Tiệc sinh nhật cho bé tại trường

Thời gian các bé đi học thường chiếm nhiều hơn cả thời gian mà bé ở nhà do đó mà nhiều bé gắn bó với trường, lớp như ngôi nhà thứ hai của mình. Chính vì thế, tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại trường được xem là ý tưởng hay mà nhiều phụ huynh lựa chọn.

 

Tuy nhiên, nhiều cha mẹ vẫn còn lúng túng không biết nên tổ chức bữa tiệc sinh nhật tại trường cho con như thế nào để bé vui vẻ mà lại không quá tốn kém. Hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Cách trang trí một buổi tiệc sinh nhật

Cách trang trí một buổi tiệc sinh nhật

1. Tìm hiểu số người tham gia bữa tiệc sinh nhật tại trường

Số người tham gia bữa tiệc luôn là điều mà bố mẹ cần tìm hiểu kĩ để làm sao có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Trong bữa tiệc sinh nhật tại trường của bé ở lớp thì sẽ có các cô giáo, các bạn cùng lớp để giúp không khí được thoải mái, thận thiện như những ngày bé đi học.

Tiệc sinh nhật nên được tính toán để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Tiệc sinh nhật nên được tính toán để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

2. Chuẩn bị đầy đủ cho tiệc sinh nhật tại trường

Bố mẹ chỉ nên chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật ngọt của bé ở trường. Một số loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh cupcake, bánh quy,... là những món mà bố mẹ có thể chuẩn bị cho bữa tiệc của con. Bên cạnh đó, các loại trái cây tươi cũng là món không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật tại trường của bé.

Đặc biệt, một chiếc bánh gato ngộ nghĩnh với tên của bé là điều không thể thiếu giúp bé thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Bố mẹ nên chuẩn bị trái cây, bánh kẹo, nước trái cây... từ nhà, sau đó mang đến nhờ cô giáo giữ và tổ chức.

Riêng với bánh sinh nhật thì cần đặt trước để nhân viên đem tới đúng thời điểm cần để chuẩn bị tổ chức tiệc cho bé, tránh bị hỏng, bị chảy kem.

Tiệc sinh nhật được bài trí đẹp mắt

Tiệc sinh nhật được bài trí đẹp mắt

3. Trao đổi trước với giáo viên chủ nhiệm cho buổi tiệc sinh nhật tại trường

Việc tổ chức sinh nhật tại lớp tất nhiên các bố mẹ cần bàn bạc trước với giáo viên và nhờ tới sự giúp đỡ của thầy cô để bữa tiệc được tổ chức tốt đẹp nhất. Để tạo bất ngờ cho bé, phụ huynh có thể giấu mình rồi chờ thời gian tổ chức để tới dự. Đây sẽ là buổi tiệc khiến bé hạnh phúc và nhớ mãi.

Nếu bạn bận rộn hoặc muốn bữa tiệc sinh nhật tại trường của con được tổ chức chuyên nghiệp, đẹp và đầy đủ cũng như tiết kiệm chi phí thì có thể liên hệ tới các đơn vị tổ chức tiệc ngọt tại nhà. Một trong những đơn vị đang rất được ưa chuộng nhờ sự uy tín, giá cả phải chăng, tận tình hết mình với khách hàng đó là Trái Cây Vuông Tròn.

Đơn vị sẽ thực hiện tổ chức sinh nhật tại trường cho bé yêu của bạn đẹp nhất, dễ thương đúng tuổi của con, cùng các trang trí, bày hoa quả, bánh kẹo... để thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng vẫn gần gũi, thân thiện cho các bạn nhỏ. Ngoài ra, Trái Cây Vuông Tròn cũng tư vấn cho bạn làm sao để tổ chức bữa tiệc ấm cúng mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Trái Cây Vuông Tròn luôn tư vấn tận tình về cách tổ chức tiệc sinh nhật cho khách hàng

Trái Cây Vuông Tròn luôn tư vấn tận tình về cách tổ chức tiệc sinh nhật cho khách hàng

Tổ chức sinh nhật cho con tại lớp sẽ thật nhẹ nhàng và lại vui vẻ và ý nghĩa nếu bố mẹ biết cách, liên hệ đúng đơn vị uy tín. Hãy để con cảm nhận sự hạnh phúc trong ngày sinh nhật bằng những chiếc bánh xinh xinh, những lời chúc của bạn bè, của bố mẹ cùng những món quà y nghĩa dù không đắt tiền nhé. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sinh nhật cho con tại trường có thể liên hệ Trái Cây Vuông Tròn để được tư vấn.

Bánh teabreak cho tiệc sinh nhật tại trường

Bánh teabreak cho tiệc sinh nhật

Menu trọn gói tiệc sinh nhật

Menu trọn gói tiệc sinh nhật tại trường

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228