Tiệc teabreak - Các loại bánh teabreak thường sử dụng

Tiệc teabreak - Các loại bánh teabreak thường sử dụng

Nghĩ tới teabreak, người ta nhớ ngay đến hàng chục những loại bánh với hương vị ngọt ngào quyến rũ. Bánh là món chính của  tiệc teabreak, cũng là yếu tố quan trọng quyết định buổi tiệc thành công hay không. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn bánh cũng như các loại bánh thường dùng trong tiệc teabreak.

1.Tiêu chí chọn bánh cho teabreak

Các-loại-bánh-cho-tiệc-tea-break

Tiệc teabreak đẹp mắt và hấp dẫn

Bánh sử dụng trong teabreak thường là các loại bánh Âu, ngoài hương vị thơm ngon đặc trưng thì còn có ưu điểm là đẹp mắt, dễ Set up, được nhiều người yêu thích...

Chọn bánh cho tiệc teabreak, trước hết cần quan tâm tới chất lượng bánh. Bánh không chỉ phải đảm bảo về độ tươi ngon, mà còn phải tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với các buổi tiệc nhỏ, bạn có thể tự chuẩn bị bánh nếu có khả năng.

Tuy nhiên tại các buổi tiệc lớn, bạn nên chọn phương án đặt bánh tại các cửa tiệm bánh teabreak có kinh nghiệm. Khi đặt bánh, ngoài giá cả, cần cân nhắc về chất lượng và uy tín của cửa tiệm để đảm bảo chọn được bánh ngon, giá tốt cho bữa tiệc.

Các-loại-bánh-cho-tiệc-tea-break

Tiệc teabreak gồm bánh và trái cây

Ngoài ra, khi chọn bánh cho tiệc teabreak, cần quan tâm tới ngân sách và tính chất của bữa tiệc teabreak để chọn bánh cho phù hợp.

2.Các loại bánh thường dùng trong teabreak

Các-loại-bánh-cho-tiệc-tea-break

Tiệc teabreak sưu tầm

Ngày nay, bánh được sử dụng tại tiệc teabreak rất đa dạng, có cả các loại bánh ngọt lẫn bánh mặn, bánh Âu, bánh Á, bánh truyền thống lẫn hiện đại... Về cơ bản, thường thấy xuất hiện các loại bánh sau:

- Bánh mặn

Bánh mặn là những loại bánh có ưu điểm về hương vị lạ, kích thích vị giác. Chúng thường được bày vào đầu của bữa tiệc teabreak để các vị khách có thể “Lót dạ” thoải mái.

Một số loại bánh mặn thường được dùng như: Bánh mì chà bông; Bánh mì sốt Phô mai; Bánh bông lan trứng muối;... Thậm chí người ta còn sử dụng cả các loại Pizza mini trong teabreak.

- Bánh ngọt

Nếu bánh mặn gây hấp dẫn nhờ hương vị lạ thì bánh ngọt quyến rũ thực khách bởi hương thơm tinh tế, vị ngọt ngào hấp dẫn... Bánh phù hợp tráng miệng, dùng kèm với trà...

Người tham gia tiệc có thể vừa thưởng thức một tách trà nóng vừa nhâm nhi một miếng bánh ngọt ngon lành, thư giãn và trò chuyện với mọi người.

Bánh ngọt trong tiệc teabreak đa dạng lựa chọn: Bánh cupcake; Bánh kem; Bánh Su; Tiramisu...Bánh không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt, được trang trí hấp dẫn. Size bánh thường ở dạng mini, nhỏ gọn để khách có thể thuận tiện sử dụng.

3.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Teabreak chuyên nghiệp

Các-loại-bánh-cho-tiệc-tea-break

Vuông Tròn,thương hiệu tổ chức tiệc teabreak hàng đầu Sài Gòn

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi tiệc teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Menu bánh cho tiệc teabreak

Menu bánh cho tiệc teabreak

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Menu trọn gói tiệc teabreak

Menu trọn gói tiệc teabreak

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228