Tiệc sinh nhật cho bé tại nhà với chi phí thấp

Mục lục

Chị Hoàng My có cô con gái nhỏ mới 1 tuổi. Cũng như những bà mẹ khác chị cũng muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho con thật ấm áp, đầy đủ. Sau khi tính toán và được tư vấn, chị quyết định nhờ tới dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà của Trái Cây Vuông Tròn thay vì tự tổ chức. Dù nhờ dịch vụ nhưng chị lại thấy tiết kiệm hơn, bữa tiệc rất hoàn hảo mà không cần nhiều chi phí.

Tổ chức sinh nhật tại nhà cần chuẩn bị rất nhiều thứ

Nhiều ông bố, bà mẹ muốn tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con để thể hiện phần nào tình cảm với các bé. Tuy  nhiên việc tự chuẩn bị sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức mà đôi khi lại không được đầy đủ vì cần chuẩn bị khá nhiều thứ.

Một bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà sẽ cần chuẩn bị từ việc trang trí: cần bóng bay, ruy băng trang trí hoặc chữ hơi cho ngày sinh nhật, bánh sinh nhật, hoa quả, bánh kẹo, nước uống, quà tặng...

Nên tính toán trước khi tự tổ chức tiệc sinh nhật

Nên tính toán trước khi tự tổ chức tiệc sinh nhật

Chị Hoàng My cũng đã từng muốn tự tổ chức cho con nhưng sau khi tính toán rất kỹ, chị quyết định nhờ tới dịch vụ tổ chức tiệc của đơn vị chuyên nghiệp vì khi mua đồ cho bữa tiệc, chị phải đi nhiều điểm khác nhau mới gom đủ đồ,

giá cả bán lẻ thì khá chát, việc bày trí không chuyên nghiệp cũng sẽ giảm đi mức độ hấp dẫn của bữa tiệc. Đặc biệt, khi tự chuẩn bị thì có thể khách tới rồi mà vẫn còn loay hoay với đống việc bày trí, tổ chức vì thiếu kinh nghiệm.

Dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp, uy tín sẽ tiết kiệm và hoàn hảo hơn

Cuộc sống hiện đại và ngày càng tiện nghi vì thế nhiều ông bố bà mẹ có thể đặt trọn gói hoa quả, bánh kẹo, đồ trang trí cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà ở đơn vị chuyên tổ chức tiệc.

Khi tổ chức tại nhà, bạn có thể căn cứ vào số lượng khách mời, trao đổi với đơn vị trước để xác định được lượng nguyên liệu cần chuẩn bị cho phù hợp, tiết kiệm được chi phí ra nhà hàng, các khoản chi phí khác.

Để bữa tiệc thêm phần lộng lẫy các mẹ có thể cân nhắc dùng thêm các dụng cụ decor trang trí bánh như:Kệ bánh sứ 3 tầng,kệ bánh cupcake 2 tầng,kệ bánh cupcake sử dụng 1 lần,tháp đựng bánh...

Nên lựa chọn những dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật chuyên nghiệp

Nên lựa chọn những dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật chuyên nghiệp

Thông thường tiệc sinh nhật có bánh kem, các loại bánh ngọt, hoa quả, nước uống, phần trang trí cũng được đơn vị tổ chức thực hiện.

Bố mẹ có thể tùy vào điều kiện kinh tế để đặt trước với đơn vị thực hiện dịch vụ những loại bánh nào, chi phí tương ứng với khả năng. Bữa tiệc sinh nhật tại nhà của bé nên có bạn bè, phụ huynh của các bạn tới để bé thấy rằng mọi người quan tâm, yêu thương bé.

Dạo chị Hoàng My tổ chức tiệc cho con, chị nghĩ phải tiền triệu mới dám mời đơn vị chuyên nghiệp tới nhà nhưng thực tế chi phí từ 300-400k cũng được đơn vị thực hiện rất đầy đủ, nhiệt tình.

Tâm lí chị thì hay sợ thiếu nên muốn đặt bánh, hoa quả nhiều lên chút nhưng Trái Cây Vuông Tròn tư vấn cho chị với lượng khách mời cụ thể thì số lượng chị đặt hơi nhiều, nên giảm  bớt để tiết kiệm.

Nhờ đó, bữa tiệc sinh nhật của con gái chị được diễn ra rất vui vẻ, ấm áp. Mọi thứ được trang trí đẹp, bắt mắt từ khung chữ sinh nhật, bóng bay, bánh ngọt, trái cây được cắt tỉa, xếp đĩa hấp dẫn...

Do đó theo chị nghĩ thì việc tổ chức tiệc tiết kiệm cho tiệc sinh nhật con tại nhà phụ thuộc vào dịch vụ mình chọn của đơn vị nào. Chị rất tin tưởng Trái Cây Vuông Tròn và sẽ liên hệ dịch vụ nếu cần tổ chức tiệc những lần sau. Bên cạnh đó, việc giới thiệu đơn vị này với bạn bè, người thân là việc mà chị thấy nên làm.

Menu bánh teabreak cho tiệc sinh nhật

Thực đơn bánh cho tiệc sinh nhật

Thực đơn trọn gói cho tiệc sinh nhật

Thực đơn trọn gói cho tiệc sinh nhật