Tiệc khai trương setup tận nơi, nên đặt hay không?

Khai trương thường mang hàm nghĩa nhiều trong văn hóa Việt Nam. Nó không chỉ thể hiện việc mong muốn đón nhận điều mới mẻ, tốt đẹp… đơn thuần mà còn đóng vai trò như là nếp sống mang tính đặc trưng của cả nền văn hóa. Do đó, tiệc khai trương công trình, tiệc khai trương sự kiện, khai trương doanh nghiệp… đều được nhiều người, tổ chức hay công ty lưu tâm. Chính vì vậy, quá trình setup một tiệc khai trương sao cho chuyên nghiệp, bề thế… sẽ mang lại may mắn trong công việc và hanh thông trong sự nghiệp.

 

Tiệc khai trương cho văn phòng công ty

 

Tiệc khai trương cho văn phòng công ty

Tiệc khai trương được setup tận nơi

Cuộc sống hiện đại với cung cách làm ăn kinh tế mới mẻ và đầy mau lẹ, nên hầu như mỗi cá nhân, doanh nghiệp… đều mong muốn tiết kiệm thời gian. Vì vậy, tiệc khai trương nhiều nơi chỉ làm qua loa cho có, không thể hiện đầy đủ mọi thủ tục cũng như nghi lễ trang nghiêm cần thiết.

Chính vì lý do đó mà việc sử dụng dịch vụ đặt tiệc khai trương được setup tận nơi sẽ vô cùng thuận lợi và đầy đủ. Mọi khâu chuẩn bị cho buổi khai trương đều được setup từ trước, cá nhân hay chủ doanh nghiệp chỉ cần làm những thủ tục đơn giản, quan trọng… mà buổi tiệc vẫn không kém đi phần trang trọng và lôi cuốn.

Với mỗi nhu cầu, tiệc khai trương sẽ được stup sao cho hợp lý tùy thuộc vào sở thích cá nhân hay nét văn hóa độc đáo của doanh nghiệp. Từ khâu chuẩn bị, lên kế hoạch đến khi triển khai, làm sân khấu, đặt tiếc mục nghệ thuật cho đến ẩm thực và khách mời. Nói chung là tất tần tật từ A đến Z.

Nhìn chung, dù đặt tiệc khai trương setup tận nơi đi chăng nữa thì gia chủ hay doanh nghiệp vẫn phải đảm bảo ba yếu tố then chốt làm nên sườn của bất kỳ buổi khai trương nào.

Đó là: Mở đầu buổi lễ (như phương thức khai hội), triển khai buổi lễ khai trương và sau cùng là kết thúc buổi lễ. Trong ba phần đó, tùy vào đặc điểm, mong muốn và nhu cầu khác nhau mà tiệc khai trương sẽ được setup đầy đủ, chuẩn mực. Đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ và hài lòng chung.

Tiệc khai trương do Vuông Tròn setup tận nơi

Tiệc khai trương do Vuông Tròn setup tận nơi

Tiệc khai trướng setup tận nơi và hơn thế nữa

Với cuộc sống hiện đại, con người dần bỏ bớt những rườm rà và quên đi các nghi lễ cần thiết trong các buổi khai trương. Quên mất một điều tối quan trọng là mọi khai trương đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

Do vậy, tiệc khai trương setup tận nơi sẽ giúp bảo tồn nét sinh hoạt độc đáo, thường trực… trong đời sống văn hóa chung của cả dân tộc. Thúc đẩy các mặt tích cực và tạo nên nét sinh hoạt cộng đồng đa dạng, đặc sắc.

Tiệc khai trương được trình bày đẹp mắt,hiện đại

Tiệc khai trương được trình bày đẹp mắt, hiện đại

Và hơn hết, với việc đặt trước tiệc khai trương sẽ giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp… tiết kiệm kinh phí, chi phí, thời gian… Qua đó còn đảm bảo được đầy đủ nghi lễ hết mà không sợ thiếu sót phần quan trọng nào trong buổi tiệc khai trương.

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị lâu năm và có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp bánh và trái cây cho văn phòng và để setup các kiểu tiệc (teabreak, tiệc khai trương, buffet ngọt,...) được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Menu trọn gói tiệc khai trương setup tận nơi.

Menu trọn gói tiệc khai trương setup tận nơi.

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai trương của Trái Cây Vuông Tròn, vui lòng liên hệ:

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228