Tiệc tất niên đơn giản - Cách chuẩn bị bánh và trái cây

Tiệc tất niên đơn giản - Cách chuẩn bị bánh và trái cây

Cả một năm chúng ta làm việc vất vả thì bữa tiệc tất niên cuối năm của mỗi nhà cũng là dịp tổng kết lại những gì đã qua của một năm vừa rồi, đồng thời chuẩn bị cho một năm mới tốt hơn. Việc chọn những món ăn, bánh và trái cây có trên mâm cỗ tất niên cũng là một vấn đề nam giải gây đau đầu cho chị em nội chợ.

Với những gợi ý về các loại bánh và trái cây cho tiệc tất niên đơn giản dưới đây chắc chắn phần nào sẽ giúp chị em dễ dàng hơn cho việc chuẩn bị mâm cỗ tất niên này.

Bánh và trái cây được chuẩn bị đầy đủ

Bánh và trái cây được chuẩn bị đầy đủ cho tiệc tất niên

Có rất nhiều vấn đề xung quanh việc lựa chọn bánh ngon cũng trái cây hấp dẫn để bầy biện trên bàn tiệc tất nhiên chứ không chỉ riêng mình việc chọn loại nào.

Chúng ta còn phân vân về việc trình bày thế nào, mua bánh và trái cây ở đâu, các loại bánh và trái cây đó có phù hợp với khẩu vị của những người trong gia đình hay không, và quan trọng là việc cân đối ngân sách sao cho phù hợp nhất với tình hình kinh tế của gia đình để tránh thiếu sót và lãng phí không cần thiết.

Tiệc tất niên phong cách xưa tại nhà

Với một mâm cơm tất niên đơn giản, các loại bánh không thể thiếu đó chính là Bánh Trưng, Bánh Giày. Một số vùng miền ở Nam bộ còn thêm Bánh Tét.

Bởi những loại bánh này được coi là món bánh truyền thống trên mâm cơm tất niên ngày tết của người dân Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại bánh nào, hoặc 1 loại, hoặc cả 3 loại bánh. Mỗi loại lại có một ý nghĩa riêng.

Tiệc tất niên do Vuông Tròn setup tận nơi

Tiệc tất niên do Vuông Tròn setup tận nơi

Ngày nay, tiệc tất niên đơn giản và “ tây” hơn

Nếu gia đình bạn có nhiều khẩu vị khác nhau, thì hiện nay, với rất nhiều loại bánh ngon với vị mặn ngọt khác nhau cũng là một lựa chọn khá tốt. Hơn thế nữa, phong cách ẩm thực phương Tây du nhập vào Việt Nam khá nhiều, vì thế những loại bánh như bánh bông lan, bánh mì,

các loại bánh ngọt chocolate, hay thậm chí là pizza cũng xuất hiện trong mâm cơm ngày tất niên cuối năm của nhiều gia đình. Nếu những món bánh truyền thống là đặc trưng ngày tết, thì những loại bánh ngọt này chính là sự tươi mới, hấp dẫn và tránh việc ngán thịt mỡ dưa hành của người dân Việt Nam.

Tiệc tất niên bánh ngọt mang đến cảm giác tươi mới,hấp dẫn

Tiệc tất niên bánh ngọt mang đến cảm giác tươi mới,hấp dẫn

Ngoài các loại bánh ra thì trái cây cũng là một phần không thể thiếu được trong mâm cơm ngày tất niên. Ngoài mâm ngũ quả cúng ra với những loại quả truyền thống như:

Chuối, bưởi, thanh long, phật thủ, dứa, đu đủ, xoài, nho, cam, quýt, chanh, quất….. thì những loại quả ăn ngon miệng hàng ngày cũng là những lựa chọn số 1 cho các bà nội trợ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại quả mới, lạ, tạo sự tươi mới, đồng thời hào hứng cho bữa ăn của gia đình bạn như: Dâu tây, vú sữa, bơ, kiwi, mãng cầu, dưa lưới, chôm chôm….. cũng là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chị em nội trợ có thể dùng những loại quả trên bày lên bàn thờ cúng gia tiên và cũng có thể sử dụng để làm những món tráng miệng hấp dẫn.

Trái Cây Vuông Tròn - cho bữa tiệc tất niên hoàn hảo

Bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng những loại bánh và trái cây bày biện trong bữa tiệc tất niên đơn giản cho gia đình mình, hãy đến với Trái Cây Vuông Tròn để có thể có được những lời tư vấn và lựa chọn chính xác về những loại bánh và trái cây mình đang cần nhé!

Đến với Trái Cây Vuông Tròn, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn bởi chúng tôi cung cấp hầu hết những loại bánh và trái cây cần có trong bữa tiệc tất niên của gia đình bạn.

menu tiệc tất niên

Vuông Tròn cung cấp trọn gói dịch vụ tiệc tất niên

Menu bánh teabreak cho tiệc tất niên đơn giản

Menu bánh cho tiệc tất niên

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc tổ chức tiệc tất niên, sinh nhật, hội họp..

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228