Tiệc ngọt - Cách tổ chức đơn giản tại văn phòng

Tiệc ngọt - Cách tổ chức đơn giản tại văn phòng

Ngoài các buổi tiệc mặn khá rình rang có đầy đủ các món để chọn lựa thì tiệc ngọt cũng được nhiều đối tượng tổ chức sự kiện hướng tới.

Không chỉ thanh nhã, ngon miệng, hấp dẫn mà tiệc ngọt còn là nét văn hóa khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhất là đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều văn phòng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, họp báo, hội nghị khách hàng, đám cưới… đã đặt tiệc ngọt để thết đãi mà không mất đi sự sang trọng, tươm tất.

1.Lựa chọn hình thức tiệc ngọt

Tiệc ngọt được tổ chức với hình thức trẻ trung,năng động

Tiệc ngọt được tổ chức với hình thức trẻ trung,năng động

Địa điểm cụ thể là tại văn phòng, không gian nhỏ gọn hoặc rộng rãi tùy tính chất công ty, doanh nghiệp… khác nhau. Có thể tổ chức dạng tiệc ngồi hoặc tiệc đứng với đầy đủ các tiết mục văn nghệ góp vui và quản trò hấp dẫn, sôi động.

Lựa chọn hình thức tổ chức tiệc ngọt phải phù hợp với công ty

Lựa chọn hình thức tổ chức tiệc ngọt phải phù hợp với công ty

Lựa chọn hình thức tiệc ngọt tại văn phòng cũng tùy thuộc văn hóa của mỗi công ty cũng như sự ủng hộ, tham dự của nhiều thành viên trong công ty, tổ chức, doanh nghiệp…

Để có một buổi tiệc ngọt vui vẻ, giàu ý ngĩa thì người tổ chức, đầu đàn phải biết cách tổ chức tiệc ngọt sao cho đầy đủ và trọn vẹn. Đơn giản nhưng vẫn phải đầy đủ các món, không nên sơ xài, qua quýt.

2.Đồ ngọt cần có khi tổ chức tiệc ngọt đơn giản tại văn phòng là gì ?

Thực đơn đồ ngọt khá đa dạng và có nhiều chọn lựa. Nhưng các loại bánh mì bơ, bánh kem bông lan, rau câu, bánh su kem, bánh mì bi, bánh tea break, thêm vào đó là các loại nước uống như trà lipton, trà hoa nhài, nước cam, café, café sữa hay nước suối…

Đối với các loại trái cây mà bạn có thể lựa chọn để tổ chức bữa tiệc ngọt cần có như dưa hấu, xoài, nho Mỹ… nhất là các loại trái cây phổ biến theo mùa được sử dụng thường xuyên trong bữa tiệc ngọt. Vừa tốt cho sức khỏe mà phù hợp với túi tiền.

Có thể lựa chọn thêm trái cây cho bữa tiệc ngọt

Có thể lựa chọn thêm trái cây cho bữa tiệc ngọt

Trong bữa tiệc ngọt thì điều cốt yếu cần là tránh cảm giác ngấy, chán… khi ăn. Do đó, bổ sung đồ uống và các loại trái cây để dung hòa là điều hết sức cần thiết và hợp lý. Đôi khi, việc sử dụng một số loại rượu nhẹ như vang, champagne… tốt cho dạ dày, kích thích tiêu hóa và giúp ngon miệng.

Trái cây Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc ngọt hàng đầu hiện nay

Trái cây Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc ngọt hàng đầu hiện nay

Nhìn chung setup một buổi tiệc ngọt đơn giản với không gian tại văn phòng không quá khó. Nhưng để hoàn hảo cũng không phải là điều dễ dàng.

Những cá nhân tham gia bữa tiệc thường là đồng nghiệp, có khách mời đi chăng nữa cũng thuộc bộ phận hoặc cùng công ty nên các món ăn được lựa chọn hầu như đã quen thuộc và vừa miệng trong đó các loại bánh trái, nước uống đã khá thông dụng.

Tính chất buổi tiệc cần đơn giản và hòa đồng, gắng kết mọi thành viên với các giác vui vẻ, ngon miệng là chính nên sự lựa chọn tổ chức tiệc ngọt tại văn phòng là điều được nhiều người hướng đến và phù hợp.

Tùy vào tính chất buổi tiệc ngọt, ngồi hay đứng để mọi người đều có thể thưởng thức đầy đủ và trọn vẹn không khí một bữa tiệc thực sự.

Menu bánh teabreak cho tiệc ngọt

Menu bánh teabreak cho tiệc ngọt

Menu dịch vụ tiệc ngọt trọn gói

Menu dịch vụ tiệc ngọt trọn gói

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp  DỊCH VỤ TEABREAK tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478