Tiệc tân niên - Kinh nghiệm tổ chức cho doanh nghiệp nhỏ tại văn phòng

Tiệc tân niên - Kinh nghiệm tổ chức cho doanh nghiệp nhỏ tại văn phòng

Tiệc tân niên gặp mặt đầu năm với các doanh nghiệp nhỏ không phức tạp, nó mang tính chất là một chương trình vui vẻ, ấm cúng và tạo động lực cho những nhân viên trong công ty.

Không nhất thiết phải có những bài phát biểu tổng kết cũng như những màn khen thưởng giống buổi tất niên cuối năm nhưng tiệc tân niên sẽ là dịp để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau, hơn, có kế hoạch phát triển hơn trong năm mới.

Tiệc tân niên được tổ chức khá đẹp mắt tại văn phòng

Tiệc tân niên được tổ chức khá đẹp mắt tại văn phòng

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tân niên cho doanh nghiệp nhỏ tại văn phòng không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vì kinh phí không nhiều mà vẫn cần phải được tổ chức đầy đủ, hấp dẫn.

Vì thế, để có thể tổ chức tiệc tất niên làm hài lòng các nhân viên trong công ty, thì bộ phận lên kế hoạch có thể làm theo những cách sau:

1. Xác định rõ thời gian, quy mô và ngân sách cho buổi tiệc

Vì tiệc tất niên cũng được xem là một hoạt động quan trọng trong doanh nghiệp vì thế nội bộ trong công ty cần thống nhất với nhau thời gian tổ chức là khi nào, dự kiện tiệc tất niên nay sẽ bao gồm bao nhiều người tham gia, chương trình gồm những gì.

Điều này cần thiết phải xác định được ngân sách và số lượng bàn tiệc cho buổi tiệc. Nên trao đổi cụ thể với chủ đơn vị vì doanh nghiệp nhỏ ngân sách hạn chế.

Vuông Tròn tư vấn cho khách hàng cách tổ chức tiệc tân niên hợp lý với ngân sách công ty

Vuông Tròn luôn tư vấn cho khách hàng cách tổ chức tiệc tân niên hợp lý với ngân sách công ty

2. Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Công tác tìm kiểm địa điểm tổ chức thường khá mất thời gian. Kể cả khi bạn tổ chức tại công ty nhưng nên tổ chức ở phòng ban nào? Địa điểm trong phòng hay ngoài trời?  Cần chọn địa điểm sao cho đủ diện tích để buổi tiệc diễn ra vui vẻ, thoải mái.

Tiệc tân niên được tổ chức ngoài trời

Tiệc tân niên được tổ chức ngoài trời

3. Xây dựng kịch bản nội dung chương trình

Nếu đơn vị của bạn đã có  kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì đội ngũ nhân viên có thể tự lên kế hoạch và xây dựng một kịch bản sao thu hút nhất.

Về phần này, nếu như bạn chưa có y‎ tưởng, có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được hỗ trợ nhanh chóng. Do đơn vị có quy mô nhỏ nên các chương trình có thể nới lỏng hơn, không cần quá gượng ép mà tổ chức thân thiện, thoải mái là được.

Đến với Vuông Tròn hỗ trợ tận tình về ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Đến với Vuông Tròn,bạn sẽ được hỗ trợ tận tình về ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

4. Tiến hành các hoạt động tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Khi có kế hoạch tổ chức bữa tiệc tân niên trong công ty, đơn vị cần lên kế hoạch cho cụ thể sau đó thông báo tới các nhân viên, khách mời để có thời gian chuẩn bị cho việc tham dự hoặc dành thời gian tham gia. Rất nhiều khách hàng, khách mời có thể bận việc vào thời gian đó nếu như không báo trước.

Tiệc tân niên phải được lên kế hoạch trước và thông báo với khách mời

Tiệc tân niên phải được lên kế hoạch trước và thông báo với khách mời

Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí của các đơn vị cần tổ chức tiệc tân niên nhỏ.Trái Cây Vuông Tròn xin giới thiệu đến với quý công ty dịch vụ tổ chức tiệc tân niên và sự kiện doanh nghiệp chu đáo, hấp dẫn và chất lượng nhằm hỗ trợ thúc đẩy quảng bá doanh nghiệp, đồng thời mang lại nhiều ấn tượng cho người tham gia, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị.

Menu trọn gói cho tiệc tân niên

Menu trọn gói cho tiệc tân niên

Menu bánh TEABREAK Vuông Tròn

Menu bánh teabreak cho tiệc tân niên

Menu bánh cho tiệc tân niên

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228