Tổ chức teabreak đơn giản cho tiệc tất niên tại công ty

Tiệc tất niên là một bữa tiệc quan trọng để kết thúc một năm đã qua cũng như chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Đối với một công ty thì bữa tiệc tất niên cũng là bữa tiệc tổng kết những gì đã đạt được trong một năm qua và vững tâm để bắt đầu một kế hoạch công việc cho năm mới.

Tiệc tất niên bánh và trái cây - Cách tổ chức siêu tiết kiệm

Tiệc tất niên, cho dù là trong gia đình hay ở văn phòng công ty thì đều không thể thiếu được các loại bánh cùng trái cây. Tuy nhiên, làm sao để có một buổi tiệc tất niên ấm cúng, đầy đủ và ngon miệng trong khi ngân sách cho phép không được vượt quá cũng là vấn đề nan giải. Trái Cây Vuông Tròn ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn cách tổ chức tiệc tất niên với bánh và trái cây siêu tiết kiệm nhé!

Tiệc tất niên đơn giản - Cách chuẩn bị bánh và trái cây

Tiệc tất niên cuối năm của mỗi nhà cũng là dịp tổng kết lại những gì đã qua của một năm vừa rồi, đồng thời chuẩn bị cho một năm mới tốt hơn. Việc chọn những món ăn, bánh và trái cây có trên mâm cỗ tất niên cũng là một vấn đề nam giải gây đau đầu cho chị em nội chợ. Với những gợi ý về các loại bánh và trái cây cho tiệc tất niên đơn giản dưới đây chắc chắn phần nào sẽ giúp chị em dễ dàng hơn cho ...

Tiệc tất niên nhỏ mà ấm cúng tại công ty - Những kinh nghiệm và cách tổ chức

Tiệc tất niên cuối năm được xem là dịp để cho cán bộ công nhân viên trong một công ty có thể gặp mặt và tổng kết những kế hoạch, việc hoạt động sau một năm vất vả và đề ra được mục tiêu cho năm mới. Bài biết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công.

Tiệc tân niên - Kinh nghiệm tổ chức cho doanh nghiệp nhỏ tại văn phòng

Tiệc tân niên gặp mặt đầu năm với các doanh nghiệp nhỏ không phức tạp, nó mang tính chất là một chương trình vui vẻ, ấm cúng và tạo động lực cho những nhân viên trong công ty. Tiệc tân niên sẽ là dịp để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau, hơn, có kế hoạch phát triển hơn trong năm mới.

Tiệc tất niên - Cách tổ chức cho công ty

Tiệc tất niên/ tân niên là buổi tiệc không thể thiếu ở công ty nhân dịp đầu năm hay cuối năm.Tuy nhiên, phần lớn tiệc tất niên/tân niên đều khá nhàm chán. Vậy, làm thế nào để tổ chức tiệc tân niên/ tất niên đơn giản mà ấn tượng?

Tiệc tất niên/tân niên - Cách tổ chức đơn giản tại công ty

Tiệc tất niên/ tân niên là 1 buổi tiệc mà tất cả nhân viên điều mong chờ. Vậy thì làm thế nào để có một buổi tiệc tất niên/tân niên đơn giản nhưng cũng đầy ấn tượng?