Tiệc khai trương, hướng dẫn cách làm cho cửa hàng vừa và nhỏ

Khai trương là sự kiện khá phổ biến hiện nay và thường đi kèm với bữa tiệc ngọt. Đây cũng là dịp để chúc mừng và tiếp đãi khách mời đồng thời giới thiệu về đơn vị kinh doanh mới.

 

Tất nhiên để có được bữa tiệc khai trương lịch sự, đầy đủ thì người chủ cửa hàng cũng phải chuẩn bị nhiều và khá vất vả.

 

Để giảm bớt được gánh nặng cũng như công sức cho chủ nhân bữa tiệc, đem lại hiệu quả cao hơn, Trái Cây Vuông Tròn hướng dẫn cách tự làm tiệc khai trương cho cửa hàng vừa và nhỏ qua bài viết dưới đây.

1. Lên danh sách, thành phần khách mời

Số lượng, thành phần khách mời rất quan trọng vì nó xác định quy mô bữa tiệc, thực đơn của bữa tiệc.

Vì thế, nếu bạn xác định chỉ tổ chức buổi tiệc khai trương đơn giản và nhỏ gọn để tiết kiệm thì chỉ nên mời số lượng khách có hạn, ưu tiên những người quan trọng. Đừng quên rà soát lại kĩ càng danh sách khách mời đã lên để tránh bỏ sót.

cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi tổ chức tiệc khai trương

cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi tổ chức tiệc khai trương

2. Lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức

Khi tự tổ chức tiệc, bạn cũng sẽ tự lựa chọn địa điểm tổ chức. Nếu cửa hàng có mặt bằng tốt và diện tích đủ rộng thì có thể tổ chức tiệc khai trương ngay tại đó để tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp diện tích hạn hẹp quá thì có thể lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc giúp khách khứa dễ tìm thấy đồng thời thuận lợi cho việc đi lại.

Tuy nhiên, tốt nhất thì bạn vẫn nên kết hợp tổ chức tiệc ngay tại cửa hàng và tận dụng tối đa không gian có thể. Đặc biệt, đừng quên xác định thời gian, ngày diễn ra bữa tiệc. Bữa tiệc sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian là bao lâu? Cần lên kế hoạch thật cụ thể để bữa tiệc thêm chu đáo.

Tiệc khai trương với không gian rộng rãi,sang trọng

Tiệc khai trương với không gian rộng rãi,sang trọng

3. Trang trí cho tiệc khai trương

Tự tổ chức tiệc cho cửa hàng mình thì bạn cũng là người theo xu hướng đơn giản. Để bữa tiệc khai trương theo cách đơn giản, tạo ra không gian thoải mái cho khách mời thay vì quá cầu kỳ thì bạn cũng nên trang trí đơn giản. Có thể chỉ cần hoa, băng rôn, đèn nháy.

Thuê đồ decor tiệc khai trương như tháp bánh cupcake 3 tầng,tháp bánh sứ,các chân đế inox hoặc các dụng cụ trang trí bánh

Tiệc khai trương được trang trí đẹp mắt

Tiệc khai trương được trang trí đẹp mắt

4. Lên thực đơn cho bữa tiệc

Bữa tiệc ngọt giữa buổi khai trương cũng rất quan trọng vì nó quyết định tới thái độ, ấn tượng của khách mời. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chuẩn bị các món ăn nhẹ như bánh trái, đồ uống ngọt... dù đơn giản nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, tạo được sự thoải mái cho khách mời và cũng tiết kiệm được chi phí.

Nếu có thời gian và khả năng nấu nướng, bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị bánh và trái cây để bữa tiệc thêm ý nghĩa và tiết kiệm hơn.

Menu bánh ngọt cho tiệc khai trương

Menu bánh ngọt cho tiệc khai trương

Việc tự tổ chức tiệc khai trương tưởng chừng đơn giản nhưng cũng sẽ mất khá nhiều thời gian nếu bạn không quen. Nếu bạn muốn được tư vấn về việc tổ chức tiệc khai trương cho cửa hàng vừa và nhỏ thì có thể tham khảo thông tin từ dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp.

menu tiệc khai trương trọn gói

menu tiệc khai trương trọn gói​

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị chuyên cung cấp trái cây tươi văn phòng; bánh ngọt, bánh mặn phục vụ các loại tiệc... đảm bảo chất lượng và giá cả giúp hàng nghìn khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0909 675 478 - 0981 823 228 để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228