Tiệc ngọt - các loại bánh và trái cây thường dùng

 Tiệc ngọt - các loại bánh và trái cây thường dùng 

Tiệc ngọt ngày càng chở nên quan trọng và quen thuộc đối với nhiều người. Không chỉ được dành riêng cho tổ sức sự kiện, liên hoan, sinh nhật, kỷ niệm… mà tiệc ngọt đang được nhiều người lựa chọn trong đám cưới của mình.

Điều đó cho thấy tầm mức quan trọng của tiệc ngọt ngày càng giữ vị trí quan trọng trong đời sống và sinh hoạt cộng đồng. Do vậy, tìm hiểu các loại bánh trái quen thuộc và thông dụng thường dùng trong việc ngọt sẽ giúp bạn tổ chức được mọt bữa tiệc ngọt đúng chất.

Tiệc ngọt thường được dùng các loại bánh nhỏ

Tiệc ngọt thường được dùng các loại bánh nhỏ

 

Thực đơn với bánh

Bánh ngọt, bánh mặn… mang phong cách Châu Âu, Á, Mỹ… hoặc theo từng quốc gia cụ thể khá nổi bật. Bánh mì ngọt dường như khá phổ biến và không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc. Bánh bông lan hoặc bông lan chứng muối cũng được xem là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các loại bánh nhân đậu, nhân chuối…

thậm chí nhân thịt vẫn luôn hiện hữu trong thực đơn của buổi tiệc ngọt. Nhiều loại bánh được làm theo các công thức từ Ý, Pháp, Nhật, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan… ngày càng làm phong phú hơn sự lựa chọn của thực khách, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mỗi bữa tiệc ngọt khác nhau.

Bánh và trái cây cho tiệc ngọt được Vuông Tròn chuẩn bị giao hàng

Bánh và trái cây cho tiệc ngọt được Vuông Tròn chuẩn bị giao hàng

Hơn nữa, bánh nhân tôm, thịt… hay các loại hải sản được chế biến kỹ lưỡng và cầu kỳ, đảm bảo vệ sinh và an toàn cao khi thưởng thức.

Sẽ tùy vào thời gian, mục đích tổ chức tiệc ngọt mà thực đơn có thể khác nhau, nhưng các món bánh phổ biến vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu và ưu tiên số một.

Điều này, ngoài một phần là chất lượng bánh ngon còn chứa đựng nguyên do khác là tính cầu kỳ và sự sang trọng. Các loại bánh quen thuộc dường như hợp khẩu vị và phù hớp với tất cả các thực khách hơn.

Các loại bánh đa dạng cho tiệc ngọt được Vuông Tròn chuẩn bị kỹ lưỡng

Các loại bánh đa dạng được Vuông Tròn chuẩn bị kỹ lưỡng

Việc thưởng thức bánh với phong thái đơn giản, gần gũi.

 

Thực đơn tiệc ngọt với các loại trái cây

Tiệc ngọt ngoài các loại bánh khác nhau ra còn có đồ uống và các loại trái cây. Trong đó, các loại trái cây phổ biến được sử dụng trong tiệc ngọt rất phong phú và có nhiều sự lựa chọn. Có thể chứa tổ hợp trái cây khác nhau, tùy theo nhu cầu và mùa vụ.

Chẳng hạn như nếu lựa chọn theo mùa thì thực đơn trái cây bao gồm: dưa hấu, chôm chôm, nho, nhãn, xoài, mít, thơm, táo… Thông thường có nhiều sự lựa chọn, bởi đối với các loại trái cây hiện nay được trồng và nhập khẩu tương đối nhiều. Phong phú về chủng loại và chất lượng cao về mẫu mã.

Trái cây cho buổi tiệc ngọt được trang trí đẹp mắt

Trái cây cho buổi tiệc ngọt được trang trí đẹp mắt

 

Hầu hết trái cây được sử dụng trong tiệc ngọt đều chứa lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với thực đơn các món ăn ngọt hoặc mặn. Thanh long, bơ, dâu tây, chuổi hay thậm chí cả ổi thường xuyên xuất hiện trong mỗi bữa tiệc ngọt.

Nhiều loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Thái Lan, Nhật…mang lại hương vị mới lạ và ngon miệng hơn cho sự lựa chọn khác nhau của từng thực khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trái cây trong các buổi tiệc ngọt.

Vuông Tròn,nơi cung cấp dịch vụ tiệc ngọt cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay

Vuông Tròn,nơi cung cấp dịch vụ tiệc ngọt cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay

Nhìn chung, các loại bánh trái được sử dụng trong tiệc ngọt được setup theo từng thực đơn khác nhau, mang lại sự lựa chọn nhiều hơn cho mỗi khách hàng.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228