Tiệc khai trương giá rẻ -và cách tổ chức đơn giản nhất cho mọi người

Tiệc khai trương giá rẻ -và cách tổ chức đơn giản nhất  cho mọi người

Tiệc khai trương là hoạt động có vai trò quan trọng, đại diện cho “bộ mặt” của doanh nghiệp, vì vậy không thể tổ chức đơn giản và sơ sài. Tuy nhiên, trường hợp ngân sách của bạn có hạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tổ chức tiệc khai trương giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Tiệc khai trương được tổ chức đẹp mắt,chất lượng,giá cả hợp lýcon

Tiệc khai trương được tổ chức đẹp mắt,chất lượng,giá cả hợp lý

Chọn lọc khách mời

Dựa trên kinh phí tiệc khai trương, hãy cẩn thận chọn lọc khách mời thật kĩ lưỡng. Không nên mời quá nhiều người không liên quan, khiến số lượng khách mời đông nhưng không chất lượng. Hãy viết ra danh sách khách mời gồm những người có vai trò quan trọng, đặc biệt, liên quan đến doanh nghiệp,...

Tiệc khai trương nhỏ cho văn phòng

Tiệc khai trương nhỏ cho văn phòng

Tận dụng không gian

Tiệc khai trương không cần phải quá long trọng và hoành tráng, đây là kiểu tiệc nhẹ xã giao, hình thức tiệc thường gặp nhất là tiệc đứng buffel. Vì vậy bạn có thể tận dụng được không gian xung quanh sự kiện khai trương để tổ chức tiệc. Cơ bản chỉ cần đáp ứng các yếu tố thoải mái, sạch sẽ, lịch sự và chứa đủ số lượng khách mời. Bạn cũng không cần quá chú trọng việc trang hoàng bữa tiệc, decor đơn giản nhưng ấm cúng sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo ra không gian phù hợp cho tiệc.

Tiệc khai trương setup cho Google

Tiệc khai trương setup cho Google

Lên menu hợp lý dựa trên chi phí

Nếu ngân sách có hạn, nên lên thực đơn tiệc dựa trên những tiêu chí sau:

- Chất lượng hơn số lượng món

Nhiều người cho rằng đưa càng nhiều món vào menu càng khiến bữa tiệc “hoành tráng” hơn. Thực tế, bạn chỉ cần chọn món với số lượng vừa phải, nhưng chất lượng cần được chú trọng nhiều. Trong một bữa tiệc nhẹ, nếu có quá nhiều món ăn chỉ khiến khách mời choáng và ngán ngẩm hơn. Ngược lại bánh trái ngon và chất lượng thì chẳng ai quan tâm tới việc menu của bạn ít hay nhiều món.

Menu bánh ngọt cho tiệc khai trương

Menu bánh ngọt cho tiệc khai trương

- Chuẩn bị phần ăn dựa trên số lượng khách mời

Khi chuẩn bị số lượng mỗi món trong menu, nên dựa trên số lượng khách mời đã liệt kê. Nên chuẩn bị dư ra một ít để có thể kịp thời phục vụ khách mời trong trường hợp thiếu món, nhưng không nên chuẩn bị quá nhiều, gây dư thừa lãng phí.

Menu trọn gói tiệc khai trương do Vuông Tròn cung cấp

Menu trọn gói tiệc khai trương do Vuông Tròn cung cấp

Sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai trương trọn gói

Nhiều người thường nhầm lẫn rằng sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai trương trọn gói sẽ mất nhiều chi phí, tốn kém hơn. Tuy nhiên, ngược lại, đây là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả.

Tiệc khai trương giá rẻ nhưng chất lượng hoàn hảo

Tiệc khai trương giá rẻ nhưng chất lượng hoàn hảo

Các đơn vị tổ chức sự kiện có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất trong toàn bộ quá trình setup tiệc khai trương. Bạn sẽ được tư vấn cách lên thực đơn hợp lý, tiết kiệm,...Cách setup tiệc đơn giản nhưng vẫn chất lượng. Thêm vào đó, tiệc do các đơn vị chuyên nghiệp setup sẽ đẹp mắt, chỉnh chu hơn.

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị lâu năm và có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp bánh và trái cây cho văn phòng và để set up các kiểu tiệc ( teabreak, tiệc khai trương, buffel ngọt,...) được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai trương của Trái Cây Vuông Tròn, vui lòng liên hệ:

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228