Tiệc khai trương đơn giản nhưng đẳng cấp cho Spa

Đôi khi chính sự đơn giản lại có thể đem lại sự sang trọng, khác biệt. Trái Cây Vuông Tròn khai thác được thế mạnh của mình, dùng kinh nghiệm, sự hiểu biết để đem tới hàng nghìn bữa tiệc khai trương đơn giản nhưng đẳng cấp cho rất nhiều Spa. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc khai trương cho đơn vị của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

Dù cách thức trang trí đơn giản nhẹ nhàng nhưng cung cách phụ vụ chu đáo, tổ chức tiệc khai trương giữa buổi trang trọng thì khách hàng cững như khách mời sẽ đánh giá cao bạn. Điều này thể hiện đẳng cấp cho Spa.

1. Những vấn đề liên quan tới bữa tiệc khai trương

Việc trang trí Spa khi khai trương tuân theo phong cách, màu sắc chủ đạo của Spa. Nếu spa lấy màu hồng làm màu đặc trưng thì trang trí cũng sẽ dùng màu hồng, spa lấy màu trắng chủ yếu thì màu này sẽ làm lên những vật liệu trang trí màu trắng tinh khôi cho đơn vị...

Tiệc khai trương được setup hợp lý

Tiệc khai trương được setup hợp lý

Bạn chỉ cần dùng hoa lá, cổng chào hay những câu chào, câu chúc mừng sẵn có là có thể đem tới cho buổi tiệc khai trương cho Spa sự chu đáo, ấn tượng riêng.

2. Bữa tiệc ngọt – Hương vị và hình thức tạo lên đẳng cấp

Có thể nói muốn chinh phục ai đó bạn cần chinh phục dạ dày của họ. Dù hình thức bữa tiệc khai trương đẹp tới đâu, sang trọng tới đâu nhưng những món ăn của buổi tổ chức không được chất lượng, không ngon thì cũng chỉ nhận được những lời chê, những cảm xúc hời hợt của mọi người.

Ngược lại, buổi tiệc khai trương Spa của bạn dù đơn giản, trang nhã nhưng với bữa tiệc ngọt hấp dẫn, đâu ra đó thì lại là cách ghi điểm tuyệt vời với khách hàng, khách mời nói chung. Bạn cần lên thực đơn, lựa chọn các món xuất hiện trên bàn ăn, số lượng như thế nào, trình bày ra sao... Mọi thứ cần thật chu đáo để khi khách bước vào, họ cảm giác như được phục vụ ở một khách sạn hạng sang vậy.

Tiệc khai trương hấp dẫn,đẹp mắt

Tiệc khai trương hấp dẫn, đẹp mắt

Đương nhiên việc chuẩn bị này với người có kinh nghiệm sẽ chẳng có gì khó khăn. Nhưng nếu bạn chưa từng tự tổ chức tiệc khai trương cho Spa thì sẽ là một bài toán không đơn giản.

3. Trái Cây Vuông Tròn – giúp bạn có được bữa tiệc đẳng cấp

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiệc nên Trái Cây Vuông Tròn có thể giúp bạn có được những bữa tiệc khai trương thật hoàn hảo.

Thêm nữa, vốn xuất phát từ công ty kinh doanh hoa quả nên các sản phẩm hoa quả của Trái Cây Vuông Tròn chất lượng, nhập tận gốc nên có giá rất rẻ mà ngay cả khi bạn mua bên ngoài cũng không thể có được. Chính vì thế, chi phí của bạn sẽ được giảm đi đáng kể nếu dùng dịch vụ của Trái Cây Vuông Tròn.

bữa tiệc khai trương hoàn hảo

Vuông Tròn luôn mang đến những bữa tiệc khai trương hoàn hảo

Đặc biệt, đơn vị có cung cấp phục vụ nhiệt tình, làm việc hết mình, sẵn sàng setup tận nơi cho khách hàng với đơn hàng từ 300k. Bạn sẽ có được bữa tiệc khai trương với các loại bánh ngon độc đáo, hoa quả chất lượng, an toàn mà vẫn tiết kiệm.

menu bánh teabreak khai trương đơn giản nhưng đẳng cấp cho SPA

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương do Vuông Tròn cung cấp

Menu trọn gói tiệc khai trương

Menu trọn gói tiệc khai trương

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

 

 

https://traicayvuongtron.vn/page/trai-cay-su-kien-616.html

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228