Tiệc khai trương giá rẻ tại Trái Cây Vuông Tròn

 

Đặt được buổi tiệc khai trương giá rẻ mà chất lượng không những giúp cho sự thành công của buổi khai trương, mà còn giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy đến với Trái Cây Vuông Tròn – địa chỉ đặt tiệc khai trương giá rẻ nhất tại Sài Gòn để mang đến sự tươi mới cùng sự hài lòng nhất với khách mời của bạn trong buổi tiệc khai trương nhé!

Hầu hết những ông chủ, bà chủ tương lai đều lo cho buổi tiệc khai trương của mình về những việc đặt tiệc ở đâu, nơi nào cung cấp thực phẩm giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng. Trái Cây Vuông Tròn chính là nơi giải quyết được những vấn đề nan giải cho bạn. Các khách hàng đến với chúng tôi đều có được sự hài lòng tuyệt đối bởi những yếu tố sau:

1.  Đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc khai trương chuyên nghiệp

Toàn bộ những nhân viên tại Trái Cây Vuông Tròn đều được trải qua những khóa đào tạo và được chúng tôi tuyển dụng kỹ lưỡng, là những người giàu kinh nghiệm, lịch sự cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần với khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

2.  Thực đơn tiệc khai trương đa dạng

Cho dù bạn ở vùng miền nào, khẩu vị ra sao, chúng tôi luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu của bạn về vấn đề ẩm thực. Các loại trái cây, bánh ngọt tại Trái Cây Vuông Tròn luôn được kiểm tra gắt gao và được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tất cả đều được nhập từ những nơi cung cấp hoa quả cùng nguyên liệu làm bánh sạch và an toàn trên cả nước nên các bạn có thể yên tâm thưởng thức bánh và các loại trái cây mà không phải lo về vấn đề hóa chất hay kém chất lượng.

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương giá rẻ

Menu bánh cho tiệc khai trương

Menu tiệc khai trương trọn gói

Menu tiệc khai trương trọn gói

3. Trái Cây Vuông Tròn luôn tuân thủ quy trình chế biến an toàn

Chúng tôi luôn luôn tuân thủ quy trình chế biến bánh và trái cây chuyên nghiệp, hoàn toàn an toàn, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các nguyên liệu trước khi chế biến luôn được cất giữ và bảo quản trong tủ đông chuyên dụng với khả năng giữ tươi mà hoàn toàn không làm mất đi mùi vị vốn có.

Ngoài ra, với quy trình bảo quản và chế biến nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo vẫn giữ được nguyên những hàm lượng dinh dưỡng và các chất có trong các loại bánh và trái cây trong buổi tiệc khai trương của quý khách.

4. Trái Cây Vuông Tròn cung cấp thực đơn cho các buổi tiệc khai trương giá rẻ, phải chăng

Với phương châm mang đến cho toàn bộ khách hàng sự hài lòng, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những buổi tiệc khai trương giá rẻ nhất hiện nay. Chắc chắn khi bạn đến với Trái Cây Vuông Tròn, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với mức giá cả phải chăng nhất.

Tiệc khai trương được Vuông Tròn setup

Tiệc khai trương được Vuông Tròn setup tận nơi

Trái Cây Vuông Tròn hiện nay là 1 trong số rất ít những địa chỉ cung cấp các loại bánh và trái cây tươi. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất bằng cách mang đến bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kỳ phải chăng. Nếu bạn còn băn khoăn giá cả cũng như về buổi tiệc khai trương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình:

Tiệc khai trương được setup tại Google

Tiệc khai trương được setup tại Google

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228