Tiệc tất niên bánh và trái cây - Cách tổ chức siêu tiết kiệm

Tiệc tất niên bánh và trái cây - Cách tổ chức siêu tiết kiệm

Tiệc tất niên, cho dù là trong gia đình hay ở văn phòng công ty thì đều không thể thiếu được các loại bánh cùng trái cây. Tuy nhiên, làm sao để có một buổi tiệc tất niên ấm cúng, đầy đủ và ngon miệng trong khi ngân sách cho phép không được vượt quá cũng là vấn đề nan giải. Trái Cây Vuông Tròn ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn cách tổ chức tiệc tất niên với bánh và trái cây siêu tiết kiệm nhé!

Một buổi tiệc tất niên được tổ chức tại công ty

Một buổi tiệc tất niên được tổ chức tại công ty

Tiệc tất niên trong gia đình

Với tiệc tất niên gia đình thì chắc chắn phải có mâm cỗ cùng với những món ăn truyền thống của người Việt Nam. Các loại bánh gồm có Bánh Trưng, Bánh Giày, Bánh Tẻ, Bánh Tét…. Là những loại bánh cần có để làm mâm cỗ cúng gia tiên. Tuy nhiên, hiện nay, ăn những loại bánh này khiến cho chúng ta khá là ngán.

Vì thế, để tiết kiệm, chị em nội trợ có thể chọn 1 loại bánh đặc trưng. Có thể là Bánh Trưng, hoặc Bánh Giày, để làm sao vừa miệng với mỗi người trong gia đình. Gia đình có 4 người chỉ cần 1 chiếc Bánh Trưng thôi chẳng hạn. Như vậy, vừa tạo sự ngon miệng, vừa tránh láng phí.

Tiệc tất niên được tổ chức đẹp mắt,ấm cúng

Tiệc tất niên được tổ chức đẹp mắt,ấm cúng

Những loại bánh ngọt, bánh bông lan hay bánh mì hiện nay cũng chính là lựa chọn tốt cho bữa tiệc tất niên. Giá thành của những loại bánh này cũng rất phải chăng, vì thế, nếu bạn rất thích vị của những loại bánh này thì đừng ngần ngại chọn chúng nhé. Mâm cơm tất niên sẽ thật lạ mắt và tạo cảm giác hào hứng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Tiệc tất niên ở công ty, văn phòng

Nếu các bạn tổ chức tiệc tất niên tại công ty, văn phòng thì các loại bánh ngọt, bông lan, bánh pizza luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính tiện dụng và tiết kiệm. Hãy tính toán số người tham gia buổi tiệc và quyết định mua bao nhiêu bánh để tiết kiệm tối đa ngân sách bạn nhé.

Setup tiệc tất niên cho 1 văn phòng công ty

Setup tiệc tất niên cho 1 văn phòng công ty

Trái cây cũng là một loại rất quan trọng trong bàn tiêc tất niên. Bất kể trong gia đình hay tại công ty, trái cây vẫn luôn đóng vài trò là món tráng miệng tuyệt vời nhất. Với mâm cỗ tất niên gia đình, bạn có thể lựa chọn những loại quả thông dụng như bưởi, dưa hấu, dưa lưới, cam, hay thanh long, dứa…..

Chắc chắn sẽ mang đến sự thoải mái và ngon miệng nhất sau bữa ăn của các thành viên trong gia đình bạn. Thêm vào đó, những loại quả này có giá cả khá phải chăng, nên các chị em nội trợ cũng đừng ngần ngại về việc có tiết kiệm hay không nhé.

Menu bánh teabreak cho tiệc tất niên

Menu bánh dùng cho tiệc tất niên

 

Tổ chức tiệc tất niên thật tiết kiệm nhờ Trái Cây Vuông Tròn

Nếu bạn muốn tổ chức tiệc tất niên nhanh chóng, đầy đủ mà vẫn tiết kiệm, có thể liên hệ Trái Cây Vuông Tròn. Trái Cây Vuông Tròn là địa chỉ số 1 cung cấp các loại bánh và trái cây tươi rất được ưa chuộng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự nhiệt tình, chu đáo, đơn vị luôn cố gắng mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất bằng cách mang đến bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kỳ phải chăng.

Menu trọn gói tiệc tất niên

Menu trọn gói tiệc tất niên

Nếu bạn còn băn khoăn về cách tổ chức tiệc tất niên với bánh và trái cây siêu tiết kiệm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình:

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228