Tiệc khai trương siêu đơn giản chỉ với bánh và trái cây nhưng cực kỳ sang trọng

Tiệc khai trương siêu đơn giản chỉ với bánh và trái cây nhưng cực kỳ sang trọng

Khai trương là một sự kiện đặc biệt trong đó bạn cần tổ chức buổi tiệc để tiếp đón khách mời đến dự, chúc mừng. Tuy nhiên, hầu hết các buổi tiệc khai trương đều không yêu cầu quá long trọng và hoành tráng.

Bạn chỉ cần tổ chức tiệc đơn giản với bánh và trái cây, lịch sự nhưng cũng vẫn đảm bảo được tính sang trọng để khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Bài viết dưới đây sẽ là cách mà Trái Cây Vuông Tròn có thể tổ chức được một bữa tiệc như thế.

Trái Cây Vuông Tròn đã tổ chức rất nhiều bữa tiệc tại nhà, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên... cho nhiều đơn vị. Vì thế, để có được bữa tiệc khai trương siêu đơn giản chỉ với bánh và trái cây nhưng cực kỳ sang trọng thì cũng không quá khó. Bạn cần chú ý:

1. Chọn lựa các loại bánh đa dạng, phù hợp với kinh phí tiệc khai trương

Tiệc sẽ không thể thiếu được các loại bánh. Bạn có thể tùy chọn thực đơn các loại bánh ngọt: bánh nhân kem, bánh không nhân, bánh phủ socola, bánh phủ hạnh nhân, ...; các loại bánh mặn đa dạng khác.

Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc xem khách mời bao nhiêu người để có lượng bánh cho phù hợp, tính toán cả kinh phí để không vượt quá ngân sách.

Một buổi khai trương nhỏ do Vuông Tròn setup

Một buổi tiệc khai trương nhỏ do Vuông Tròn setup

2. Các loại trái cây theo mùa, được trang trí, cắt tỉa bắt mắt

Bữa tiệc khai trương nhẹ chắc chắn sẽ không thể thiếu trái cây. Bạn hãy tìm những loại trái cây theo mùa. Chẳng hạn mùa hè này thì có xoài, cam, ổi, dưa hấu, dứa...rất ngon mà lại bắt mắt. Bên cạnh đó, việc tỉa hoa, trang trí các loại trái cây cũng chiếm một vị trí quan trọng giúp bữa tiệc khai trương thêm hoàn thiện và hấp dẫn.

Tiệc khai trương được trang trí tỉ mỉ,khéo léo

Tiệc khai trương được trang trí tỉ mỉ,khéo léo

3. Bày bánh và trái cây theo đúng phong cách của bữa tiệc khai trương

Bữa tiệc của bạn theo phong cách đơn giản nhưng sang trọng vì thế cần bày trí bánh và các loại trái cây làm sao để thể hiện được đúng phong cách đó. 

Nếu bạn là người không chuyên về việc tổ chức tiệc khai trương thì công việc này cũng khá mất thời gian. Hãy tham khảo những người đã có kinh nghiệm để việc tổ chức được suôn sẻ hơn.

Việc chuẩn bị một bữa tiệc khai trương cùng với chương trình ưu đãi ngày khai trương sẽ thu hút được đông đảo đối tượng tham gia, góp phần quảng bá đơn vị.

Cùng với tiệc hấp dẫn thì bạn cũng cần có kế hoạch tiếp đón khách mời, khách hàng ngày đầu tiên này sao cho chu đáo để gây được thiện cảm với mọi người.

Công việc chuẩn bị bữa tiệc khai trương dù siêu đơn giản chỉ với bánh và trái cây nhưng cũng sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị, công sức hoàn thiện.

Vì thế, để tiết kiệm và tạo sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, bạn có thể nhờ tới các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, tiệc như Trái Cây Vuông Tròn.

Tiệc khai trương được trình bày hợp lý

Tiệc khai trương được trình bày hợp lý

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương

Vuông Tròn cung cấp menu bánh cho tiệc khai trương đa dạng,phong phú

Bạn nghĩ rằng phải mất nhiều chi phí mới có thể thuê được đơn vị tổ chức tiệc khai trương? Đừng

lo lắng vì Trái Cây Vuông Tròn thực hiện setup tận địa chỉ của khách hàng với ngân sách từ 300k trở lên. Bạn cần tư vấn về việc tổ chức bữa tiệc khai trương với hoa quả và bánh hay cần sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà, có thể liên hệ Trái Cây Vuông Tròn để được hỗ trợ cụ thể:

Dịch vụ tiệc khai trương trọn gói của Vuông Tròn

Dịch vụ tiệc khai trương trọn gói của Vuông Tròn

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228