Tiệc ngọt gồm những món gì?

Thực đơn ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại của bữa tiệc ngọt, chính vì vậy, việc chọn lựa những thức ăn bày lên bàn tiệc là cực kì quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu được hết rõ những món ăn thường bày lên bàn tiệc, nên hay dẫn đến các món không được hợp với tính chất buổi tiệc. Ngay bây giờ, Vuông Tròn sẽ cùng bạn tìm hiểu về những món ăn thường bày lên bàn tiệc ngọt.

1. Tiệc ngọt với trái cây

Trái cây, một thức ăn không thể thiếu trên bàn tiệc ngọt, bởi nó cung cấp một nguồn dinh dưỡng lớn, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nhờ ưu điểm là dễ dàng mua, dễ dàng sử dụng và giá cả hợp với túi tiền, trái cây luôn luôn là ưu tiên hàng đầu trên bàn tiệc ngọt.

Trái cây là loại thức ăn không thể thiếu trong một buổi tiệc ngọt

Trái cây là loại thức ăn không thể thiếu trong một buổi tiệc ngọt

Bạn nên mua những loại trái cây thông dụng và dễ dùng, được nhiều người ưa thích. Bạn cần chọn những hàng quán uy tín để có những những miếng trái cây thơm ngon, chất lượng và đảm bảo sức khỏe. Sau khi mua trái cây về, bạn rửa sạch, ngâm với muối và cắt nhỏ từng loại vừa ăn.

Nếu không có đủ thời gian để tự chuẩn bị những phần trái cây đẹp mắt, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những tiệm trái cây phần có sẵn, ưu điểm của nó là từng phần riêng, đẹp mắt, tinh tế, gọn gàng và tiện lợi góp phần thành công cho buổi tiệc ngọt.

2. Tiệc ngọt với bánh

Bánh teabreak - linh hồn của buổi tiệc ngọt. Chỉ cần thiếu đi những chiếc bánh nhỏ xinh, bữa tiệc ngọt gần như trở nên nhạt nhẽo. Bạn có thể tự làm những phần bánh hấp dẫn để bày vào những bữa tiệc ngọt của riêng mình nếu bạn có khả năng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại bánh khác nhau, phương pháp tối ưu Vuông Tròn khuyên bạn chọn lựa là mua ở những cơ sở nổi tiếng chất lượng.

Chỉ cần thiếu đi những chiếc bánh nhỏ xinh, bữa tiệc ngọt gần như trở nên nhạt nhẽo

Chỉ cần thiếu đi những chiếc bánh nhỏ xinh, bữa tiệc ngọt gần như trở nên nhạt nhẽo

Có rất nhiều bánh khác nhau, nằm trong hai nhóm là bánh ngọt và bánh mặn. Bánh ngọt hấp dẫn vì hương vị thơm ngọt, dễ ăn và dễ dùng trong các tiệc với trà.

Bánh khá đa dạng, nhiều loại khác nhau, từ bánh kem, bánh su đến tiramisu, churros,... Bánh mặn, tuy kén người ăn nhưng lại có mùi vị đặc biệt, hấp dẫn và nổi bật nhất là bánh bông lan trứng muối, bánh phô mai,... tất cả đều cần thiết cho buổi tiệc ngọt.

3. Tiệc ngọt và thức uống                     

Thức uống trên thị trường được bày bán khá nhiều và giá cả đều khá rẻ. Đối với bữa tiệc ngọt bạn có thể chọn lựa các loại nước đóng chai, nước lọc, hay sử dụng nước ép trái cây, trà sữa, sinh tố,... Tùy những sở thích khác nhau, mỗi người có một cách lựa chọn thức uống riêng.

Hiện nay, việc chọn lựa nước ép trái cây, rau củ ngày càng phổ biến vì sự thơm ngon cũng như dinh dưỡng và chất lượng. Ngoài ra, còn có trái cây dầm, sinh tố dằm,... nên bạn có nhiều chọn lựa cho mình.

Các loại thức uống cũng rất quan trọng cho một bữa tiệc ngọt

Các loại thức uống cũng rất quan trọng cho một bữa tiệc ngọt

4. Các thức ăn khác

Ngoài những món ăn trên, còn có những thức ăn khác trong tiệc ngọt, ví dụ như rau câu, flan, mứt,...

Các loại thức ăn khác như bánh flan,mứt,rau câu....giúp bữa tiệc ngot thêm đa dạng

Các loại thức ăn khác như bánh flan, mứt, rau câu... giúp bữa tiệc ngọt thêm đa dạng

Hi vọng rằng, với những món trên Vuông Tròn đã giúp bạn hiểu rõ thêm về các món ăn trong tiệc ngọt. Và bạn hãy tự tin để chuẩn bị một bữa tiệc ngọt khi có dịp để sum họp bạn bè nhé.

Menu tiệc ngọt trọn gói cho khách hàng lựa chọn

Menu tiệc ngọt trọn gói cho khách hàng lựa chọn

Tiệc ngọt với menu bánh teabreak

Menu bánh teabreak sử dụng cho tiệc ngọt với giá cả hợp lý.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228