân bằng lại tinh thần trước khi trở lại với công việc.

Tại một buổi tiệc teabreak, các vị khách sẽ được phục vụ trà, bánh ngọt, trái cây tươi ngon... thưởng thức các bản nhạc nhẹ nhàng dễ chịu, cùng nhau trò chuyện, làm quen và trao đổi công việc, tạo các mối quan hệ...

Teabreak tại doanh nghiệp không chỉ đơn giản là một buổi tiệc nhẹ, chất lượng của bữa tiệc còn ảnh hưởng, đại diện phần nào cho doanh nghiệp, cho thái độ của doanh nghiệp đối với khách khứa. Vì vậy không thể tổ chức một buổi tiệc teabreak sơ sài và hời hợt.

2.Cách làm tiệc trà đơn giản tại văn phòng

Nếu muốn tổ chức một buổi tiệc teabreak đơn giản tại văn phòng, bạn có thể tự set up hoặc đặt bánh trái từ dịch vụ tiệc teabreak của một số đơn vị tổ chức sự kiện.

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Tiệc teabreak bao gồm bánh,trái cây và các món nhẹ

Tự tổ chức và chuẩn bị tiệc teabreak, nếu quy mô nhỏ, bạn có thể tự mình chuẩn bị bánh trái và đồ uống. Trái cây cần được cắt gọt và bày biện đẹp mắt. Bạn có thể chuẩn bị bánh ngọt do mình tự làm...

Tùy vào số lượng người tham gia tiệc mà chuẩn bị khẩu phần bánh cùng trái cây phù hợp. Ngoài ra, cần chuẩn bị đồ uống và các dụng cụ cần thiết như ly, cốc, đĩa, thìa, dao cắt bánh, khăn giấy...

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Tiệc teabreak sưu tầm

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì có thể lựa chọn đặt bánh teabreak tại các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc teabreak.

Trái cây và bánh sẽ được cắt gọt, trình bày và giao đến tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần set up đơn giản  và chuẩn bị đồ uống là đã có thể hoàn thành một buổi tiệc teabreak trọn vẹn. Nhiều nơi cũng cung cấp dịch vụ set up trọn gói nếu bạn yêu cầu.

3.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Teabreak chuyên nghiệp

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi tiệc teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Cách-làm-tiệc-trà-đơn-giản-tại-văn-phòng

Vuông Tròn là đơn vị tổ chức tiệc teabreak hàng đầu tại Sài Gòn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Menu tiệc teabreak trọn gói tại văn phòng

Menu tiệc teabreak trọn gói tại văn phòng

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228