Tiệc ngọt khai trương đơn giản nhưng đẳng cấp tại công ty

Tiệc ngọt khai trương đơn giản nhưng đẳng cấp tại công ty

Vào các dịp khai trương công ty, chi nhánh, cơ sở mới,... tiệc ngọt luôn là lựa chọn được nhiều người ưu ái. Với ưu điểm đơn giản, thoải mái, không quá gò bó hay cầu kỳ, tiệc ngọt sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và công sức, vừa tổ chức được một sự kiện khai trương phù hợp. Dưới đây là cách làm tiệc ngọt khai trương đơn giản nhưng đẳng cấp tại công ty.

 

Tiệc ngọt là gì?

Cái tên dường như cũng đã nói lên đặc điểm của kiểu tiệc này. Đây là các buổi tiệc ngọt khai trương đãi khách bằng các món ngọt, tráng miệng như trái cây, bánh,... kèm đồ uống là nước ép, trà,... Tiệc ngọt khá tiện lợi và đơn guản, vậy nên thường gặp nhiều trong các dịp như sinh nhật, hội thảo, các sự kiện, hội họp,...

Tiệc ngọt thường có các món như trái cây, bánh,... kèm đồ uống là nước ép, trà.

Tiệc ngọt thường có các món như trái cây, bánh,... kèm đồ uống là nước ép, trà.

 

Lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức

Địa điểm tổ chức tiệc ngọt hầu như cũng là nơi diễn ra sự kiện khai trương. Tuy nhiên, để có một không gian phù hợp tổ chức tiệc, bạn cần cân nhắc và lựa chọn một căn phòng, khoảng trống... rộng rãi, chứa được lượng khách dự kiến, không gò bó để tránh làm khách dự tiệc khó chịu.

Lưu ý rằng tiệc ngọt thường được đãi ngay sau khi diễn ra hoàn tất các hoạt động, nghi thức thuộc lễ khai trương, số ít được tố chức song song với sự kiện. Bạn lựa chọn thừa gian khai tiệc ngọt khai trương phù hợp với trường hợp của mình.

 

Menu đồ ngọt phù hợp

Yếu tố quan trọng nhất của các buổi tiệc ngọt đó là menu thức ăn “ngọt” được đãi trong tiệc ngọt khai trương. Nhìn chung, bạn có thể lựa chọn nhiều loại bánh trái, đồ uống khác nhau để đưa vào menu, nhưng cơ bản nên đáp ứng những tiêu chí sau:

- Lựa chọn dựa trên kinh phí bạn có và số lượng khách mời

- Nên ưu tiên chất lượng thay vì số lượng ( Chọn ít món nhưng ngon và hấp dẫn thật sự)

- Bánh và trái cây được trình bày vệ sinh và đẹp mắt kèm các khay, đĩa,...để khách tiện thưởng thức

 

Một số lưu ý khi tổ chức tiệc ngọt khai trương

- Lên kế hoạch và vạch cụ thể từng việc phải làm, sau đó hoàn thành từng bước một

- Khâu trang trí tiệc cực kì quan trọng, hãy dựa trên tính chất sự kiện, khách mời,... để trang trí buổi tiệc ngọt khai trương và bày biện món ăn cho phù hợp ( sang trọng, đơn giản, tinh tế,...)

- Trong buổi tiệc, bạn nên bố trí phục vụ sẵn sàng để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, hiệu quả

- Để tạo ra không khí đầm ấm, gần gũi, thư giãn giữa mọi người, nên mở các bản nhạc ballad nhẹ nhàng, nhạc không lời,... trong bữa tiệc

- Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc ngọt, hãy tham khảo từ những ai đã từng làm việc này hoặc sử dụng dịch vụ set up tiệc ngọt trọn gói của các công ty, đơn vị chuyên tổ chức sự kiện.

Một buổi tiệc ngọt khai trương ấm áp,gần gũi

Một buổi tiệc ngọt khai trương ấm áp,gần gũi

Là đơn vị chuyên cung cấp trái cây tươi văn phòng; bánh ( ngọt, mặn,...) phục vụ các loại tiệc; Các món nước ép, sinh tố,... chất lượng cao từ trái cây, Trái Cây Vuông Tròn tự hào là địa chỉ nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn để tổ chức các sự kiện tiệc ngọt tốt nhất.

 

Menu trọn gói tiệc ngọt khai trương

Menu trọn gói tiệc ngọt khai trương

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228