Tiệc khai trương đơn giản tự làm cho cửa hàng nhỏ

Tiệc khai trương đơn giản tự làm cho cửa hàng nhỏ

Tiệc khai trương là sự kiện khá phổ biến hiện nay. Đây là bữa tiệc để chúc mừng và tiếp đãi khách khứa nhân dịp các cá nhân, tổ chức,.. khai trương công ty, chi nhánh, cơ sở, cửa hàng... mới. Vậy tiệc khai trương có dễ tổ chức và làm thế nào để tự tổ chức tiệt khai trương đơn giản cho cửa hàng nhỏ? Theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

Tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng

Tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng

 

Lên danh sách khách mời

Nếu đã xác định chỉ tổ chức một buổi tiệc khai trương đơn giản và nhỏ gọn, bạn chỉ nên mời số lượng khách có hạn, ưu tiên những người quan trọng. Bước đầu tiên trước khi bắt tay vào setup tiệc khai trương đó là chốt số lượng khách mời dự kiến.

 

Lựa chọn địa điểm và thời gian

Hãy lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc giúp khách khứa dễ tìm thấy, thuận lợi di chuyển thay vì một nơi ở quá xa cửa hàng của bạn hoặc nơi diễn ra sự kiện tiệc khai trương. Cách tối ưu nhất đó là kết hợp tổ chức tiệc ngay tại cửa hàng mới khai trương của bạn, tận dụng tối đa không gian có thể.

Nếu tổ chức tại phòng riêng, nên chọn phòng rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ để khách mời có thể thoải mái và yên tâm thưởng thức bữa tiệc. Tiệc có thể tổ chức song sau hoặc sau khi hoàn tất khai trương, tùy bạn quyết định cho phù hợp.

 

Decor tiệc khai trương

Decor tiệc khai trương theo cách đơn giản, chú trọng tạo ra không gian thoải mái cho khách khứa thay vì quá cầu kỳ, tráng lệ. Bởi vì về cơ bản, một buổi tiệc khai trương không bắt buộc khách mời của bạn phải gò bó trong những nghi thức khắt khe mà đề cao sự thoải mái, thư giãn cho khách khứa.

Tiệc khai trương do Vuông Tròn setup

Tiệc khai trương do Vuông Tròn setup

 

Lên menu tiệc

Menu tiệc là một yếu tố quan trọng. Tiệc khai trương không yêu cầu bạn phải chuẩn bị những món ăn quá phức tạp, món chính,... mà bạn chỉ cần sử dụng các món ăn nhẹ như bánh trái, đồ uống ngọt...

Bạn có thể tự tay chuẩn bị bánh và trái cây cho tiệc nếu muốn. Khi bày trí chú ý cần bày bắt mắt và vệ sinh, tiện cho khác mời thưởng thức. Cơ bản, bạn không cần quá chú trọng vào số lượng món, chỉ cần đảm bảo các món ăn ngon và thật sự chất lượng.

 

Một số lưu ý khi tự tổ chức tiệc

- Bạn nên bố trí sẵn phục vụ cho bữa tiệc

- Nên sử dụng âm nhạc nhẹ nhàng trong tiệc để làm không khí thư giãn và thoải mái hơn

- Khi setup, bám sát vào mức kinh phí bạn có thể chi trả để lên kế hoạch tổ chức tiệc

Tiệc khai trương giá cả hợp lý nhưng chất lượng

Tiệc khai trương giá cả hợp lý nhưng chất lượng

Nếu bạn vẫn băn khoăn về việc tổ chức tiệc khai trương, cách đơn giản nhất đó là sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp. Là đơn vị chuyên cung cấp trái cây tươi văn phòng; bánh ( ngọt, mặn,...) phục vụ các loại tiệc; Các món nước ép, sinh tố,... chất lượng cao từ trái cây, Trái Cây Vuông Tròn tự hào là địa chỉ nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn để tổ chức các sự kiện tiệc ngọt tốt nhất.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228