Tiệc tất niên nhỏ mà ấm cúng tại công ty - Những kinh nghiệm và cách tổ chức

Tiệc tất niên nhỏ mà ấm cúng tại công ty - Những kinh nghiệm và cách tổ chức

Tiệc tất niên cuối năm được xem là dịp để cho cán bộ công nhân viên trong một công ty có thể gặp mặt và tổng kết những kế hoạch, việc hoạt động sau một năm vất vả và đề ra được mục tiêu cho năm mới.

Để có thể tổ chức được một bữa tiệc cuối năm thành công cần phải bỏ khá nhiều thời gian cũng như công sức. Bài biết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm thành công.

Tiệc tất niên được tổ chức đẹp mắt

Tiệc tất niên được tổ chức đẹp mắt

Mục đích của buổi tiệc tất niên cuối năm là điều mà chúng ta cần phải xác định đầu tiên trước khi buổi tiệc này diễn ra. Từ đó, mới có thể xác định được địa điểm tổ chức cũng như lên những nội dung xuyên suốt trong buổi tiệc đó được.

Thông thường thì đây là buổi lễ tổng kết tất niên cuối năm với nội dung chính là tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, động viên toàn thể anh em nhân viên phấn đấu trong năm mới. Do đó đừng bỏ qua những vấn đề này:

1. Cách thức tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Trong thực tế, bữa tiệc cuối năm có rất nhiều cách khác nhau để có thể tổ chức. Bạn có thể tổ trong một hội trường rộng, một nhà hàng ngoài trời, một nhà hàng buffet…  Một số địa điểm nhà hàng khác hay điểm dã ngoại...

Tiệc tất niên được tổ chức tại hội trường công ty

Tiệc tất niên được tổ chức tại hội trường công ty

Sau khi có thể quyết định được bữa tiệc sẽ được tổ chức theo loại hình nào thì bạn tiến hành lên danh sách thực đơn cũng như các chương trình văn nghệ, các hoạt động vui chơi, trao đổi sẽ diễn ra trong chương trình đó.

2. Kịch bản chương trình tổ chức tiệc cuối năm

Thông thường nội dung cơ bản trong chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm thường bao gồm: báo cáo tổng kết năm cũ, trao quà, phần thưởng, các trò chơi, các tiết mục văn nghệ, ăn uống… Người chủ trì cần có sự phối hợp một cách thật linh hoạt giữa các phần để tránh gây ra sự nhàm chán cho những người tham dự.

Tiệc tất niên cuối năm cần phải có kịch bản tổ chức hợp lý

Tiệc tất niên cuối năm cần phải có kịch bản tổ chức hợp lý

3. Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Bữa tiệc tất niên cuối năm sé ấn tượng và khiến người tham dự nhớ mãi nếu như nó được tổ chức ở trong một không gian phù hợp. Không gian này cần đảm bảo được sự thoáng đãng cũng như đủ diện tích để có thể chơi các trò chơi tập thể cho sôi động, sức chứa phù hợp.

Tiệc tất niên được setup tận nơi

Tiệc tất niên được setup tận nơi khách hàng muốn

 

4. Thực đơn ăn uống cho phù hợp

Việc kết hợp bữa tiệc nhỏ cùng tổng kết cuối năm cũng rất quan trọng. Đây là cách giúp các thành viên trong công ty có thời gian thư giãn, trao đổi, trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nhiều đơn vị lựa chọn tiệc buffet để phù hợp đa dạng khẩu vị của mọi người. Tất nhiên, sau mỗi buổi tất niên hoặc giữa buổi là tiệc ngọt.

Công việc chuẩn bị cho các chương trình của tiệc tất niên cũng đã ngốn rất nhiều thời gian, công sức. Vì thế, việc tổ chức bữa tiệc ngọt cho đơn vị bạn có thể nhờ tới các đơn vị chuyên nghiệp để có bữa tiệc đầy đủ, ấn tượng mà không quá tốn kém. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ Trái Cây Vuông Tròn để được tư vấn, hỗ trợ và setup tận nơi với giá rẻ nhất.

Vuông Tròn tư vấn thực đơn cho tiệc tất niên tốt nhất

Đến với Vuông Tròn,bạn sẽ được tư vấn thực đơn cho tiệc tất niên một cách tốt nhất

Trên đây là kinh nghiệm để tổ chức tiệc tất niên nhỏ mà ấm cúng tại công ty. Nếu bạn muốn dùng dịch vụ tổ chức tiệc của Trái Cây Vuông Tròn, có thể liên hệ theo thông tin:

Menu trọn gói tiệc tất niên của Vuông Tròn

Menu bánh teabreak cho tiệc tất niên

Menu các loại bánh cho tiệc tất niên do Vuông Tròn cung cấp

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228